thiếu phụ kế toán chỉ chiếm đoạt gần 1,7 tỷ việt nam đồng của tiểu thương nhỏ lẻ

0

Khuất Thị gọi tự ý lập phù hợp đồng thuê mướn dài hạn ki-ốt, để cọc giao thương đất tại chợ Trung chổ chính giữa Hải Hà 1 để chỉ chiếm đoạt tiền của những hộ khiếp doanh.

Bạn đang xem: Công an tỉnh quảng ninh

4 người vào gia đình được cứu giúp khỏi đuối nước

0

Một mái ấm gia đình đi tắm rửa suối sinh sống Quảng nam giới có nguy hại bị đuối nước, anh Lê Văn Hội lao xuống cứu được cả 4 người.

Lĩnh án tù bởi đòi chuyển công tác giám đốc công an

0

Trần Trí Mãnh bị truy hỏi cứu bài toán sản xuất, bán buôn hàng giả, đề xuất chấp hành thêm bạn dạng án 11 năm tù vị ý định ao ước chuyển công tác giám đốc công an.

Đề nghị nút án nhà doanh nghiệp mong chuyển công tác giám đốc công an

0

Trần Trí Mãnh, chủ doanh nghiệp nghỉ ngơi An Giang muốn chi 20 tỷ việt nam đồng để chuyển công tác làm việc giám đốc công an, đã bị đề nghị mức tối đa là 11 năm tù.

Lời khai nhà doanh nghiệp chi tiền chuyển công tác giám đốc công an

0

Là người dân có vai trò trung gian vào việc liên kết nhóm lừa đảo chuyển công tác làm việc với giá đôi mươi tỷ đồng, bị cáo Đào Ngọc Cảnh (76 tuổi) thừa nhận không quen giám đốc công an.

chi 20 tỷ việt nam đồng chuyển công tác làm việc giám đốc công an, quấn buôn lậu hầu tòa

0

Giám đốc công ty lớn ở An Giang đồng ý chi 20 tỷ việt nam đồng để tác động, chuyển công tác làm việc giám đốc công an tỉnh, mà lại không ngờ gặp gỡ phải nhóm lừa đảo.

Rạng sáng với dao chặn đường chiếm xe thứ của người thanh nữ

0

Sau khi áp dụng ma túy, tứ và Trình rủ nhau mang dao ra ngoài đường đi cướp tài sản.

phát hiện những cơ sở vi phạm luật trong marketing bóng cười và shisha

0

Ngày 7/5, Công an tỉnh quảng ninh đất mỏ thông tin lực lượng chức năng đã phạt hiện những cơ sở bao gồm hành vi vi phạm trong sale bóng cười cùng shisha.

FLC nợ sát 300 tỷ tiền thuế sinh sống Quảng Bình

0

Toàn tỉnh giấc Quảng Bình tất cả 71 công ty lớn và 1 cá nhân nợ thuế phệ với tổng số chi phí nợ hơn 730 tỷ đồng, vào đó, tập đoàn lớn FLC đứng đầu danh sách với số chi phí nợ thuế hơn 289 tỷ đồng.

Lửa thiêu rụi quán coffe ở TP Hạ Long, lan thanh lịch ôtô nhà hàng xóm

0

Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) đang điều tra nguyên nhân đám cháy rụi quán cà phê rồi lan quý phái xe nhà hàng quán ăn xóm ở phường Bạch Đằng thời điểm nửa đêm.

mướn 3 ô-tô tự lái rồi mang theo cầm cố, chiếm đoạt

0

Với mánh khoé thuê oto tự lái, Đỗ Minh Tuấn (Quảng Ninh) lấy đi cầm cố chiếm giành 3 dòng xe của một công ty và 2 cá nhân. Tuấn còn khiến cho giả chứng minh nhân dân để lừa vay mượn tiền.

tầy truy nã lao xuống hồ trốn công an

0

Bị phát hiện ở Hạ Long, Bun lao xuống hồ ẩn nấp. Sau 2 tiếng lẩn trốn, người lũ ông có lệnh truy tìm nã bị công an bắt giữ.

Xe khách hàng tông ôtô cài trên cao tốc, 4 fan nhập viện

0

Nhân hội chứng cho giỏi tại hiện tại trường, cái xe mua nằm ngay cạnh dải phân làn cứng còn ôtô khách hàng nát đầu. CSGT phải phân luồng phương tiện lấn sân vào làn khẩn cấp.

Cựu Phó công ty tịch quảng ninh bị khai trừ ngoài Đảng

0

Ông Phạm Văn Thành, nguyên Phó chủ tịch UBND thức giấc Quảng Ninh, bị Ban thường vụ tỉnh giấc ủy ra quyết định khai trừ khỏi Đảng do liên quan đến không đúng phạm tại công ty Việt Á.

Trưởng chống lập phù hợp đồng giả chiếm đoạt rộng 7,5 tỷ đồng

0

Thông qua bài toán lập đúng theo đồng hàng fake mua buôn bán phế liệu, vật bốn cho công ty Cổ phần thiết bị điện Cẩm Phả, Nguyễn Minh Đức đã lừa đảo chiếm chiếm số tiền 7,52 tỷ đồng.

trăng tròn thanh niên thuê phòng karaoke nhằm mở tiệc ma túy

0

20 bạn đang cần sử dụng ma túy trong giờ đồng hồ nhạc ngơi nghỉ phòng hát karaoke Yến Ngọc (thuộc khu vực 6, phường Ka Long, TP Móng Cái, Quảng Ninh), thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

Nguyên phó nhà tịch quảng ninh bị khởi tố vào vụ Việt Á

0

Ông Phạm Văn Thành cùng ông Nguyễn Văn Bình bị cáo buộc có những sai phạm, thiếu trọng trách gây kết quả nghiêm trọng.

nữ giới sinh lớp 10 đâm 2 bạn trọng yêu thương

0

Công an thị làng Quảng Yên, Quảng Ninh, đang điều tra vụ người vợ sinh sử dụng dao đâm 2 bạn nữ sinh khác phải nhập viện.

Lừa chạy án để nhấn 100.000 USD

0

Làm bài toán với cảnh sát, Phạm Văn Toàn khai đã lợi dụng bài toán bị can bị khởi tố, đưa thông tin sai sự thật để yêu cầu gia đình nạn nhân gửi 100.000 USD.

Xem thêm: 5 bí kíp về cách dụng đông trùng hạ thảo khô hiệu quả, bệnh viện nhi đồng tp

Cựu chủ tịch TP Hạ Long Phạm Hồng Hà thuộc 27 bị cáo sắp đến hầu tòa

0

Ông Phạm Hồng Hà (cựu chủ tịch UBND TP Hạ Long) thuộc đồng phạm bị giới thiệu xét xử vào vụ án tương quan đến doanh nghiệp CP làm chủ đường sông 3.

Đại diện Viện kiểm sát ý kiến đề xuất Hội đồng xét xử tuyên phát bị cáo Nguyễn Ngọc hai từ 5-6 năm tù nhân về tội “Vi phạm công cụ về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước tạo thất thoát, lãng phí”. Trước đó, bị cáo Nguyễn Ngọc nhị bị Viện KSND buổi tối cao tầm nã tố về tội danh trên theo khoản 3, Điều 219 với khung hình phạt trường đoản cú 10 - 20 năm tù.
Đang thiết lập dữ liệu

Hội nghị xúc tiến Chương trình hành vi của chủ yếu phủ triển khai Nghị quyết số 30-NQ/TW của bộ Chính trị

Dừng bố trí gác chắn mặt đường ngang Km123+639, Km124+503, Km125+083,6 thuộc tuyến đường sắt Kép - Hạ Long - mẫu Lân

- ban ngành Đảng, công ty nước -Văn phòng chủ yếu phủ