Nếu đã là 1 trong người chơi
Sneaker lâu năm – giỏi cùng xã hội này chập chững những cách đi thứ nhất trước khi phát triển lớn như ngày hôm nay. Hẳn rằng các các bạn sẽ còn nhớ tới nhữngđôi giày phản chiếulấp lánh cơ mà bao người thèm khát chứ - đúng rồi đấy, Authentic Shoesđang nói về trong những đôi giầy mà các dân chơi nước ta mê như điếu đổ thời gian đầu. Adidas XENO collection.

Bạn đang xem: Adidas xeno giá bao nhiêu

XENO là 1 trong những trong những công nghệ mà adidastung ra vào tầm đầu năm 2015. Rước nguồncảm hứngtừphần vảyđổi màu bên dưới nắng của loài rắn hổ hàngcó độ phản bội chiếu rấtcao, giám đốc xây đắp của adidaskhu vực Bắc Mỹ lúc đó là Josh Herr đã cho ra mắtbộ sưu tập XENO.

Sử dụng chấtliệu XENO có công dụng phản chiếu ánh nắng và đạt được hiệu ứng thay đổi màu đặc biệt quan trọng – adidas hướng tới việc cho ra một concept đầy tính tương lai với sắc màu của sự phản chiếu cùng màu đen của đôi giầy truyền thống. Adidas cũng tập trung vào quânbài chiến lược lúc đó của chính mình trong “Xeno black Pack” của chính mình là Superstar, ZX Fluxvà Metro Attitude.

Superstar vốn dĩ đã là một trong những đôi giầy có tính nhiều dụng cực kỳ cao thuộc bề dày lịch sử dân tộc .Để đứng ngang hàng được cùng với Nike Airforce 1 chắc không tồn tại gì xứng danh hơn cùng với Adidas Superstar. Còn ZX Flux ởthời điểm đó tại vn là 1 cơn sốt, ta có thể gọi nó là 1 trong đôi giầy quốc dân vào thời đó. Dễ dàng mang, dễ đi, hòa nhịp hơi thở tiến bộ và thể thaovà mức chi phí dễ thở đang thuyết phục tương đối nhiều người download 1 đôi ZX Flux ở bên trong tủ giày.

XENO mau chóng trở thành cái brand name săn đón tốt nhất tại xã hội yêu thích hợp giày
Việt cơ hội bấy giờ. Màu black sang trọnglại còn bội nghịch chiếu màu sắc. Không biết bao nhiêu nhu cầumua chúng– cũng như những topichỏi về“Cái miếng vảy rắn kia có bị bong tróc không và biện pháp khắc phục như thế nào”. Cũng vị lí do bảo vệ vàquá những phàn nànvề unique sản phẩmnên adidas cũng sớm từbỏ phạt triển tủ đựng đồ này. Nếu như so sánh, thì ngày nay ta chấp thuận Gucci, Balenciaga thì thời khắc trước XENO cũng đã đã từng khiến cho đốn tim không ít người sưu tập giầy vậy đó.

Một technology đi trước thời đại, làm cho nêncơn sốtvào năm2015. Chắc rằng nếu adidas làm chất lượng của chúng xuất sắc hơn thì ta hoàn toàn có thể thấy công nghệ XENO xuất hiện nhiều bên trên kệ giầy của adidas.

SAND / 36 - Hết hàng SAND / 36 2/3 SAND / 37 1/3 SAND / 38 SAND / 38 2/3 SAND / 39 1/3 SAND / 40
SAND

36 2/3

37 1/3

Miễn phí phục vụ đơn trường đoản cú 699k (Xem chi tiết).

Đổi trả thành phầm trong vòng 15 ngày (Xem bỏ ra tiết).

trả góp 0% lãi suất từ 3.000.000 VNĐ (Xem chi tiết).

giao dịch trực tuyến hối hả và an toàn.

sản phẩm chính hãng 100%.

GIÀY THỂ THAO NỮ ADIDAS ZX 22 BOOST

ĐÔI GIÀY PHONG CÁCH CHẠY BỘ CÓ SỬ DỤNG THÀNH PHẦN TÁI CHẾ

Đôi giày adidas ZX là nguồn cảm hứng cho mẫu giày ZX 22 BOOST ra đời nhờ công nghệ thực tế ảo và thực tiễn tăng cường. Là phương tiện diễn tả hướng mang lại tương lai, đẩy lùi giới hạn, nhưng mà mẫu giày này vẫn giữ lại gìn phong thái chạy bộ đích thực. Đế giữa công nghệ JET BOOST mang đến năng lượng lũ hồi, khiến cho bạn khám phá ngày new với từng sải chân thời thượng.

Sản phẩm này còn có sử dụng yếu tắc tái chế từ rác thải sản xuất, ví dụ như vật liệu cắt bỏ, cũng giống như rác thải ở sau tiêu dùng, nhằm giảm thiểu tác động môi trường do thực hiện thành phần nguyên sinh vào sản xuất.

THÔNG SỐ

Có dây giày
Thân giầy bằng vải dệt may cùng da lộn
Torsion System
Đế giữa bằng nhựa EVAMiếng đệm đế giữa công nghệ BOOSTĐế ngoài bằng cao su25% thân giày làm từ gia công bằng chất liệu có chứa về tối thiểu 1/2 thành phần tái chếMã sản phẩm: GW8317

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI gdtxdaknong.edu.vn Việt Nam

Lưu ý: Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, thời gian giao hàng hoàn toàn có thể kéo dài ra hơn so cùng với dự kiến. Siêu mong khách hàng thông cảm cho sự bất tiện này.

Sản phẩm áp dụng: Tất cả thành phầm được thanh toán giao dịch tại website gdtxdaknong.edu.vn.

Sản phẩm ko áp dụng:

Đồ lót, đồ bơi, Phụ kiện,.... Không vận dụng cho các thành phầm mua trực tiếp trên hệ thống cửa hàng của gdtxdaknong.edu.vn.

Thời gian dùng thử đổi mới hàng: Trong vòng 15 ngày (đối với thành phầm nguyên giá) 05 ngày (đối với thành phầm khuyến mãi) kể từ bỏ ngày khách hàng nhận được sản phẩm cho đến khi gdtxdaknong.edu.vn nhấn lại được sản phẩm (căn cứ theo dấu bưu điện).

Tham khảo thêm thông tin tại Chính sách dùng thử đổi mới hàng

Quý khách vui miệng đọc kỹ Điều khoản và đk mua hàng sau:

gdtxdaknong.edu.vn có khá nhiều loại thành phầm được hiển thị trên website theo từng thời điểm.Các không giống biệt nhỏ về màu sắc và trở thành thể không giống trên sản phẩm có thể xảy ra do kết quả của quy trình thu thừa nhận ảnh, công nghệ hiển thị với các lý do kỹ thuật khác. gdtxdaknong.edu.vn không chịu trách nhiệm cho các biến thể cùng sai không giống này.

Xem thêm: Trang trí góc chụp hình quần áo, hướng dẫn decor chụp ảnh quần áo đẹp và bắt mắt

Trường hợp gặp trục trặc trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách mặt hàng qua các hiệ tượng sau nhằm được trả lời xử lý.

Tổng đài: 1900 63 64 01 (từ 09h00 đến 18h00 hàng ngày)Email cỗ phận chăm lo Khách mặt hàng (Offline + Online): ce

giá tiền sinh sẽ tiến hành tính tại trang thanh toán