Tới địa điểm bán

1.889.000 đ
Tới khu vực bán

Vali du lịch ki&#x
EA;m ghế ngồi mang lại b&#x
E9; đĩa bay hồng

2.190.000 đ
Vali phượt kéo kiêm ghế ngồi cho nhỏ bé ô đánh Vịt B.Duck Còn Ít"> Tới khu vực bán

Vali du lịch k&#x
E9;o ki&#x
EA;m ghế ngồi cho b&#x
E9; &#x
F4; t&#x
F4; Vịt B.Duck C&#x
F2;n &#x
CD;t

1.900.000 đ
Vali du ngoạn kiêm số chỗ ngồi cho nhỏ bé vịt B.Duck phiên phiên bản Hoàng Cung
Còn Ít"> Tới khu vực bán

Tới chỗ bán

"FREE SHIP TO&#x
C0;N QUỐC" Vali du lịch ki&#x
EA;m xe pháo ngồi mang lại b&#x
E9;

1.750.000 đ

Việc dịch rời trên sảnh bay, nhà ga và bất kỳ khu vực nào khác mà nhiều người đang đi cùng trẻ em và tư trang mang theo có thể gây căng thẳng ngay cả khi hầu như thứ đang ra mắt tốt đẹp. Phần lớn đôi chân nhỏ bé đôi khi cần được nghỉ ngơi ngơi, với một mẫu Vali kéo cho nhỏ nhắn ngồi đã là chiến thuật tuyệt vời để chuyến đi trở lên trả mỹ. Vali kéo của trẻ em thường tất cả kích thước tư trang xách tay rất có thể dễ dàng xếp gọn bên dưới ghế máy bay hoặc trong khoang trên cao. Phần nhiều đi kèm cùng với dây đai kéo khi trẻ em mệt mỏi với bài toán tự đẩy mình, và một vài thậm chí còn tồn tại nệm cấp để biến chuyển cho các chuyến du ngoạn dài hơn. Mặc dầu bạn bao gồm trẻ mới biết đi tốt trẻ to hơn, bài viết này để giúp bạn đưa ra các lựa chọn của chính mình và tìm kiếm vali mang lại trẻ em tốt nhất cho chuyến phiêu lưu tiếp theo sau của bạn.

Bạn đang xem: Vali có ghế ngồi cho bé

Những công dụng mà Vali kéo cho bé xíu ngồi sở hữu lại cho bạn và trẻ?

+ tự lập: nhỏ xíu có một chiếc vali của riêng biệt mình, các bạn hãy cùng nhỏ nhắn lên chi tiết các đồ dụng quan trọng cho chuyến hành trình và hướng dẫn bé xíu cách sắp đến xếp nhỏ gọn trong vali.

+ Vui vẻ: cha mẹ không đề nghị cáu bẳn với hầu hết em bé nhỏ mệt mỏi, bé nhỏ có thể náo nức di vận động cùng chiếc vali hoặc ngồi sống trong khi phụ huynh sử dụng dây kéo.

+ Du lịch: những dòng Vali gồm ghế ngồi cho bé là các thành phầm chuyên đến các gia đình yêu ham mê di chuyển. Cùng với khoang đựng rộng rãi, kĩ năng chịu lực lớn.

+ An toàn: giúp việc di chuyển cùng trẻ em trở nên dễ dãi mà không gặp mặt rắc rối như xe pháo đẩy và bảo vệ bạn biết con mình đang ở chỗ nào khi đã di chuyển.

+ ngủ ngơi: Là vị trí nghỉ ngời tuyệt vời cho trẻ trong khi chờ đợi.

Có những một số loại vali kéo cho bé xíu ngồi?

Hiện ni trên thị trường có tương đối nhiều mẫu vali cho trẻ em khác nhau, và bọn chúng được thiết kế phù hợp nhất với rất nhiều lứa tuổi. Hoàn toàn có thể phân một số loại chúng như sau:

+ Vali cho nhỏ xíu tự lái: Đối với phong thái này, trẻ new biết đi và trẻ lớn hơn ngồi bên trên vali và sử dụng chân để đẩy vali dịch chuyển theo. Một móc thiết lập giữ tư trang hành lý đóng lại và hầu như đều có dây kéo để có thể kéo tư trang hành lý khi không có trên người.

+ Vali cho bé bỏng xe Scooter: phù hợp hơn với trẻ bự hơn, loại Vali được thêm ở dưới ghi đông xe và cho phép con bạn tung tăng quanh nhà ga sân bay hoặc vỉa hè cơ mà không tốn nhiều sức lực. Phần đế rất có thể gập lại để dễ dàng cất giữ.

+ Ghế gấp: Đây là 1 trong dạng ghế gấp hoàn toàn có thể đính kèm với Vali của tía mẹ, lý tưởng đến trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên. Nếu khách hàng sử dụng cho bé từ 8 mon trở lên, thì cần lựa chọn các loại ghế gồm đai 5 điểm an toàn. Một số trong những dòng ghế có tích đúng theo cả bàn ăn, giúp việc bổ sung cập nhật các bữa điểm tâm trở lên đơn giản và dễ dàng hơn. Đây thuộc dòng vali gồm chỗ ngồi cho bé được thích thú nhất vị chúng khá nhỏ dại gọn để thuận tiện cất giữ và thuận tiện lắp để khi nên sử dụng.

+ Vali giường mang lại bé: Được thi công có cùng chiều cao với ghế thiết bị bay, phần trên thổi lên để tạo thành một tấm nệm và hoàn toàn có thể gấp lại để tạo nên thành một loại giường phẳng cho con bạn nằm. Tuy nhiên, một số hãng bay không cấm sử dụng chiếc vali này trên những chuyến bay của họ. Bạn hãy kiểm tra trước cùng với hãng cất cánh để tránh gần như phiền toái mang lại.

+ Vali xe pháo đẩy mang lại bé: Khác với các dòng vali kéo thông thường, Vali xe pháo đẩy có phong cách thiết kế thêm 2 bánh nữa và bé bỏng sẽ ngồi bên trên vali, tựa fan vào tay kéo, hôm nay chiếc vali sẽ dịch chuyển như một cái xe đẩy trẻ con em. Cái Vali này áp dụng được cho nhỏ bé đến 15kg và gồm thể biến hóa thành vali 2 bánh thông thường.

Các tính năng bình an khi sở hữu Vali kéo cho bé xíu ngồi

Bất đề cập loại trẻ nhỏ mang theo tư trang hành lý như cố nào, các bạn sẽ muốn bảo đảm chúng có một trong những tính năng quan trọng như:

+ cấu trúc chắc chắn: các bạn sẽ muốn chọn chuyến hành trình của trẻ em trên hành lý có đế bánh xe chắc chắn là và khung kháng đầu nhọn nhằm tránh bị đổ không quan trọng và hoàn toàn có thể nguy hiểm.

+ cấu tạo từ chất Vali bền: chọn lọc vali kéo cho trẻ em có vỏ ngoài cứng hoặc làm từ chất liệu bền, phòng ố là điều quan trọng do chặng lối đi lại nặng nề khăn tương tự như những lúc cô bạn chạy và va chạm là điều không kị khỏi.

+ Kẹp hành lý chắc chắn: Điều cuối cùng bạn có nhu cầu trải nghiệm lúc đi du ngoạn là vali của con bạn không bị bung ra với đồ chơi, áo quần và món ăn nhẹ cất cánh khắp nơi. Hãy chắc chắn rằng rằng bạn chọn Vali kéo cho nhỏ xíu mang theo gồm chốt chắc chắn và an ninh để giữ rất nhiều thứ đề xuất thiết.

+ nhiều phương thức vận chuyển: phần nhiều các loại Vali kéo trẻ em ngồi được đều phải sở hữu quai xách cộng với dây kéo rất có thể tháo tách trong trường hợp bạn phải cất vali hoặc kéo một đứa trẻ mệt mỏi mỏi, nhưng rất tốt hãy bình chọn và xem phần lớn thứ này có được chuyển vào xây đắp hay không.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Tự Học Lập Trình Arduino Cơ Bản, Lập Trình Arduino Cho Người Mới Bắt Đầu

+ chống nước: Một cái Vali kéo cho bé xíu có khả năng chống nước, sẽ giữ lại được đồ đạc của nhỏ nhắn luôn khô mát khi gặp những thời tiết bất thường.