Trên thị trường hiện giờ có nhiều bài thuốc bôi trơn cho thiếu nữ mãn kinh, phụ nữ tiền mãn kinh, thanh nữ sau sinh. Tuy vậy chị em yêu cầu lựa chọn thành phầm nào tương xứng với cơ địa và có tác dụng nhất. Để biết những loại thuốc/gel chất bôi trơn nào hiện bao gồm trên thị phần giúp tăng cảm giác sướng cho phụ nữ, chị em có thể tìm đọc qua bài viết dưới đây.

1. Vì chưng sao cần thực hiện thuốc/gel dung dịch trơn cho thiếu nữ mãn kinh

Sản phẩm có xuất xứ tại Úc, bao gồm tác dụng chính là bôi trơn tuột âm đạo, massage body toàn thân và phù hợp với oral sex. Cùng với công thức tương tự như với chất nhờn âm đạo, Olo Original 3 in 1 có thể tăng tốc chất nhờn, tạo độ ẩm cho môi trường xung quanh âm đạo, giúp cuộc yêu thương trở nên thuận lợi hơn mà không biến thành khô rát. ở bên cạnh đó, đây cũng là sản phẩm thiết kế bình an để dùng đường miệng.

Bạn đang xem: Gel tăng khoái cảm cho phụ nữ

Đối tượng sử dụng: cân xứng với cả nam cùng nữ

Thành phần: glycerol, punlied water, propylene glycol, hydroxyl ethyl cellulose, teareth-2, phenoxyethanol, lambda carrageenan, methylparaben, vi-ta-min E, ethylparaben, sodium lactate, EDTA

Giá bán: 130.000đ/tuýp 100g

2.10. Gel kích đam mê tăng cảm giác sướng cho cô gái Eros Aqua Sensations & Care Woman

Gel chất bôi trơn tăng kích thích sinh lý Eros chai màu đỏ giúp giảm tình trạng khô rát âm hộ khi quan tiền hệ, góp chị em không thể cảm thấy khó tính mỗi khi đối mặt với chuyện ấy. Đây là gel chất trơn tru gốc nước, được chứng nhận CE. Thành phầm được sản xuất tại Đức.

Đối tượng sử dụng: thanh nữ bị khô âm đạo, thiếu phụ không có được cực khoái, thiếu phụ sau sinh, phụ nữ tiền mãn ghê – mãn kinh, có tín hiệu stress, suy sút ham muốn.

Thành phần: Aqua (Nước), Butylene Glycol, Propylene Clycol, Hydroxyethylcellulose, Panthenol, Nước ép lá lô hội Barbadensis, Axit Lactic.

Giá bán: 650.000đ/chai 100ml

3. Giải pháp sử dụng các loại thuốc dung dịch trơn âm đạo

Thông thường, bên trên nhãn hộp đang ghi rõ lí giải sử dụng. Chị em hoặc các anh phái mạnh giới rất có thể sử dụng theo cách sau:

Lấy một lượng vừa gel/thuốc quẹt trơn dành riêng cho phụ nữ
Thoa hoặc mát xa trực tiếp quanh âm đạo, sinh dục nam hoặc cả 2Sau khi áp dụng nên dọn dẹp và sắp xếp lại vùng kín (với nữ) và thành phần sinh dục (với nam)

Ngoài sử dụng trực tiếp làm việc “cô bé” hoặc “cậu bé”, các loại thuốc bôi trơn này còn được sử dụng theo rất nhiều cách khác nhau:

Sử dụng toàn nhân
Dùng khi tắm
Dùng trong quan lại hệ bởi miệng
Quan hệ thủ công (thủ dâm)Quan hệ qua đường hậu môn

4. Sở hữu thuốc chất trơn tru cho thanh nữ ở đâu?

Trên thị trường bây giờ có không hề ít loại thuốc chất trơn tru hay gel dung dịch trơn tăng kích thích sinh lý cho nữ giới giới. Mặc dù điều đặc biệt quan trọng là chị em nên biết phương pháp lựa chọn những showroom uy tín, gồm thương hiệu, vị trí rõ ràng. Bởi áp dụng những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc không chỉ khiến cho chị em gặp gỡ vấn đề trong khi quan hệ ngoại giả tiềm ẩn nguy cơ sức khỏe khoắn vùng kín.

Do đó, để biết phương pháp mua thuốc bôi trơn hay gel bôi trơn ở đâu, chị em có thể tham khảo một trong những những add sau:

Nhà thuốc gồm phân phối cùng bày bán sản phẩm gel bôi trơn
Sàn thương mại dịch vụ điện tử thiết yếu hãng
Cửa hàng bán sản phẩm âu yếm sức khỏe cho “cô bé”Các website uy tín

Đối cùng với những sản phẩm này, bà mẹ nên tìm hiểu rõ nhu cầu của phiên bản thân cũng tương tự đọc kỹ tin tức của sản phẩm. đề xuất kiểm tra hộp, mã vạch hoặc kết cấu mặt trong. Trường hợp có tín hiệu cạy mở, quality gel không bảo đảm an toàn không nên mua và sử dụng.

Gel quẹt trơn, tăng cảm giác sướng cho người vợ Durex Play O giúp tăng cảm giác sướng cho phái nữ giới, sản xuất ra xúc cảm co thắt kích say mê liên tục, giúp các thiếu nữ lên đỉnh dễ dãi

Đổi trả thành phầm trong vòng 07 ngày!
phục vụ miễn phí tại tp. Hà nội và tp hcm

Gel trét trơn, tăng kích thích sinh lý cho chị em Durex Play O hỗ trợ tăng khoái cảm cho cô bé giới, tạo ra xúc cảm co thắt kích thích liên tục. Kết hợp với sự tăng cao lên khoan khoái của cậu nhỏ dại hỗ trợ có tác dụng tăng sự khiêu vũ cảm của cô ý bé, giúp các chị em lên đỉnh dễ dàng dàng, tăng cảm xúc ôm khít khỏe khoắn cho những quý ông.

Gel trét trơn cung cấp tăng khoái cảm cho chị em Durex Play O

Ưu điểm của Durex Play O Gel

Hỗ trợ tăng mức độ ẩm, tạo xúc cảm cực khoái vào chuyện ấy, làm cho hồng với se khít cô bé...Hỗ trợ giúp các chàng quan hệ dễ ợt hơn, được ôm khít với khoái cảm các hơn.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Uefa Champions League 2022/2023 Mới Nhất, Lịch Thi Đấu Cúp C1

Thành phần chính

Water, Propylene Glycol, Arginine HCl, ... Và một số thành phần phụ khác

Đối tượng sử dụng

Durex Play O dùng cho những nàng:

Thường xuyên không đạt cảm xúc cực khoái khi quan hệ.Giai đoạn chi phí mãn kinh
Không tất cả hứng thú cùng với chuyện chăn gối
Sau sinh em bé, không nhiều cảm giác, hy vọng tăng khoái cảm hơn trong những khi yêu

Cách sử dụng

Lấy một lượng gel toàn diện ra đầu ngón tay, kế tiếp thoa trực tiếp vào mép ngoại trừ và điểm G của cô ý bé

Lưu ý:

Gel không đựng chất khử tinh trùng, không phòng ngừa thai. Ko thoa vào cậu nhỏ nếu dùng với bao cao su để tránh tuột bao tránh tiếp xúc với mắt, ví như bị không thích hợp thì nên ngừng sử dụng với hỏi chủ ý chuyên gia.

Mua
Durex Play O Gel sống đâu?

gdtxdaknong.edu.vn cung cấp sản phẩm Gel trét trơn, tăng cảm giác sướng cho người vợ Durex Play O chính hãng. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua bởi cách:

1. Đặt sở hữu Online bằng phương pháp nhấn vào nút "Mua hàng" trên trang chi tiết sản phẩm

Hà Nội: khách hàng vui lòng đặt đơn hàng hoặc qua số năng lượng điện thoại

Loại sản phẩm: Gel quẹt trơn, tăng khoái cảm cho nữ