Mẫu underbone 150 phân khối của Honda được một đại lý sale tại tp. Hà nội đưa về. Phiên bản Sonic 2017 không chuyển đổi về thiết kế, xung quanh tem xe mới.

Honda Sonic là dòng xe có thiết kế riêng cho thị trường Đông phái nam Á. Ban đầu dòng xe này có dung tích xi-lanh 125 phân khối, tiếp nối được nâng lên 150 phân khối. Phiên bạn dạng mới nhất trình làng hồi tháng 8 năm ngoái, tại thị phần Indonesia.

Bạn đang xem: Honda sonic 150r đời 2017 đầu tiên về việt nam

Gần như ngay sau khi ra mắt, dòng xe này đã có mặt tại việt nam do các đại lý kinh doanh tư nhân phân phối.
Sonic 2017 không biến hóa về xây dựng tổng thể, sự khác hoàn toàn chỉ đến từ màu sơn new và bộ tem. Sát bên đó, phương pháp phối color cũng khác hoàn toàn so với trước đây.
Phiên bản màu black trang bị bộ vành xe màu sắc đỏ, kích thước 17 inch. Đĩa phanh trước 2 lần bán kính 296 mm. Sonic 150R 2017 vẫn dùng sút xóc dạng telescopic phía trước.
Mẫu underbone 150 phân khối của Honda sử dụng đồng hồ thời trang hiển thị dạng LCD.
Cụm đèn trộn góc cạnh, dùng bóng LED, tích hòa hợp đèn xi-nhan. Nhiều đèn này khoác định luôn luôn sáng khi mở khóa điện.
Màu sơn new và tem xe new trên Sonic 2017 là điểm khác biệt nhỏ nhoi của mẫu xe này so với thời khắc mới ra mắt cách trên đây hơn một năm.
Vị trí đổ xăng được bố trí dưới yên ổn xe và không có cốp đựng đồ mặc dù là nhỏ nhất. Bình xăng gồm dung tích 4,3 lít. Trọng lượng thô của mẫu xe máy dùng côn tay này khoảng chừng 111 kg.
Sonic 150R 2017 sử dụng động cơ 4 thì, 149,15 cc, làm mát bởi dung dịch, cam song DOHC, tích hợp phun xăng điện tử điện tử, cho công suất 11,8 k
W tại vòng tua trang bị 9.000 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực lớn 13,5 Nm trên 6.500 vòng/phút, đi cùng hộp số 6 cấp cho côn tay. Giá thành tại tp hà nội của Sonic 2017 hơn 80 triệu đồng.

Loạt Honda Winner 150 thay tem mới thiết yếu hãng ở vn

0

Một số mẫu mã Honda Winner 150 có dàn vỏ dán tem mới lấy cảm giác từ xe pháo thi đấu của các đội đua hoặc tay lái Moto
GP.

Moto
GP khoảng 14: Marquez giành thắng lợi trên sân nhà

Chặng đua Moto
GP trên Aragon, Tây Ban Nha được hiểu sân nhà đất của Marquez. Bởi vì đó, vô lăng số 93 đã thi đấu rất tuyệt hảo để về nhất khoảng 14.

Chạy Honda Winner 150 hơn 700 km cho mũi Cà Mau

0

Trong hành trình 735 km tự Phan Thiết cho mũi Cà Mau, rộng 10 biker núm lái Honda Winner 150 qua những phần đường ven biển, nội đô với cả các đường đất đá nhiều ổ gà.

Honda Sonic 2017 về Việt Nam Honda giá bán Honda Sonic 2017 thông số kỹ thuật Honda Sonic 2017 Honda Sonic 2017 phân phối ở đâu đổi khác trên Honda Sonic 2017

Xecôn tay Sonic 150R được Honda ra mắt tại thị phần Indonesia từ thời điểm tháng 8/2016. Đến nay, mẫu mã xe này thường xuyên được hãngbổ sung thêm phiên bạn dạng nâng cấp với 4 tùy chọn màu sắc.

Phiên bảnmới độc nhất của
Sonic 150Rđược bổ sung một sốnâng cấp cho về ngoại hình. Đầu tiên, hãng bổ sung thêm 4 tùy lựa chọn màu sơn gồmđỏ Energetic Red, đỏ Racing Red, black Activo Black cũng như đen nhám Aggresso Matte Black.

Như vậy, tùy chọn màu sơn
Repsol cũ đã được sửa chữa thay thế bằng màu sắc sơn Racing Red phối 2 red color trắng lấy cảm xúc từ team đua Astra Honda Racing Team trên Indonesia. Ko kể ra, ở cả 2 tùy chọn màu đánh Racing Red cùng Aggresso Matte Black, la-zăngđược đánh đỏ tông xuyệt tông vớimàu xe.

Những thi công còn lại của
Honda Sonic 150R2017 không tồn tại sự thay đổi so cùng với phiên bạn dạng cũ. Xe pháo vẫn không thay đổi kiểu dáng underbone với thiết bị đèn trộn LED thể thao, điều tỉ mỷ kết hợp với đèn xi-nhan được tích hợp ngay bên trên đèn pha chế tác sự gọn gàng cho phần đầu xe, đèn hậu của Sonic 150Rcũng có phong cách thiết kế gọn sản phẩm hơn.

Honda Sonic 150R còn được trang bị đồng hồ hiển thị các thông tin cơ bản nhưvòng tua máy, tốc độ và lượng xăng tiêu thụ. Xe cộ sử dụngổ khóa từ tự động, mỏ cày bảo đảm an toàn lốc máy, hình ảnh hình cánh chim quen thuộc và cỗ tem thể thao.

Một số trang đồ vật khác phải kể đến trên Sonic 150Rnhư bộ la-zăngvới chấu hình chữ Y, phanh đĩa bên trên 2 bánh, lốp không săm,phuộc hành trình ngược phía trước với phuộcđơn đằng sau.

Honda vn thêm chắt lọc màu mới cho mẫu mã xe VISION, giá bán từ 29,9 triệu đồng

Honda
Sonic 150R 2017 vẫn mang kích cỡ của phiên bản cũbao gồmchiều dài 1.941 mm, chiều rộng 669 mm, độ cao 977 mm với chiều dài đại lý 1.275 mm. Tuy nhiên, xe pháo được thụt lùi yênvà giảmtrọng lượng, ví dụ chiều cao yên chỉ từ 752 mm, trọng lượng xe pháo nặng110 kg.

Honda Sonic 150R sở hữukhối động cơ xi-lanh đơn, DOHC, 4 van, có tác dụng mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử FI, không gian 150 cc, sản sinhcông suất tối đa 16 mã lực tại 9.000 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 8.500 vòng/phút. Sức mạnh này có thể chấp nhận được xehoàn thành quãng con đường từ 0-200m chỉ trong10,6 giây cùng đạt tốc độ tối nhiều 124,1 km/h. Mứctiêu thụ lượng xăng trung bình2,44 lít/100 km.

Xem thêm: Khẩu trang y tế xanh ngọc giá tốt t03/2023, khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp hk màu xanh

Tại thị trường Indonesia, Honda Sonic 150R 2017 màu màu đen nhám Aggresso matte black và đỏ Racing Red được bán ra với giá22,3 triệu Rupiah (~ 37,5 triệu VNĐ). 2 tùy chọn còn lại là
Activo đen và đỏ Energetic Red lcó giá lần lượt là 21,9 triệu Rupiah (36,8 triệu VNĐ). Với lần tăng cấp này
Hondadự kiến sẽbán40.000 cái Sonic 150R/năm trên Indonesia.