dưới 1.5 lít (3) trường đoản cú 1.5 lít mang lại 1.8 lít (3) từ bỏ 1.8 lít mang lại 2.0 lít (4) tự 2.0 lít cho 3.0 lít (1) từ 3.0 lít mang lại 5.0 lít (1) trên 5.0 lít (1)
2 - 4 bạn (1 - 1.5 lít) (6) 4 - 6 fan (1.6 - 2 lít) (4) bên trên 6 người (Trên 2 lít) (3)
Nắp phụ phòng tụ nước (1) Van thoát tương đối thông minh giữ lại vitamin (8) có xửng hấp (12) hứa giờ nấu cơm chín (2)
Sale T4
Nồi cơm điện 1,8L Sunhouse SHD8602
Khuyến mại -26%Nồi cơm trắng điện 1,8L Sunhouse SHD86021.8 lít700W488.000 ₫ 660.000 ₫
Trả góp 0% Nồi cơm điện cao tần 1.5L Sunhouse Mama SHD8955
Nồi cơm trắng điện cơ 3L Sunhouse SHD8305
dưới 1.5 lít (3) trường đoản cú 1.5 lít mang đến 1.8 lít (3) từ bỏ 1.8 lít cho 2.0 lít (4) tự 2.0 lít mang lại 3.0 lít (1) từ bỏ 3.0 lít mang đến 5.0 lít (1) trên 5.0 lít (1)
2 - 4 bạn (1 - 1.5 lít) (6) 4 - 6 người (1.6 - 2 lít) (4) bên trên 6 người (Trên 2 lít) (3)
Nắp phụ phòng tụ nước (1) Van thoát hơi thông minh giữ lại vitamin (8) có xửng hấp (12) hứa giờ nấu cơm đã chín (2)
THÔNG TIN MEDIAMART hệ thống 350 nhà hàng siêu thị (8:00-21:30) trình làng công ty tuyển chọn dụng contact và góp ý Phương thức thanh toán
Hỗ trợ khách hàng hướng dẫn mua sắm chọn lựa Online mua sắm trả góp cơ chế bảo hành, bao test dùng thử giao hàng và lắp đặt Quy chế chuyển động In hóa solo điện tử Tra cứu giao dịch Tra cứu bh
theo dõi và quan sát Media
Mart trên Media
Mart Facebook fanpage facebook Media<br>Mart Facebook Fanpage Media
Mart Youtube Channel Media<br>Mart Youtube Channel Media
Mart Zalo OA Media<br>Mart Zalo OA Media
Mart Tiktok Channel Media<br>Mart Tiktok Channel
Theo dõi deals Góp ý & phản hồi thiết yếu sách bảo hành & 35 ngày đổi trả hệ thống 98 trụ sở

0Giỏ hàng năng khiếu nại 028.39505060 Hotline bán sản phẩm 1900 2628 tư vấn kỹ thuật 1900 2638

Nồi cơm trắng điện Sunhouse được sản xuất vị thương hiệu gia dụng số 1 Việt Nam. Tập đoàn lớn Sunhouse là solo vị đi đầu những cách đi thứ nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nồi cơm điện với những chức năng ưu việt được tích đúng theo nhằm cung cấp tối đa việc nấu nướng của bạn dùng.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện sunhouse 1.8l

Công nghệ thốt nhiên pháNồi cơm điện Sunhouse là sản phẩm chủ lực của chữ tín Việt này, cũng chính vì vậy các sản phẩm luôn được chú trọng chi tiêu nghiên cứu giúp kỹ lưỡng. Tự khâu thi công kiểu dáng vẻ đến các tính năng được trang bị những được chú trọng nhằm mục đích tạo ra các sản phẩm rất tốt phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các công nghệ nâng tầm tích đúng theo trong nồi cơm trắng điện Sunhouse:- công nghệ như technology ủ ấm 3 chiều tiếp tục giúp không thay đổi hương vị hạt cơm cho 48 tiếng.- Chíp tinh chỉnh thông minh đa chức năng.- Bảng led hiển thị rõ ràng, dễ dàng sử dụng.

Lòng nồi tủ Whitford USA- Lòng nồi cơm điện Sunhouse làm cho bằng kim loại tổng hợp nhôm cao cấp được tráng thêm 1 lớp chống dính Whitford nhập vào từ USA có khả năng chịu sức nóng cao, chống dính hiệu quả, bình yên với sức mạnh người dùng.- Vỏ nồi cơm điện Sunhouse thường được thiết kế bằng nhựa hoặc inox, có chức năng chịu nhiệt, chịu đựng va đập mạnh khỏe và khả năng cách năng lượng điện cao, giúp bảo đảm an toàn sự an ninh tuyệt đối cho những người sử dụng, tránh những trường thích hợp rò rỉ năng lượng điện gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Giá thành bình dânMang thương hiệu Việt, nồi cơm trắng điện Sunhouse có túi tiền khá dân gian và cân xứng với tiêu chí sử dụng của người tiêu dùng trong nước. Sunhouse chỉ triệu tập sản xuất các thành phầm nồi cơm trắng điện có nhân kiệt thuần túy là nấu cơm và chế biến các món ăn dễ dàng khác, sút thiểu các tính năng nấu nướng không yêu cầu thiết, từ đó chi phí sản xuất thành phầm giảm xuống về tối đa. Đây chính là lý do giải thích cho bài toán có ngân sách thấp nồi cơm trắng điện Sunhouse thấp rộng so với các thương hiệu khác.

Xem thêm: Bàn Chân Bẹt Ở Trẻ - Nhỏ: Cách Nhận Biết Và Điều Trị Hiệu Quả

Các tác dụng khácVới nồi cơm điện Sunhouse, việc sẵn sàng bữa cơm trắng cho gia đình sẽ trở nên dễ dãi và dễ dàng hơn cực kỳ nhiều. Đặc biệt ngoài tác dụng nấu cơm, chúng ta còn rất có thể nấu cháo, hấp đồ ăn với những khay hấp thực phẩm được tặng kèm.