Tới nơi bán

23.000 đ -28 %
Tới chỗ bán

SỮA ĐẶC NG&#x
D4;I SAO PHƯƠNG nam giới HỘP GIẤY 1,284KG ..

Bạn đang xem: Giá 1 thùng sữa ngôi sao phương nam

62.000 đ

Các cửa hàng cà phê, các tiệm bánh giỏi hộ gia đình muốn dùng sữa quánh thì hãy chọn loại này nhé rất ngon luôn luôn ạ

Best khuyễn mãi giảm giá at: shopee.vn

shopee.vn

Sữa Đặc ngôi sao Phương Nam là thành phầm từ sữa có bắt đầu từ Việt Nam, unique và độ thơm ngon được xem là tốt độc nhất vô nhị thị trường, có tương đối nhiều người sử dụng, đặc biệt là các tiệm cà phê, tiệm trà sữa, những tiệm bánh hộ mái ấm gia đình đều sử dụng.

Ngoài dòng sữa đặc có khối lượng là 1.284kg thi Vinamilk có thêm mẫu hộp giấy là 380g nữa nhé. Tương xứng cho nhiều nhu yếu sử dụng không giống nhau.

Tên đầy đủ: Sữa Đặc ngôi sao Phương nam giới hộp greed color 1.284kgTrọng lượng: 1.284kg
Thành phần: Đường, nước, dầu thực vật, sữa bột,…..Độ Béo: 2.7/100g
Thương hiệu: ngôi sao Phương phái mạnh (Vinamilk)

(*) vào Ngành sản phẩm Sữa đặc gồm đường – theo nghiên cứu của Kantar Worldpanel Brand Footprint năm ngoái – 4 tp chính Việt Nam. Giấy chứng nhận được cung cấp ngày 11 tháng 01 năm 2016.

Xem ngay các siêu thị bán giá chỉ tốt:

Đặc Điểm Sản Phẩm

Sữa Đặc ngôi sao 5 cánh Phương Nam hộp giấy color xanh 1l, khoảng không gian lớn sử dụng được rất nhiều lần, huyết kiệm giá thành cũng như bảo quản

Mùi vị ngọt đậm đà, màu tiến thưởng ngà, độ sánh cùng mịn thì xuất xắc đối

Một bí quyết quan trọng trong ngành trộn chế đặc biệt là đối với món coffe sữa, coffe đen hương thơm vị đặc trưng và quen thuộc thuộc

Ứng Dụng và biện pháp Chế Biến

Dùng sữa đặc phổ cập nhất là dùng cho các món như Đồ uống trộn chế, Món Yaourt, pha cà phê, có tác dụng bánh, có tác dụng sinh tố…..

B1: mang lại 25g sữa đặc Phương nam giới vào ly

B2: Đổ coffe rang xanh vào khay thanh lọc rồi đổ đầy nước, chờ tầm 15p cho coffe được lọc hết

B3: sau khoản thời gian cà phê đã được lọc cùng chảy xuống ly chứa sữa thì khuấy phần lớn lên, bỏ thêm đá hoặc uống do đó đều được

Cách Bảo Quản

Bảo quản địa điểm khô ráo cùng thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Sau lúc sử dụng, đóng hộp kỹ càng, bỏ tủ lạnh

Không áp dụng sản phẩm đã không còn hạn hoặc đã biết thành biến chất

Giá Sữa Đặc Bao Nhiêu???

Giá Sữa Đặc ngôi sao 5 cánh Phương Nam sẽ có giá từ 54.000 vnđ cho tới 60.000 vnđ vỏ hộp giấy khối lượng 1.284kg . Nhưng lại để được giá tốt này, thì mọi tín đồ hãy mua sữa trên Shopee hoặc Lazada nhé, bởi ở đây có rất nhiều người bán, shop bán đề nghị giá đang cạnh tranh.

Mua Sữa Đặc Ngôi Sao Phương Nam nghỉ ngơi Đâu???

Để mua được sữa đặc ngôi sao phương phái nam giá giỏi và quality nhất các bạn hãy mua tại những sàn dịch vụ thương mại điện tử ví như là shopee, giá ở chỗ này thì đa dạng mọi tín đồ tha hồ nước lựa chọn cửa hàng mà bạn thích mua.

Xem thêm: Vậy ăn rau củ sấy có mập không, thực hư tin đồn ân trái cây sấy giảm cân hiệu quả

Hoặc bạn cũng có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa, cực kỳ thị, vinmart, bách hóa xanh các shop mini của vinamilk đều phải có hết nhé.