TIMAN.VN là công ty chuyên cung cấp, thiết kế và sản xuất các mẫu giày lười nam, nữ độc lạ và vô cùng chất lượng. TIMAN hiện đang nổi lên và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây với sứ mệnh " Trở thành người bạn đồng hành trên từng bức chân, góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của người tiêu dùng và mang lại giá trị thiết thực cho xã hội ". TIMAN có hệ thống bán hàng trực tuyến tiện lợi và chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng chất lượng cùng với dịch vụ tận tâm tại TIMAN luôn mang đến sự hài lòng đến khách hàng.

Bạn đang xem: Giày lười giá rẻ giá tốt tháng 5, 2023 giày sục

59,489 +
Khách hàng đã mua
68,000 +
Sản phẩm bán ra
40 +
Nhân sự
10 +
Kinh nghiệm
Khách hàng nói gì về TIMAN

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giày lười nam tại thị trường Việt Nam. Hơn 50.000+ khách hàng đã sử dụng sản phẩm của TIMAN.vn. TIMAN trân trọng gửi lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác đã tin tưởng TIMAN trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm và hài lòng của quý khách chính là điều mà TIMAN.vn luôn cố gắng duy trì và phát triển. Với nhiều dòng sản phẩm phong phú, mong muốn tiếp tục sẽ là bạn đường và đồng hành đáng tin cậy.

Hãy để TIMAN.vn tư vấn và phục vụ quý khách trong thời gian ngắn nhất và tốt nhất!

Hãy để TIMAN.VN tư vấn và phục vụ quý khách trong thời gian ngắn nhất và tốt nhất
Gọi mua : 1900 638083(8h - 22h)
Bảo hành :1900 638083(8h - 22h)

Cách thức thanh toán

Dịch vụ giao hàng

TIMAN.VN - THƯƠNG HIỆU GIÀYHÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với sự vươn lên và phát triển mạnh mẽ trong gần 5 năm trở lại đây, TIMAN.vn mang đến cho khách hàng những mẫu giày dép có thiết kế mới lạ, đẹp mắt và vô cùng chất lượng cùng với đó là dịch vụ chuyên nghiệp và luôn hướng về khách hàng tạo nên giá trị bền vững nhất.

TIMAN.vn, mong muốn trở thành trung tâm mua sắm giày dép trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi mà bạn có thể chọn lựa những mẫu giày dép bắt kịp xu hướng thời trang và vô cùng độc lạ.

TIMAN hoàn thiện các dịch vụ, chính sách để khách hàng từ TPHCM đến toàn Việt Nam có thể có những trải nghiệm tốt từ việc “ hỗ trợ, đặt, giao, nhận,.. “ nhanh chóng dễ dàng và tiết kiệm nhất

Tại Timan bạn có thể mua giày dép nam nữ trẻ em một cách thoải mái vì có nhiều sự lựa chọn cho mình cũng như là có nhiều chương trình hấp dẫn và vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng Timan. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Timan mang lại chỉ với 1 click chuột, dù bạn là ai, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Timan.

Xem thêm: Top 5 cà phê giảm cân có hiệu quả không, cà phê giảm cân go coffee có tốt không

Bạn đang cần tư vấn? Hãy liên hệ ngay: 1900 638083

Mỗi đôi giày, đôi dép làm ra đó là cả một quãng thời gian dài của đội ngũ thiết kế nhà Timan mới tạo nên những đôi giày, đôi dép với thiết kế đẹp mắt và ấn tượng đến với khách hàng. Vì vậy, Timan đã chinh phục được rất nhiều khách hàng của mình cả về thiết kế lẫn chất lượng, từ khách hàng dễ tính đến khó tính nhất. Đến với Timan, Timan luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, ngoài ra bạn cũng sẽ được mua giày với giá ưu đãi nhất trên thị trường cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời tại Timan. Hãy truy cập ngay timan.vn để cùng xem và mua ngay đôi giày mà mình ưng ý nhất nhé !

Mô tả ngắn về Giày Lười Nam Giá Rẻ - Da Mềm 100% - Đế Khâu Chắc Chắn - Mã L136 tại E3 Audio Miền Nam

Giày Lười Nam Giá Rẻ Mã L136. ☆ Mẫu giày lười nam phù hợp với khách hàng tuổi từ 18-38. ☆ Giày Lười Nam Thích hợp khi đi làm, đi dự tiệc, đi chơi, đi gặp đối tác khách hà. SHOP CAM KẾT. Về giá cả: Shop chuyên buôn số lượng lớn nên chi phí các mẫu giày lười nam,

Giày nam - Giày tây nam HT.NEO da bò thật 100% kiểu dáng đơn giản thời thượng phối đồ cực dễ, dáng cực đẹp GT175

Giới thiệu Giày Lười Nam Giá Rẻ - Da Mềm 100% - Đế Khâu Chắc Chắn - Mã L136 tại E3 Audio Miền Nam

* Giày Lười Nam Giá Rẻ Mã L136

☆ Giày Lười Nam Đẹp,kiểu dáng mới, trẻ trung năng động cá tính

☆ Mẫu giày lười nam phù hợp với khách hàng tuổi từ 18-38

☆ Đế giày lười nam làm từ cao su bền chắc, có độ bám cao được khâu rất chắc chắn bền bỉ

☆ Tất cả sản phẩm Giày Lười Nam đều có sẵn số lượng

* SHOP CAM KẾT

- Về sản phẩm: Hàng thật 100% như hình, video.

- Về giá cả: Shop chuyên buôn số lượng lớn nên chi phí các mẫu giày lười nam, giày da nam, giày nam công sở sẽ là SIÊU RẺ

- Về dịch vụ: Luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo, cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm giày lười nam, giày da nam ạ

- Thời gian chuẩn bị: Giày có sẵn, thời gian chuẩn bị hàng và gửi hàng nhanh nhất

- Bảo hành: Shop hỗ trợ bảo hành đế keo 6 tháng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm ạ