Với yếu tố nhau thai cừu lượng chất cao, viên uống nhau thai rán YHL cung ứng tăng đàn hồi da, giúp da khỏe đẹp, cung cấp giảm nếp nhăn mang đến da.

Bạn đang xem: Top 6 sản phẩm viên uống nhau thai cừu trị nám được chị em ưa chuộng nhất 2022

Viên uống nhau thai rán YHL được nhập vào từ Úc bởi doanh nghiệp XNK Hằng Lê, trưng bày bởi công ty cổ phần Star Hằng Lê - đơn vị sản xuất các sản phẩm chăm lo da, chăm sóc da cùng hỗ trợ bức tốc sức khỏe khoắn mang chữ tín YHL, nhập khẩu trực tiếp trường đoản cú Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu. Hiện, YHL - Star Hằng Lê gồm hơn 10 cửa hàng trên mọi cả nước.

Viên uống nhau thai rán YHL rất nổi bật nhờ hàm vị nhau bầu cừu lên đến mức 50.000mg (cao gấp những lần so với một trong những sản phẩm cùng loại trên thị trường). Viên uống còn được chế tạo với lớp vỏ viên nang, nhờ kia không bị tác động bởi acid dạ dày, giúp hấp thụ về tối đa dưỡng chất ở ruột non. Sản phẩm phù hợp với đàn bà hiện đại, suy xét việc quan tâm da đặc thù công việc bận rộn.

G0BOvt_0W8i96-0H5A" alt="*">