Kem làm cho Sạch Tế Bào Chết
Thorakao
với triết xuất rừ thiên nhiên như hạt lúa mì, hoa cúc, rong biển nâugiúp làm sạch các tế bào bị lão hóa và chống ngừa tác hại từ môi trường, rước đến cho mình làn da mạnh bạo và sáng hồng tự nhiên.

Bạn đang xem: Kem tẩy tế bào chết thorakao

- làm cho sạch tế bào chết

- Dưỡng độ ẩm dịu nhẹ

- đem đến là domain authority sáng đẹp, mịn màng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Rửa và làm khô da mặt

- Lấy một lượng kem vừa đủ rồi nhẹ nhàng thoa các lên da mặt, dùng 2 tay massage nhẹ 1-2 phút để triển khai sạch các tế bào lão hóa, tế bào chết, sau đó rửa lại bởi nước sạch.

LƯU Ý:

- Bao bì sản phẩm có thể nuốm đổi theo từng lô hàng từ nhà sản xuất nhé ạ!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Sản phẩm liên quan

Thêm vào so sánh

Serum sút thâm quầng mắt Thorakao
80.000₫90.000₫
Hết hàng

Kem make up Thorakao Liquid
105.000₫110.000₫
Thêm vào đối chiếu

Kem nghệ trang điểm dưỡng trắng Thorakao
42.000₫
Thêm vào đối chiếu

Kem dưỡng da Thorakao trắng sữa dê và ngọc trai
211.000₫225.000₫
Hết hàng

Kem chăm sóc Ốc Sên Thorakao Đêm
170.000₫
Kem chăm sóc Ốc Sên Thorakao Ngày
170.000₫179.000₫
Kem trắng da Chanh Thorakao
152.000₫165.000₫

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

VẬN CHUYỂNTrang điểm
Chăm sóc domain authority mặt
Chăm sóc cơ thể
Chăm sóc tóc
Nước hoa
Dụng ráng trang điểm
Thực phẩm có tác dụng đẹp
Combo vàng tặng
Đăng ký
Danh mục sản phẩm Trang điểm chăm sóc da mặt chăm lo cơ thể chăm sóc tóc Nước hoa thương hiệu
×

sản phẩm vừa được cấp dưỡng giỏ hàng

Giỏ sản phẩm hiện bao gồm () sản phẩm
Tiến hành giao dịch thanh toán
×

Giúp vứt bỏ các tế bào da bị lão hoá, tế bào bị tiêu diệt nhưng không gây kích ứng da
Đem đến cho bạn làn domain authority khoẻ bạo phổi và mịn màng.

Danh mục: chăm sóc Da, hóa mỹ phẩm Thorakao, Tẩy tế bào bị tiêu diệt / Sữa tắm
Từ khóa: Kem tẩy tế bào chết Thorakao 45g

Kem tẩy tế bào chết Thorakao 45g

Kem tẩy tế bào chết Thorakao -hoạt hóa học epigallocatechin gallate từ Trà Xanh và chiết xuất Lô hội

Công dụng Kem tẩy tế bào chết:

Giúp loại trừ các tế bào da bị lão hóa, tế bào bị tiêu diệt nhưng không khiến kích ứng da, đem đến cho chính mình làn da mạnh bạo và mịn màng.

Thành phần tẩy tế bào chết Thorakao:

Aqua, Paraffin, Cetearyl alcohol, Ceteareth-25, Ceteareth-2, Glyceryl, Stearate, Peg-100, Stearate, Titanium dioxide, Diisostearyl malate, Aloe barbadensis extract, Pentaerythrityl tetraethylhexanoate, Fragrance, Allantoin, Aluminum hydroxide, Methicone.Xem cụ thể trên bao bì sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng Kem tẩy tế bào bị tiêu diệt Thorakao:

Thoa hầu như kem có tác dụng sạch tế bào chết massage nhẹ để làm sạch các tế bào lão hóa, tế bào chết, tiếp đến rửa lại bởi nước sạch.Để đạt hiệu suất tốt nên sử dụng kem làm sạch tế bào chết 1 – 2 lần/tuần.

Có thể bạn sẽ quan trung khu “Cách lựa chọn kem chăm sóc trắng da

– bạn muốn dưỡng trắng da và dưỡng ẩm giỏi trong khí hậu khô hanh hao thì Kem dưỡng trắng domain authority sữa dê ngọc trai với công dụng nuôi chăm sóc làn da mịn màng, làm trắng domain authority tự nhiên, ngăn lão hóa domain authority đồng thời bảo đảm an toàn da trước tia nắng mặt trời và hiểm họa của môi trường thiên nhiên xung xung quanh sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

– bạn muốn dưỡng trắng da mà lại da các bạn thuộc các loại da dầu và bạn lo lắng vấn đề bắt bụi khi áp dụng đi ra bên ngoài thì Kem dưỡng domain authority chanh với chức năng giúp tái tạo thành lại làn da mới trắng sáng và ngăn ngừa sự tụ tập cặn buồn chán nhờn sinh mụn. Đặc biệt kem ko gây mỏng mảnh da giỏi bắt nắng.

Xem thêm: 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ftu, (Doc) Bìa Khóa Luận Tốt Nghiệp Ftu

– khi chúng ta bước sang tuổi 30, chúng ta lo lắng khi domain authority mình sạm đi và có tín hiệu lão hóa thì Kem dưỡng domain authority ốc sên với tinh hóa học từ dịch nhầy ốc sên có chức năng tác dụng làm cho mờ nám, tái tạo các mô bị tổn thương, nâng cao tính lũ hồi mang lại da, làm cho chậm quy trình lão hóa da, sút nếp nhăn với vết rạn da vị mang thai, có tác dụng sạch tế bào chết, nuôi dưỡng làn da săn chắc, duy trì ẩm, mịn màng và tươi trẻ sẽ làm các bạn bớt lo lắng khi áp dụng sản phẩm.