Mở ứng dụng Kredivo cùng đăng kí tài khoản. Xem phía dẫn đăng ký tài khoản để tạo thông tin tài khoản nhanh hơn các bạn nhé.

Bạn đang xem: Quần tất mỏng cho bé gái

Bước 3: ngóng duyệt tài khoản

Sau khi đăng kí, bạn chờ Kredivo duyệt thông tin tài khoản nhé. Thời hạn duyệt về tối đa là 12h.

Bước 4: Chọn giao dịch Kredivo trên Kids
Plaza

Vào website/ ứng dụng Kids
Plaza, lựa chọn mua sản phẩm và thanh toán giao dịch bằng Kredivo. Xem hướng dẫn thanh toán giao dịch để rõ chúng ta nhé.

Đổi trả sản phẩm miễn tổn phí 45 ngày

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Freeship bên dưới 7km

Quần vớ len mỏng tanh cho nhỏ nhắn gái

Ngày nay, đa số các mẹ luôn chú trọng thời trang cho các bé, quan trọng các bé xíu gái càng được thân yêu hơn cho tới thời trang. Giữa những vật dụng để những mẹ mix đồ gia dụng cùng các cái váy dễ thương cho bé là quần tất bé bỏng gái , trong những số đó quần tất len mỏng 868464 được lựa chọn nhiều vào đầy đủ ngày se lạnh.

Công dụng:

Là trang bị dụng kết hợp với những mẫu váy, áo khoác bên ngoài thân dài đến các nhỏ bé gái thêm năng động, xinh tươi

Dễ dàng mang vào trong một cái quần trong số những ngày lạnh buốt mà nhỏ nhắn không thấy dày cộp lên giúp bé ấm cúng hơn khi thời tiết giá bán buốt

Dù là dạng quần tất mỏng manh nhưng vẫn luôn bảo đảm cho bé xíu về sự ấm áp vào mọi ngày lạnh.

Thiết kế:

Là dạng quần dài kín đáo mũi chân, phía cẳng chân giống như bé đang đi tất, thuận lợi 2 trong 1, bé không bắt buộc đi thêm tất

Thiết kế dễ dàng nhận biết 2 mặt: phương diện trước và mặt sau nhờ vào mặt sau tất cả 2 con đường chỉ nổi tiện lợi thấy

Thiết kế đơn giản và dễ dàng nên các mẹ cũng thuận tiện thay thiết bị cho nhỏ nhắn mỗi khi cần.

Chất liệu: Quần được gia công từ chất liệu len vừa co và giãn tốt lại đem đến sự ấm cúng cho bé, đảm bảo bé bàn chân ngay cả khi bé nhỏ không đi tất

Màu sắc: Màu black duy độc nhất nên rất dễ dàng để mặc váy các màu, tôn vinh vẻ lịch sự trọng

Họa tiết: thành phầm không thêm ngẫu nhiên họa máu nào cần sự kết hợp áo, váy đầm cho bé bỏng càng trở nên thuận lợi hơn

Chất vải vóc dày dặn, thông thoáng và co và giãn tốt
Quần vớ vân tức tốc tất chân ấm áp Thiết kế trơn màu đơn giản và thời trang

Chọn Tỉnh/Thành Phố
Tỉnh Điện Biên
Tỉnh Đồng Tháp
Chọn Quận/Huyện
Chọn một số loại sản phẩm
Chọn tp / Quận Huyện để hiển thị phiên bản đồ
-+
Thêm vào giỏ hàng
Hết hàng
Mua ngay
Hết mặt hàng

Thêm lựa chọn

Váy bé nhỏ gái Chong chóng nhún lộc bình hoa nhí

179.000 ₫
cung ứng giỏ hàng

giày tập đi da bé nhỏ trai thú xanh LC08

189.000 ₫
phân phối giỏ hàng

Áo BG Chong chóng HC8989 vẹt rubi

87.200 ₫
cấp dưỡng giỏ hàng

Bộ thun dài tay Chong Chóng bé nhỏ trai xoàn nâu

229.000 ₫
cung cấp giỏ hàng

Bộ thun nhiều năm tay Chong Chóng nhỏ bé trai ghi đậm

229.000 ₫
sản xuất giỏ hàng

Body tam giác nhiều năm tay nhỏ bé trai Bibo"s CNA133 vàng

159.000 ₫
phân phối giỏ hàng
Mô tả sản phẩm

Những cái quần tất là trang phục không thể thiếu khi bé diện những cỗ đầm đầm trong mùa đông giúp giữ nóng cho nhỏ xíu mà vẫn mang đến vẻ bên cạnh dễ thương, xứng đáng yêu. Quần tất suôn sẻ trẻ em 024 dưới đây mang về 4 color sắc: Hồng, Ghi, Trắng, Đen - là phần đông sắc màu dễ dàng mặc, dễ dàng phối đồ lại vô cùng dễ thương giúp bé nổi nhảy hơn khi diện đi chơi hay đi mang đến trường. Quần tất với hóa học liệu ấm cúng cùng xây cất trơn màu sắc thời trang vẫn là món quà tuyệt vời của mẹ bổ sung cập nhật vào list những bộ quần áo thời trang cho nhỏ xíu trong tiết trời thu đông trở lạnh.

Quần tất suôn sẻ trẻ em

Đặc điểm nhấn của sản phẩm

Chất liệu dày dặn, ấm áp

Quần vớ trơn trẻ em 024 mượt mại, thông thoáng và dày dặn, bảo đảm giữ ấm tốt cho bé trong ngày tiết trời thu đông mà không gây bí bức, giúp bé luôn thoải mái trong từng vận động.

Thiết kế một thể dụng

- Quần tất có độ giãn nở tốt, dịu nhàng ôm lấy chân bé xíu nhưng không quá bó gần kề gây bí, chật, khó tính cho mọi buổi giao lưu của bé.

- thi công quần ngay thức thì tất chân cực kì tiện lợi, tăng năng lực giữ nhiệt, thích hợp với nhiều các loại giày.

- Quần tất cạp cao, tiêu giảm gió lùa làm cho lạnh bụng bé. Cạp quần sống lưng thun mịn màng, co giãn vữa phải, không gây hằn in vệt đỏ lên da gây tổn thương, làm nhỏ xíu khó chịu đựng khi vận động.

- Phần đũng cùng mông kiến thiết rộng hơn để mang về cho nhỏ bé cảm giác dễ chịu và thoải mái ngay cả khi mặc bỉm, tã bên trong.

Xem thêm: Màu Nhuộm Tóc Phù Hợp Với Học Sinh Đi Học, 7 Màu Tóc Cho Bạn Tự Tin Đến Trường

Quần tất trơn màu thời trang với đáng yêu

Quần tất thiết kế trơn màu với những màu sắc tươi sáng, dễ dàng phối đồ cùng vô cùng dễ thương với bé. Xây đắp vân dọc khiến cho chiếc quần thêm ấn tượng và mềm dịu hơn.