Khung nắn thoát vị diện chẩn từ là thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm và các bệnh ở cột sống như thoái hóa cột sống, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau vai gáy… Thiết bị này hỗ trợ nắn chỉnh cột sống về hình dạng tự nhiên ban đầu; giúp lưu thông máu tốt nhờ các bánh gai từ tính kích thích các huyệt đạo.

Bạn đang xem: Khung nắn cột sống diện chẩn từ

Tên sản phẩm: Khung Nắn Cột Sống Diện Chẩn TừKích thước: D 56cm x R 23cm x C 9cmChất liệu: AS Plastic + Nam châm + Thép không gỉ

Công dụng:

Giúp định hình cột sống về dạng tự nhiên ban đầu mà không cần phải tác động ngoại lực.Giúp giảm đau một cách tự nhiên tại nhà mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.Giúp lưu thông máu tốt nhờ các bánh gai từ tính kích thích các huyệt đạo. Từ đó làm bệnh mau thuyên giảm.

Chống chỉ định:

Người bị loãng xương, gẫy xương chưa lành.Khi mà thể trạng quá yếu hay phụ nữ đang mang thai.Tâm thần phân liệt, người đang bị tác động của các chất kích thích cao độ (say rượu).

2. Hướng dẫn sử dụng

Mỗi ngày áp dụng ít nhất 2 lần, có thể là sáng hoặc trưa và buổi tối trước khi đi ngủ.

Trong hơn 20 phút, cột sống được kéo giãn và cố định theo độ cong của khung nắn. Do đó tuyệt đối không được gồng người hay bật dậy vì rất nguy hiểm, nó có thể gây chấn thương cột sống.

Lưu ý: Người mới dùng nên dùng tư thế 1 trước để làm quen tránh gây chấn thương.

Cam kết giao cho khách hàng sản phẩm đúng như mô tả hình ảnh và thông tin trên website, nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng Gấu Trúc Đỏ cam kết sẽ hoàn trả tiền và bồi thường thoả đáng cho khách hàng.

* Miễn phí giao hàng cho khách hàng tại HCM, giao hàng tuỳ vào thời gian khách hàng có thể nhận.

* Khách hàng ở tỉnh có thể nhận hàng qua bưu điện hoặc chuyển qua xe khách.

Khung nắn cột sống diện chẩn từ là dụng cụ vật lý tự trị liệu tại nhà trong việc phòng, tự điều trị và hỗ trợ điều trị: người bị đau lưng, cổ do thoái hóa cột sống, lệch vẹo cột sống, thoát vị đĩa đệm tái phát, đau thần kinh toạ, các bệnh cơ xương khớp và cũng là dụng cụ thư giãn cho tất cả chúng ta trong cuộc sống tất bật hiện nay.

Chỉ với 20 phút thư giãn trong giờ nghỉ trưa tại văn phòng hoặc 30 phút trước giờ đi ngủ, chúng ta có thể tự trị liệu, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cột sống mỗi ngày bằng Khung nắn cột sống diện chẩn từ.

2 thanh dài trước khi lắp ráp
Một số thanh ngang
Những con lắn có chứa nam châm từ tính
Lắp các thanh vào với nhau
Sản phẩm sau khi gần hoàn thành
Sản phẩm sau khi hoàn thành

Nay có thêm Khung gỗ hỗ trợ tăng sức chịu lực và độ bền. Khung gỗ còn hỗ trợ khả năng chống lún khi nằm trên nệm cao su. Giúp người dùng cảm thấy thoải mái và nâng cao hiệu quả điều trị.

Giá: 50.000đ

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

Gấu Trúc Đỏ

☐ Hướng dẫn đổi trả hàng

Hướng dẫn đổi / trả hàng

– Đăng ký trả hàng: Quý khách liên hệ số (028) 39683680 để trình bày vấn đề. Gấu Trúc Đỏ xem xét trường hợp của quý khách có thuộc trường hợp chấp nhận đổi trả hay không.

Quý khách gửi hàng lại cho Gấu Trúc Đỏ, Địa chỉ gửi hàng lại:

428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. TEL: (028) 39683680 Gấu Trúc Đỏ kiểm tra hàng hóa nhận lại và nhập kho.

– Hoàn tiền: Số tiền được hoàn trả sẽ không bao gồm phí vận chuyển và thu hộ Số tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào số tài khoản mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi.

Vì sao nên dùng khung nắn thoát vị diện chẩn từ?

Hỗ trợ định hình cột sống về dạng tự nhiên ban đầu mà không cần phải tác động ngoại lực.Hỗ trợ giảm đau một cách tự nhiên tại nhà mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.Hỗ trợ lưu thông máu tốt nhờ các bánh gai từ tính kích thích các huyệt đạo. Từ đó làm bệnh mau thuyên giảm.

*Tác dụng có thể khác nhau tuỳ theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người.

Video giới thiệu khung nắn:

Tại sao lại được gọi là diện chẩn từ?

Diện chẩn là tác động như ấn, xoa, lăn… lên các điểm nhạy cảm (gọi là sinh huyệt) tương ứng với bộ phận bị bệnh trên cơ thể.“Từ” nghĩa là từ tính của các viên nam châm nhỏ trên các con lăn.
Các con lăn chứa nam châm

Thiết bị này có thể thay thế vật lý trị liệu ở các phòng tập không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Với khung nắn thoát vị diện chẩn từ người bệnh có thể áp dụng tự trị liệu ngay tại nhà, nhỏ gọn, tiện lợi, có thể vừa sử dụng vừa chơi game, nghe nhạc.

Video hướng dẫn sử dụng:

Lưu ý: Trong quá trình điều trị người bệnh phải nghỉ ngơi, không ngồi lâu, không mang vác nặng, không vận động mạnh và phải kết hợp vật lý trị liệu.

Nay có thêm Khung gỗ hỗ trợ tăng sức chịu lực và độ bền. Khung gỗ còn hỗ trợ khả năng chống lún khi nằm trên nệm cao su. Giúp người dùng cảm thấy thoải mái va nâng cao hiệu quả điều trị.

Giá chỉ: 50.000đ

Video hướng dẫn sử dụng khung gỗ:

Người khỏe mạnh dùng thiết bị này được không?

Thiết bị này dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là dân văn phòng nên có thiết bị này để giảm đau lưng, giảm tác hại của ngồi nhiều, để phòng ngừa các bệnh liên quan tới cột sống, cải thiện giấc ngủ nhờ tuần hoàn máu tốt.

Sản phẩm này được sản xuất ở đâu?

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan.

Sử dụng có đảm bảo hết không?

Sản phẩm chắc chắn có hiệu quả. Nhưng hết hay không thì tùy vào người sử dụng có kiên trì nằm và làm đúng hướng dẫn không.

Sử dụng trong bao lâu thì có hiệu quả?

Tùy theo cơ địa từng người và tình trạng trạng bệnh. Có người chỉ cần nằm 1 ngày thì hôm sau thấy bớt đau luôn, có người thì 3-4 ngày, có người thì 1 tuần mới thấy hiệu quả, một số trường hợp còn mất thời gian hơn. Tuy vậy đa phần các trường hợp đều có tác dụng sau 7 ngày kiên trì.

CAM KẾT:

Trả lại tiền trong vòng 10 ngày nếu không có hiệu quả.Chỉ thanh toán sau khi nhận được hàng và đồng ý mua hàng.Giao hàng tại nhà nhanh chóng.

Xem thêm: Vải dù không thấm nước không? có nên mua sử dụng không? giá vải bạt dù

Hãy gọi điện cho GẤU TRÚC ĐỎ ngay lúc này để được TƯ VẤN TRONG VÒNG 10 PHÚT, KHÔNG RÀNG BUỘC VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.