Thanh nhiệt nồi nấu phở Nguyên Khôi được sản xuất từ nguyên vật liệu chất lượng cao cấp – inox 304. Đảm bảo chi tiết sẽ không hoen gỉ, xuống cấp hình thức trong suốt quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Nồi nấu phở thanh nhiệt

Tuổi thọ thanh nhiệt cao: > 6 tháng

Công suất thanh nhiệt đa dạng và nhiều kích thước tương thích với các dung tích nồi phở.

Thanh nhiệt nồi nấu phở

Cấu tạo cơ bản của thanh nhiệt nồi nấu phở

Thanh nhiệt nồi phở điện Nguyên Khôi được gia công 100% từ inox 304 chống gỉ, sáng bóng và dễ vệ sinh. Tuyệt đối không bị oxi hóa ngay cả khi phải thường xuyên tiếp xúc với các hợp chất hữu cơ, muối. Cấu tạo thanh điện nồi nấu phở gồm 3 lớp lần lượt từ ngoài vào trong: kim loại dẫn nhiệt inox 304, vật liệu tích hợp cách điện và dẫn nhiệt, sợi điện trở đốt nóng.

Kích thước thanh nhiệt tương ứng nồi

Những ưu điểm thanh nhiệt điện trở nồi nấu phở

Sử dụng thanh nhiệt điện trở nồi phở sẽ mang đến cho quý khách những ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến như:

Chất liệu inox 304 bền bỉ, hoàn toàn không gỉ, không bị oxy hóa trong môi trường chế biến, đun nấu.Tuổi thọ cao, dao động từ 6 – 12 tháng tùy thuộc vào tần suất sử dụng và khả năng bảo quản thiết bị.Thanh nhiệt giúp gia nhiệt nhanh chóng, đun sôi mạnh.Việc tháo lắp phục vụ việc vệ sinh hoàn toàn dễ dàng. Kể cả những người không có chuyên môn kỹ thuật cũng có thể làm được.

Tại sao thanh nhiệt nồi nấu phở bị hỏng? Giải pháp khắc phục?

Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở điện, nhiều khách hàng đã không tránh khỏi việc làm hỏng thanh nhiệt. Vậy nguyên nhân từ đâu? Qua tìm hiểu, chúng tôi liệt kê được một số lý do chính sau đây.

Sử dụng nồi nấu phở với lượng nước không đủ. Việc làm này cực kỳ nguy hiểm bởi thậm chí còn gây ra cháy nổ thiết bị. Mặt khác gây hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ của bộ phận thanh nhiệt đáng kể.Dùng nguồn điện không đúng. Cụ thể là nồi cần nguồn 380V nhưng lại chỉ lắp đặt nguồn 220V. Điều này cũng được chúng tôi khuyến cáo về mức độ nguy hiểm và gây hại. Hậu quả có thể làm hỏng cả nồi nấu phở bằng điện.Thiết bị nồi phở điện đặt để ở nơi ẩm thấp, gần nguồn nước. Như vậy hơi nước có thể xâm nhập vào bộ phận điện, dễ xảy ra hiện tượng rò rỉ làm chập cháy phần điện của nồi, hỏng thanh nhiệt.

Qua một số nguyên nhân kể trên thì bạn cần lưu ý một số điều để sử dụng và bảo quản nồi nấu phở cũng như thanh nhiệt hiệu quả nhất:

Vệ sinh thiết bị, bộ phận ngay sau mỗi lần sử dụng xong.Kiểm tra thật kỹ nồi nấu phở trước khi cắm điện. Tuyệt đối không cấp điện khi nồi không có nước. Đồng thời trong quá trình nấu cũng không để chúng bị cạn dưới vạch quy định của nhà sản xuất.Nếu sử dụng thanh nhiệt nồi nấu phở thường xuyên, trong nhiêu giờ liên thì bạn nên thay thế mới sau 6 tháng để đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất.Bạn có thể mua thanh nhiệt dự trữ để tránh gây gián đoạn công việc. Tuy nhiên cần lưu ý để ở nơi thông thoáng, không bị ẩm ướt.

Tư vấn địa chỉ mua thanh nhiệt nồi phở chất lượng, giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu thay mới sản phẩm thanh nhiệt nồi phở. Hãy đến ngay với Nguyên Khôi – đơn vị trực tiếp phân phối linh phụ kiện nồi phở. Chúng tôi đảm bảo bộ phận đến từ những nhà sản xuất hàng đầu và nhập hàng số lượng lớn. Hơn nữa, với trên 10 năm kinh nghiệm, bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng tối đa bởi các tiêu chí về: chất lượng, giá bán, chính sách, dịch vụ và cả ưu đãi tại đây.

Thanh nhiệt nồi nấu phở tại Nguyên Khôi

Hơn nữa, bạn còn có thể đến trực mua sản phẩm tại các cơ sở của chúng tôi theo địa chỉ:

Chi nhánh 1: Số 77 Ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 1 Cầu Ông Đụng, Hà Huy Giáp, Quận 12, Hồ Chí Minh
Chi nhánh 3: 1066 – QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng- xã Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai
Chi nhánh 4: Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

Thanh nhiệt nồi phở là bộ sản phẩm nồi phở điện sử dụng năng lượng điện để nấu nước dùng.

Thanh nhiệt nồi nấu phở các nhiều mẫu mã đa dạng hay tìm hiểu qua về thanh nhiệt nồi phở thường hay được sử dụng:

Thanh nhiệt nồi phở chữ U

Điện áp : 220v / 380v

Công suất : 500w,700w,1kw,1,5kw,2kw,3kw,4kw,5kw

Chất liệu inox 304

Thanh nhiệt nồi phở u quỳ

Điện áp : 220v /380v

Công suất : 1kw,2kw,3kw

Chất liệu : inox 304

Thanh nhiệt ren 48

Điện áp : 220v/380v

Công suất : 4kw,6kw,9kw,12kw

Chất liệu inox 304

Mâm nhiệt nồi phở

Điện áp 220v

Công suất : 2,8kw,3kw

Chất liệu : inox 304

Tuổi thọ của thanh nhiệt nồi phở

Thanh nhiệt nồi phở có thể sử dụng trong thời gian dài hay không còn phụ thuộc vào tần suất cũng như cách sử dụng của bạn. Trung bình thanh nhiệt có tuổi thọ kéo dài từ 12-15 tháng, có thể hơn nếu bạn sử dụng ít hoặc sử dụng đúng như hướng dẫn.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên thay thế thanh nhiệt theo định kỳ 1 năm/ lần để máy luôn hoạt động đúng công suất, không giảm năng suất, đạt hiệu quả cao nhất.

Những lý do thanh nhiệt nồi nấu phở bị cháy?

Sử dụng nguồn điện không hợp lý: Có thể do vài lý do chủ quan hoặc khách quan bạn đã không kiểm tra kỹ lượng điện áp trước khi cắm ổ điện, nguồn điện quá cao dẫn đến thanh nhiệt bị cháy.

Để cạn nước trong nồi phở thanh nhiệt: Khi bạn sử dụng nồi nấu phở nhưng không để nước dùng ngập quá thanh nhiệt sẽ làm cho thanh nhiệt bị cháy đốt trong môi trường không có nước.

Xem thêm: Gốm sứ nhật bản cao cấp, dĩa sứ đẹp các loại ( bán theo cái )

Cách sử dụng nồi nấu phở điện thanh nhiệt:

Nồi nấu phở điện thanh nhiệt có cách sử dụng không khác biệt quá nhiều so với các sản phẩm nồi nấu phở khác. Tất cả những gì bạn cần lưu ý đó là cung cấp đủ nước và nguồn điện ổn định để thiết bị này có thể chạy bình thường. Nếu bạn còn thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm này bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.