Dây cáp thép inox quấn nhựa, cáp lụa quấn nhựa với 2 lần bán kính từ phi 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm tương ứng với size của lớp quấn nhựa được bọc từ lớp nhựa PVC được nhập vào và cung cấp trực tiếp do cáp thép Tuấn Anh

Dây cáp inox quấn nhựa PVC với đường kính từ phi 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm tương xứng với kích thước của lớp bọc nhựa được quấn từ lớp nhựa.

Bạn đang xem: Dây cáp inox bọc nhựa

Sản phẩm cáp sạc inox bọc nhựa PVC được sử dụng thoáng rộng trong các nhà đồ vật thực phẩm sạch sẽ và các nhà thứ sử lý nước

Chất vật liệu nhựa của sạc cáp inox bọc nhựa có mầu sắc thoải mái và tự nhiên hoặc màu. U.V. Hóa học ức chế và những vật liệu phòng cháy có thể được bổ sung cập nhật vào nhựa trước khi Jacketing.

1 Đặc điểm lõi của dây cáp sạc inox quấn nhựa PVC

Đặc điểm lõi của dây cáp inox quấn nhựa PVC

Tương từ như cáp thép, cáp inox cũng có cấu trúc gồm những tao cáp, phía bên trong là số đông sợi inox xoắn với nhau theo kết cấu xác định. Cáp inox 304 có chức năng chịu tải trọng rất cao và gồm độ bền cao.

Dây cáp inox có độ bền cao hơn cáp thép do phiên bản thân inox nguyên liệu đã là 1 trong vật liệu rất cực nhọc han rỉ, phần nhiều không bị ăn mòn trong điều kiện môi trường thông thường, tất cả trong nước biển

Lõi của dây cáp, cũng đều có thể cấu trúc là một loại vật liệu khác, chưa phải kim loại, cũng có thể lõi cáp sạc cũng là bao hàm nhiều sợi cáp đan xoắn vào nhau. Lõi cáp cũng hoàn toàn có thể là một sợi kim loại có kích cỡ tiêu chuẩn. Nói chung, có khá nhiều dạng lõi của dây cáp.

Tao cáp là nhân tố chính tạo cho dây cáp, dây cáp là bao hàm nhiều tao cáp xoắn vào nhau.

Sợi cáp là thành phần cấu tạo bé nhất trong dây cáp, những sợi cáp bé nhỏ đan xoắn sát vào nhau để sinh sản thành tao cáp. Tất nhiên, đặc thù của dây sạc cáp phụ thuộc phần lớn vào đặc điểm của gai cáp

Cấu trúc lõi cáp sạc inox bọc nhựa PVC

Lõi dây sạc inox 304 với cấu trúc 6×12+7FC, 6×19+FC: dây sạc cáp có cấu tạo gồm 6 tao cáp, tương ứng với từng tao sẽ có 12 gai thép bé dại được bện lại cùng với nhau quanh một sợi dây cha (hay còn gọi là dây đay). Nhiều loại này thường được thực hiện nhiều nhất, do có túi tiền rẻ cùng độ bền kha khá ổn định.

Đặc điểm lớp vỏ dây cáp inox bọc nhựa PVC bên ngoài

Ưu điểm nhấn của vỏ quấn nhựa là tính mềm dẻo linh hoạt, hoàn toàn có thể dễ dàng uốn nắn nắn phục thành các hình thù ship hàng cho những mục tiêu sử dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực từ thiết kế đến thiết kế bên trong hay nông nghiệp.

Ngoài ra, dây sạc cáp inox bọc nhựa còn có giá thành khá phù hợp trên thị trường, trở thành giải pháp kinh tế về tối ưu lúc chọn sở hữu nguyên thứ liệu. Buộc phải không hề bất ngờ khi sản phẩm này luôn đắt khách vì nó đáp ứng đầy đủ tất cả những đặc điểm mà người dùng cần từ chất lượng đến nhân tài đến hình thức.

Gs
C6bi-L._SX522_-280x280.jpg 280w" alt="*">