bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
VOV.VN - Ivan Perisic tỏa sáng rực rỡ tỏa nắng với một bàn thắng, 1 thi công giúp Croatia giành chiến thắng 2-1 trước Tây Ban Nha.

Bạn đang xem: Croatia vs tây ban nha - ngày 22/06/2016 - euro 2016

Tag: TRỰC TIẾP Croatia - Tây Ban Nha live TRỰC TIẾP Croatia - Tây Ban Nha Croatia vs Tây Ban Nha trực tiếp Croatia vs Tây Ban Nha live Croatia vs Tây Ban Nha

Chùm ảnh: Xứ Wales thăng hoa, Anh hòa nhạt VOV.VN - Bảng B tại EURO năm nhâm thìn đã chấm hết với ngôi đầu trực thuộc về xứ Wales, trong những lúc đó ĐT Anh chỉ có thể đi tiếp cùng với ngôi hai bảng.

Chùm ảnh: Xứ Wales thăng hoa, Anh hòa nhạt

VOV.VN - Bảng B tại EURO năm 2016 đã chấm dứt với ngôi đầu thuộc về xứ Wales, trong lúc đó ĐT Anh chỉ có thể đi tiếp cùng với ngôi nhì bảng.

“Sát thủ” của ĐT Anh hôn đắm đuối bà xã sau trận đấu VOV.VN - xác định giành vé đi tiếp tại triệu euro 2016, tiền đạo Vardy của ĐT Anh sẽ lập tức chia vui với "một nửa" của mình.

“Sát thủ” của ĐT Anh hôn đắm đuối vợ sau trận đấu

VOV.VN - đồng ý giành vé đi tiếp tại triệu euro 2016, tiền đạo Vardy của ĐT Anh vẫn lập tức chia vui cùng với "một nửa" của mình.

phần lớn khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất ngày tranh tài thứ 11 EURO năm 2016 VOV.VN - Điểm lại đa số kỷ niệm đẹp nhất trong ngày tranh tài thứ 11 trên ngày hội bóng đá lớn số 1 châu Âu.

mọi khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất ngày thi đấu thứ 11 EURO năm 2016

VOV.VN - Điểm lại gần như kỷ niệm đẹp nhất trong ngày tranh tài thứ 11 tại ngày hội trơn đá lớn nhất châu Âu.

dư ba Anh 0-0 Slovakia: “Tử thần” vẫy call Tam sư VOV.VN - Sự cẩn thận quá nút của Roy Hodgson với ra quyết định thay tới 6 địa chỉ trong đội hình thừa nhận ở trận chạm mặt Slovakia khiến cho ĐT Anh buộc phải trả giá bán đắt.

dư ba Anh 0-0 Slovakia: “Tử thần” vẫy điện thoại tư vấn Tam sư

VOV.VN - Sự cẩn thận quá nút của Roy Hodgson với ra quyết định thay cho tới 6 địa điểm trong team hình xác định ở trận gặp gỡ Slovakia khiến ĐT Anh buộc phải trả giá chỉ đắt.

Ronaldo bị cư dân mạng chế ảnh vì tứ thế “hốt hoảng“ VOV.VN - trường hợp Ronaldo "hốt hoảng" vì bầy đàn chuyền sai add đã trở nên đề tài để dân mạng chế ảnh.

Ronaldo bị dân mạng chế hình ảnh vì tứ thế “hốt hoảng“

VOV.VN - tình huống Ronaldo "hốt hoảng" vì bầy đàn chuyền sai add đã biến chuyển đề tài để cộng đồng mạng chế ảnh.

chủ yếu trị buôn bản hội thế giới kinh tế thể dục văn hóa truyền thống vui chơi luật pháp du lịch
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sống Podcast doanh nghiệp lớn Ô tô - Xe máy ánh mắt Multimedia công nghệ

Tây ban nha vẫn miêu tả được sự lầm lì vốn có trong phòng đương kim vô địch 2 kỳ Euro liên tiếp 2008 và 2012, từng trận đấu của Tây Ban Nha diễn ra người ta sẽ rất khó để tham dự đoán được đội đã ghi nhiều hay ít bàn. Qua hai lượt đấu, Tây Ban Nha cùng Đức là 2 đội tốt nhất còn có thể kiếm chọn vẹn 9 điểm sau vòng bảng khi ở hai lượt trước chúng ta lần lượt thăng Séc với tỉ số 1 – 0 và thổ nhĩ kỳ 3 – 0

Croatia nghịch cực hay từ trên đầu giải đấu, giảm chút nữa họ cũng đã có 6 điểm sau hai lượt trận. Trong trận ra quân triệu euro 2016, họ sẽ nhẹ nhàng thừa qua nhóm tuyển Thổ Nhĩ Kỳ với tỉ tiên phong hàng đầu -0 . Đáng tiếc sinh sống lượt đáu thiết bị 2 , sau khoản thời gian trước Séc tới 2 bàn chiến thắng nhưng họ vẫn để vuột mất thắng lợi của mình sau khoản thời gian nhạc trường, bạn chơi rất lôi cuốn Luka Modric bị gặp chấn thương rời sân. Cùng với 4 điểm sau 2 trận đấu, Croatia cũng gần như là chắc xuất đi tiếp vào vòng loại.

Cuộc chiến Croatia vs Tây Ban Nha được xem như là trận đấu đã coi tuyệt nhất lượt 3 triệu euro 2016, nhị đội đang sẵn có phong độ dài và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cho vị trí nhất hai bảng đấu của bảng mình. Liệu Tây Ban Nha có liên tiếp thể hiện được dòng uy trong phòng vô địch nhằm dành chiến thắng thứ 3 liên tiếp, xuất xắc họ chịu tạ thế phục trước người Croatia trong trận đấu này. Chúng ta hãy theo dõi trận đấu được tường thuật trực tiếp bên trên gdtxdaknong.edu.vn nhé.

STTBảng DTrận
Thắng
Hòa
Thua
BTBTHSĐiểm
1Tây Ban Nha22004046
2Croatia21103214
3Cộng hòa Séc201123-11
4Thổ Nhĩ Kỳ200204-40

Thông tin ngã sung

Tường thuật trực tiêpThông tin cầu thủ Tây Ban NhaThông tin cầu thủ Croatia
Tỉ lệ cược châu ÁTỉ lệ cược châu ÂuKết trái trận đấu

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến đội tuyển non sông Croatia– Ảnh 101greatgoals

Đội hình dự kiến team tuyển giang sơn Tây Ban Nha– Ảnh 101greatgoals

Dự đoán tỉ số

nhị đội gặp mặt nhau không nhiều trong vượt khứ vì chưng Croatia mới bóc tách từ liên Bang nam giới tư, trải qua 5 trận gặp gỡ nhau tây ban nha lúc này đang dẫn trước cùng với 3 trận thắng, 1 hòa cùng để thua 1 trận. Tuy vậy cả hai đội mang phong thái tấn công nhưng mà tỉ lệ bàn chiến hạ giữa những trận đấu của nhị đội tương đối thấp, tỉ lệ chỉ là 2 bàn/ 1 trận. Với từng trận đấu xuất hiện Tây Ban Nha tỉ số rất khó đoán, nếu để Tây Ban Nha mở tỉ số mau chóng trận đấu sẽ có nhiều bàn chiến thắng hơn, tuy nhiên nếu để họ làm bàn muộn trận đấu sẽ khá ít bàn thắng.

Xem thêm: Bé 2 Tháng Tuổi Bị Nghẹt Mũi, Trẻ Sơ Sinh Bị Ngạt Mũi: Mẹ Nên Làm Gì

Phong đô của 2 đội gần đâu là khôn xiết tốt, Tây ban nha trải qua 4 trận thăng trong 5 trận ngay sát nhất. Croatia cũng win 3 và không thua bất kể trận nào trong 5 trận đang đấu. Giơi chuyên gia phân tích và các nhà loại đều đánh giá Tây Ban Nha mạnh dạn hơn vày họ hiện tại đang mua đội hình tốt hơn với tỉ lệ thành phần chấp Croatia 50% trái ( Croatia – Tây Ban Nha : 1/2:0 )

101greatgoals nhận định: Tỉ sô 2 – 1 nghiêng về phía Tây Ban Nha

tham dự thành tích đối đầu và những nguồn thông tin khác. gdtxdaknong.edu.vn xin phép đánh giá tỉ số là hòa 1 – 1 cho cả 2 đội.