E1;ch sở hữu l&#x
E1; b&#x
E0;i | Yu-Gi-Oh! nước ta | YGO nước ta YGO nước ta

Hiệu ứng (VN):

Không thể được Triệu hồi thông thường / Úp. Đầu tiên phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ tay của bạn) bằng phương pháp loại vứt 1 "Blue-Eyes white Dragon" khỏi Deck của bạn. Chỉ tất cả thể có 1 quái thú "Malefic" trên sân. Những quái vật còn lại bạn tinh chỉnh không thể tấn công. Nếu không có Lá bài Phép môi trường thiên nhiên ngửa trên sân, hãy phá hủy lá bài này.

Bạn đang xem: Blue Eyes White Dragon

Hiệu ứng nơi bắt đầu (EN):

Cannot be Normal Summoned/Set. Must first be Special Summoned (from your hand) by banishing 1 "Blue-Eyes trắng Dragon" from your Deck. There can only be 1 "Malefic" quái vật on the field. Other monsters you control cannot declare an attack. If there is no face-up Field Spell card on the field, destroy this card.

Bản chất dịch này có đúng không ạ ?

Trả lại 1 lá bài bác "Malefic" từ tay của khách hàng vào Bộ bài xích và thêm 1 "Malefic World" vào tay của bạn từ bên ngoài Bộ bài bác của bạn. Sau đó, chúng ta cũng có thể thêm 1 "Malefic World" vào cuối Bộ bài của người tiêu dùng từ bên phía ngoài Bộ bài bác của bạn.
Kỹ năng này chỉ có thể được áp dụng nếu bạn bước đầu Đấu với cùng 1 Bộ bài bác (không bao gồm Extra Deck) ko chứa quái thú nào khác ko kể quái thú"Malefic" cùng quái thú
Loại Rồng.

Hiệu ứng (VN):

Không thể được Triệu hồi thông thường / Úp. Đầu tiên bắt buộc được Triệu hồi Đặc biệt (từ tay của bạn) bằng cách loại vứt 1 "Blue-Eyes trắng Dragon" ngoài Deck của bạn. Chỉ tất cả thể có 1 quái thú "Malefic" bên trên sân. Những quái vật còn lại bạn điều khiển và tinh chỉnh không thể tấn công. Nếu không tồn tại Lá bài Phép môi trường xung quanh ngửa trên sân, hãy tiêu diệt lá bài bác này.

Hiệu ứng gốc (EN):

Cannot be Normal Summoned/Set. Must first be Special Summoned (from your hand) by banishing 1 "Blue-Eyes white Dragon" from your Deck. There can only be 1 "Malefic" quái nhân on the field. Other monsters you control cannot declare an attack. If there is no face-up Field Spell thẻ on the field, destroy this card.

Hiệu ứng (VN):

Lá bài này không thể được Triệu hồi thông thường hoặc Úp. Lá bài này không thể được Triệu hồi Đặc biệt, ko kể việc đào thải khỏi trò nghịch 1 "Cyber end Dragon" khỏi Extra Deck của bạn. Chỉ có thể có một "Malefic" ngửa trên sân. Những thú vật còn lại bạn tinh chỉnh không thể tấn công. Nếu không có Lá bài xích Phép môi trường thiên nhiên ngửa trên sân, hãy tàn phá lá bài này.

Hiệu ứng nơi bắt đầu (EN):

This card cannot be Normal Summoned or Set. This card cannot be Special Summoned, except by removing from play 1 "Cyber over Dragon" from your Extra Deck. There can only be 1 face-up "Malefic" trùm cuối on the field. Other monsters you control cannot declare an attack. If there is no face-up Field Spell thẻ on the field, destroy this card.

Hiệu ứng (VN):

Không thể được Triệu hồi bình thường / Úp. Bắt buộc được Triệu hồi Đặc biệt (từ tay của bạn) bằng phương pháp loại bỏ 1 "Malefic" khỏi Extra Deck của công ty trong lúc "Malefic Paradigm Dragon" không tồn tại trên sân. Ví như "Malefic World" không có trên sân, hãy tiêu diệt lá bài này. Một lần mỗi lượt: bạn có thể gửi 1 "Malefic" từ bỏ Deck của công ty đến Mộ; trả lại 1 trong những các quái vật Synchro cung cấp 8 đã bị loại bỏ bỏ của chúng ta vào Extra Deck, sau đó chúng ta có thể Triệu hồi Đặc biệt thú vật đó trường đoản cú Extra Deck, hình như bạn chỉ hoàn toàn có thể tấn vô tư các "Malefic" vào phần còn lại của lượt này.

Hiệu ứng nơi bắt đầu (EN):

Cannot be Normal Summoned/Set. Must be Special Summoned (from your hand) by banishing 1 "Malefic" quái nhân from your Extra Deck while "Malefic Paradigm Dragon" is not on the field. If "Malefic World" is not on the field, destroy this card. Once per turn: You can send 1 "Malefic" thẻ from your Deck to the GY; return 1 of your banished màn chơi 8 Synchro Monsters to lớn the Extra Deck, then you can Special Summon that quái dị from the Extra Deck, also you can only attack with "Malefic" monsters for the rest of this turn.

Hôm nay đơn vị LIB sẽ review cho chúng ta một sản phẩm mới toanh đến từ chiếc Figure Rise Standard của Bandai.Một trong các “Monster” nổi tiếng nhất hai trong series “YU-GI-OH DUEL MONSTER” cũng giống như được tải bởi quản trị Kaiba Seto ……..“ xanh EYES WHITE dragon ”

Sẽ được phát sản phẩm vào vào cuối tháng 3 năm 2023

Và hiện thời chúng ta sẽ đi cấp tốc về chi tiết của chủng loại Figure-rise Standard Amplified Blue-Eyes White long !

Toàn thân của kit được phủ quanh bằng một lớp màu ngọc trai nhẹ, ánh lên chút xanh. Trông rất nổi bật lên trước hết là phần đôi mắt kit sẽ là blue color metallic sáng bóng

Phần đầu của kit thì Bandai đã làm cho khá xuất sắc về mặt chi tiết lẫn việc bóc màu.

Xem thêm: Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? bảng giá cắt bao quy đầu

“ Nếu quan sát kỹ bạn sẽ nhận ra được thiết kế với kit FRS xanh Eyes white Dragon đang được điều khiển và tinh chỉnh và tăng độ chi tiết hơn so với kiến tạo cũ năm 1996 của blue Eyes White dragon “.

Không còn là “Rồng Trắng mặt Bự” như xưa nữa