Hướng dẫn cách chuyển đổi tên tài khoản, thương hiệu đăng nhập, nickname Facebook (FB) bằng hình hình ảnh cập nhật tiên tiến nhất năm 2022.

Bạn đang xem: Cách đổi tên đăng nhập fb

- Tên thông tin tài khoản facebook (Name, nickname) có nghĩa là tên hiện trên trang Facebook cá thể của bạn và thương hiệu này cũng đó là tên được sử dụng để chúng ta đăng bài, hiện trên status của trang Facebook cá nhân và chúng ta trên FB của bạn sẽ nhìn thấy. Tên nàysẽ hiển thị công khai trên cái thời gian của người tiêu dùng khi bạn đăng bài hoặc like, comment...Mỗi thông tin tài khoản Facebook chỉ có thể đổi tên buổi tối đa 5 lần (tính luôn lần thứ nhất khi bắt đầu tạo FB) cùng FB cần được lập đầy đủ 60 ngày hoặc đã thực hiện tên đang đổi được 60 ngày thì mới đổi tiếp được.
-Tên bạn dùng(username): là tên hiển thị bên trên thanh địa chỉ trang website của trình chu đáo (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Thương hiệu này chỉ đổi được một lần duy nhất.

Lưu ý:
Để tìm kiếm kiếm thông tin anh em trên Facebook, bạn cũng có thể tìm kiếm theo tên tài khoản (name, nickname), tên người tiêu dùng (username) hoặc tên đăng nhập phần lớn được.
Tên singin Facebook là tên địa chỉ cửa hàng email hoặc số điện thoại thông minh di động dùng làm đăng nhập vào Facebook.

Thay đổi tên đăng nhập Facebook tức là bạn thay đổi địa chỉ cửa hàng email hoặc số điện thoại di động dùng làm đăng nhập FB. Địa chỉ thư điện tử hoặc số smartphone này do các bạn đã hỗ trợ cho Facebook ngay từ lúc lập tài khoản.Để chuyển đổi tên singin Facebook, các bạn tham khảo gợi ý tại bài viết sau:Hướng dẫn biến hóa tên singin Facebook qua email, điện thoại cảm ứng thông minh di động

III. Phía dẫn biến đổi tên tài khoản Facebook

1&2.Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, nhấp chuột hình tam giác ở góc cạnh trên mặt phải, chọn mụcCài đặt và quyền riêng tư(hoặcSettings& privacy- nếu chọn ngôn ngữ trang FB là tiếng Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể bắt đầu quá trình biến hóa tên tài khoản.

4.Trong trangCài đặt tài khoản chung, lựa chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và bấm chuột dòngChỉnh sửanằm nghỉ ngơi lề bên yêu cầu (như hình hướng dẫn bên dưới)

5.Sau lúc bấm vàodòngChỉnh sửasẽ hiện ra giao năng lượng điện như hình dưới. Nhập tên theo nhu cầu vào những mụcHọ,Tên đệm cùng Tên.

Đổi ID Facebook (hay thương hiệu định danh Facebook) bao gồm nghĩa là biến đổi tên người tiêu dùng hay tên đăng nhập trên trang cá thể hoặc thông tin tài khoản Fanpage Facebook.

Tên định danh Facebook bao gồm dạng facebook.com/ID để các bạn đăng nhập Facebook ngoài ra cách khác như qua email, số năng lượng điện thoại. Tên bạn dùng này có thể thay đổi tùy theo từng tài khoản, đổi ID Facebook với phần lớn tên hấp dẫn, thú vị. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đổi ID Facebook.

Hướng dẫn đổi ID Facebook trên sản phẩm tính

Bước 1:

Tại đồ họa trên Facebook thứ tính bọn họ nhấn vào biểu tượng tam giác rồi lựa chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư rồi lựa chọn Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển lịch sự giao diện các tùy lựa chọn cho tài khoản Facebook, bạn sẽ nhìn thấy tức thì mục Tên người dùng của thông tin tài khoản Facebook. Nhấp vào Chỉnh sửa để chuyển đổi lại tên người dùng trên Facebook.

Bước 3:

Lúc này hiển thị bối cảnh để họ điền ID Facebook mới mà bạn muốn thay đổi. Khi bạn điền ID new thì vẫn thấy ngay thông tin tên đó có khả dụng, tương thích hay không. Nếu báo x đỏ thì người tiêu dùng sẽ buộc phải đổi lại thương hiệu khác cho đến khi bảo khả dụng thì thôi.

Đổi thành công thì chúng ta nhấn vào Lưu thế đổi và nhập mật khẩu Facebok khi được yêu ước là xong. Ngay nhanh chóng ID Facebook sẽ tiến hành thay đổi.

Cách đổi tên người tiêu dùng trên Facebook năng lượng điện thoại

Để thay đổi được tên người dùng trên Facebook bằng điện thoại thông minh thì bọn họ sẽ đề nghị đổi từ bỏ Messenger Android, còn phiên bản i
OS thì không thực hiện được.

Bước 1:

Tại giao diện ứng dụng Messenger Android, người dùng nhấn vào hình ảnh đại diện cá nhân của bản thân để gửi sang giao diện tùy chỉnh cấu hình tài khoản.

Tiếp mang đến ở dưới bạn kéo xuống rồi nhấp vào mục Tên bạn dùng. Từ bây giờ chúng ta sẽ thấy tùy lựa chọn Chỉnh sửa tên người tiêu dùng để chuyển đổi tên người tiêu dùng Facebook.

Bước 2:

Chuyển sang bối cảnh nhập tên người dùng Facebook mới. Chúng ta nhập tên cùng Facebook cũng biến thành kiểm tra xem tên fan dùng này có khả dụng tuyệt không.

Nếu dìm được thông tin đỏ không khả dụng thì bạn sẽ phải cụ tên khác đến khi nhấn được vào nút Lưu như hình bên dưới đây.

Như vậy chúng ta đã đổi ngừng tên người tiêu dùng trên Facebook bởi điện thoại.

Quay lại giao diện Facebook cá nhân trên điện thoại cảm ứng và nhấn vào hình tượng 3 chấm. Bây giờ trong giao diện cài đặt trang cá thể tại phần links đến trang cá nhân của các bạn chúng ta sẽ thấy được URL Facebok cùng với Facebook ID mới.

Không được đặt trùng thương hiệu với bất kể tài khoản Facebook nào. Khi bọn họ nhập thương hiệu sẽ hiện thông báo tên bao gồm khả dụng tốt không.Tên người dùng chỉ chứa các ký trường đoản cú chữ, số cùng dấu chấm, không tồn tại các thuật chữ chung hoặc phần không ngừng mở rộng .com tuyệt .net.Tên người tiêu dùng tối thiểu yêu cầu dài 5 cam kết tự.Không được sử dụng dấu chấm với chữ viết hoa để tách biệt tên người dùng vì bọn chúng được Facebook coi là tên tương tự nhau.Với trường hợp đặt tên cho Fanpage thì tín đồ đặt cần là quản ngại trị viên của Trang mới triển khai được.

Xem thêm: Mua tượng phật dược sư lưu ly (cao 13 cm), tượng phật dược sư lưu ly

Bạn tránh việc đổi ID Facebook nhiều vày sẽ ảnh hưởng tới thông tin tài khoản Facebook, tốt nhất là với phần lớn ai gồm lượng theo dõi nhiều.

3,4 ★ 41