Máy bấm ống thủy lực là thiết bị được dùng để triển khai bấm ống cùng đầu nối, khớp nối thành một ống thủy lực trả chỉnh. Bây chừ trên thị trường, lắp thêm ép ống thủy lực có rất nhiều model rất có thể bấm các loại ống có kích cỡ từ mập tới bé dại từ 1/4″ mang đến 2″.

Bạn đang xem: Máy bấm ống thủy lực

Máy bấm ống thủy lựckhông còn là phương nhân tiện xa lạ đối với người cần sử dụng máy thủy lực, được dùng để uốn phân tử một giải pháp hiệu quả. Thứ bấm ống xuất sắc giúp mang lại quá trình gia công ống thủy lực được bền vững cũng như đóng góp phần tăng năng suất lao động. Tùy vào đường kính ống, số lượng tấn khuôn ép,... Cơ mà mứcgiá chuyển ra cho từng loại trang bị bấm ống thủy lựclà khác nhau. áp dụng máy bấm ống, đặc biệt sự thành lập và hoạt động của các loại sản phẩm công nghệ bấm ống đa năng, bạn cũng có thể uốn ống, phụ khiếu nại theo bất cứ hình dạng nào chúng ta muốn.
Máy bóp ống thủy lực có phong cách thiết kế từ nhỏ dại gọn mang lại to đáp ứng nhu cầu linh hoạt hơn cho bạn sử dụng tùy theo từng mục đích không giống nhau , hoàn toàn có thể đặt đam mê hợp tại vị trí có diện tích nhỏ hoặc các không khí chật, giúp tận dụng được rất nhiều không gian hơn trong những lúc tạo hình sản phẩm.
Máy có cấu trúc đồng đều, bền vững và được thiết kế trên nguyên đồ liệu unique cao, độ đúng chuẩn tốt cho quality phục vụ đảm bảo, đặc biệt quan trọng giúp thành phầm sau khi gia công được lonh lanh và đúng đắn hơn.

Máy sử dụng solo giản, dễ dàng dàng, thích phù hợp với nhiều đối tượng lành nghề hoặc chỉ mới tập làm cho nghề. Trang bị còn được chọn đến nhiều yêu cầu bấm ống thủy lực không giống nhau và rất đa dạng.
Hoạt động của một hệ thống máy công nghiệp là sự kết hợp từ nhiều yếu tố, khâu cùng thiết bị khác nhau. Đó là 1 trong dây chuyền khép kín, đề nghị độ đúng đắn đến từng đưa ra tiết. Đặc biệt với những hệ thống đặc trưng thì từng bỏ ra tiết nhỏ dại nhất cũng cần phải đạt chất lượng cao. Máy bấm ống thủy lực chính là một lắp thêm trong khối hệ thống thủy lực. Vị đó, cần chọn nơi chào bán máy bấm ống thủy lực uy tín để bảo đảm an toàn chất lượng.

Quý khách hàng hàng. Sản phẩm của cửa hàng chúng tôi được nhập và cung cấp tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Brazil, phái nam Phi, Trung Quốc,... Thiết bị chất lượng, hiệu quả là những cam kết mà Khí nén thủy lực Định Linh đem lại cho quý khách hàng khi chọn những sản phẩm, thiết bị ống dẫn thủy lực của bọn chúng tôi.

- Bấm ống sắt, ống inox, ống cứng xuống đường kính với phi tiêu chuẩn để tối ưu tiết kiệm ngân sách chi tiêu phôi đặc

- Khuôn bấm ống có 2 lần bán kính trong (i.d) từ size 1/4" -> size 2"

- Lực bấm, bóp: 200 tấn (2000k
N)

- kích cỡ mở: 10 - 87 (mm)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công ty CP máy Thủy Lực nước ta (V.H.E) nhập khẩu trực tiếp, phân phối, cung cấp Máy gia công thủy lực Finn Power P32NMS bao gồm hãng dùng để bấm đầu, bóp vỏ ống mềm, ống cứng, ống cao su, ống inox, ống sắt chất lượng giỏi với giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Máy kiến thiết kiểu dáng nhỏ tuổi gọn, nhân thể lợi, dễ dịch rời đến bất kể vị trí nào. Tất cả khung sắt bọc bảo vệ chắc chắn.

- năng suất mạnh mẽ, hoạt hễ ổn định, độ bền sử dụng lâu dài

- Bấm ống, bóp vỏ chuẩn xác. Quản lý và vận hành mượt, êm và cấp tốc chóng.

- áp dụng tốt, linh động trong các môi trường xung quanh khắc nghiệt.

- Bấm đầu, bóp vỏ Ống mềm thủy lực, ống cao su

- Bấm cáp với khuôn bấm chuyên dụng

- Bấm ống sắt, ống inox, ống cứng xuống đường kính với phi tiêu chuẩn để tối ưu tiết kiệm túi tiền phôi đặc

- sử dụng cho ống có đường kính trong (i.d) từ kích cỡ 1/4" -> size 2"

- Lực bấm, bóp: 200 tấn (2000k
N)

- form size mở: 10 - 87 (mm)

- Trọng lượng máy: 190kg

- Áp suất vận động tối đa: 275 bar

+ Made in Finland

- thứ bấm đầu ống thủy lực thương hiệu Finn nguồn được công ty Lillbacka Powerco sản xuất với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành thủy lực. Thành phầm máy bóp vỏ ống thủy lực Finn Power được nhiều cửa hàng, quý khách kỹ thuật, nhà máy ưu tiên lựa chọn bởi unique đáng tin cậy.

- tất cả máy bấm ống Finn power nguồn được chuyên gia kỹ thuật hàng đầu Phần Lan thiết kế, cải tiến, kiểm định, khám nghiệm tính ổn định định, đạt đủ các tiêu chuẩn quality trước khi chuyển nhượng bàn giao tới tay khách hàng sử dụng.

+ Ở Việt Nam, VHE là nơi Uy Tín chuyên nhập khẩu thẳng từ công ty Lillbacka Powerco những dòng máy gia công thủy lực hiệu Finn Power bao gồm hãng với cái giá cực Tốt, tuyên chiến đối đầu trên thị trường hiện nay.

+ khách hàng hãy an tâm mua trang bị bấm ống thủy lực Finn
Power trên VHE, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, phía dẫn áp dụng một phương pháp Nhiệt Tình, Chu Đáo. Đội ngũ chuyên môn có kỹ năng tay nghề lâu năm của VHE sẽ hỗ trợ nhanh nệm cho quý khách trong quy trình sử dụng.

Xem thêm: Cách xử lý vỏ thông trồng lan sạch sẽ không bị mốc đơn giản tại nhà

+ khẳng định Chất Lượng Tốt - chính Hãng - Giá cạnh tranh - Giao hàng gấp rút - bảo hành đầy đầy đủ - thương mại & dịch vụ hậu mãi Chu Đáo

* Hình hình ảnh Thật của Máy bấm ống thủy lực Finn Power P32NMS chính hãng đang rất được đội kỹ thuật VHE sử dụng trên xưởng để triển khai đơn hàng mang đến khách hàng, chất lượng siêu chuẩn chỉnh xác, cấp tốc gọn:

Thông tin tương tác để được hỗ trợ tư vấn và dìm Báo Giá:

Công ty cp Thiết Bị Thủy Lực nước ta (Viet
Nam Hydraulics Equipment - V.H.E)

Điện thoại bàn: 028 3503 0349

Địa chỉ GPKD: 127 Huy Cận, Khu người dân Gia Hòa, Phường tòa nhà phước long B, Quận 9, TP.HCM, Việt Nam

Địa chỉ Xưởng, Văn Phòng: 167E Dương Đình Hội, Phường phước long B, Quận 9, TP.HCM, Việt Nam

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty V.H.E, chúng tôi đang giải đáp vướng mắc của quý khách ĐẦY ĐỦ và NHANH NHẤT. Ao ước nhận được cơ hội để công ty chúng tôi có thể phục vụ, hợp tác và ký kết và đồng hành cùng người sử dụng trên bé đường cách tân và phát triển bền vững, lâu dài.