vui mắt chọn kích cỡ trước khi cho vào giỏ mặt hàng sung sướng chọn Màu trước khi cho vào giỏ sản phẩm mua ngay bây giờ Thêm vào giỏ hàng thanh toán online
Mua hàng đảm bảo an toàn

Mô tả Thần xe cực kỳ tốc - Thần băng giá bán G

Thần xe hết sức tốc - Thần băng giá bán G vẫn là món quà đặc biệt quan trọng và tuyệt đối hoàn hảo cho bé xíu yêu của doanh nghiệp nhất là những nhỏ xíu ham mê xe xe hơi đồ chơi. Sản phẩm ô tô tinh chỉnh Flash & Dash hiện đang được công chiếu trên phim được rất nhiều bạn nhỏ tuổi yêu ham mê những món đồ chơi điều khiển công nghệ cao.

Bạn đang xem: Thần xe siêu tốc

Con trai bạn hiếu động, tinh nghịch, thích tốc độ và đam mê phần đa trò đua xe, xe điều khiển. Hãy lúc này hóa sở thích đó với xe điều khiển và tinh chỉnh Flash & Dash băng giá bán G. Tỉ lệ bằng 1:28 xe thật, con bạn sẽ vui vẻ với thích thú tận thưởng niềm đam mê. Thành phầm được cung ứng với tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt về đồ vật liệu, thiết kế, không khiến hại đến sức khỏe của bạn sử dụng.

Bộ phim thần xe siêu tốc đang được chiếu trên kênh TV được không ít em nhỏ dại yêu thích

Điểm trông rất nổi bật của đồ gia dụng chơi điều khiển Thần băng giá chỉ G

Kích thước: 14.5 x 22.3 x 7.6 cm

Độ tuổi thực hiện từ 6 tuổi cho 14 tuổi.

Bộ sản phẩm thần xe hết sức tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ 1:20

01 Điều khiển

Sản phẩm không tồn tại pin đi kèm.

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái & phải

Sử dụng pin: 4 x AA mang đến xe và 4 x AAA mang lại điều khiển

Hệ thống giảm xốc sinh hoạt bánh trước

Đèn hộp động cơ trên thân xe. Đèn trước và sau xe khi điều khiển

Thân xe cộ được mạ bóng

Tốc độ về tối đa: 13km/h. Có khả năng trang thụ động cơ nâng cấp, giúp xe tăng tốc thêm 15% đạt vận tốc tối đa: 15km/h

Điều khiển có thể tăng tụt giảm độ

Khoảng cách tinh chỉnh không dưới 15m.

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung chi tiết về Thần xe khôn cùng tốc - Thần băng giá G

Thần xe vô cùng tốc là mọi chuyện về cuộc đua xe khốc liệt của các thần xe cộ thích tốc độ trên đường sân bay máu lửa, bọn họ là đông đảo chiến binh có nhiều tài nghệ với kỹ thuật lái xe siêu tốc, những pha lạng ta lách, đông đảo cú nhảy đầm điến người chính là những điểm đáng xem và lôi cuốn mà thần xe khôn cùng tốc mong muốn gửi gắm đến chúng ta yêu thích thể các loại hoạt hình hành động này. Những tay đua đã tranh tài thuộc nhau, thể lệ ai là những người dân có kỹ thuật xuất sắc cùng với sự tinh nhuệ nhất sẽ sở hữu lại chiến thắng vẻ vang. Để đạt được điều đó những thần xe cộ đã bao gồm phút giây tập dượt khá công trạng và đầy mồ hôi nước mắt. Nhưng tuyến đường vinh quang đãng mới đó là mục tiêu để những chiến binh khôn cùng tốc phấn đấu trở thành những người dân vô địch của giải đấu danh giá này.

Thế giới xe hơi và tốc độ luôn là một trò chơi lôi kéo các bé. Với các sản phẩm trong tủ chứa đồ Thần xe rất tốc (thiết kế dựa trên các nhân đồ vật trong bộ phim hoạt hình cùng tên) nhỏ xíu sẽ đam mê mê với cảm giác được tinh chỉnh những mẫu xe Flash và Dash với vận tốc 13km/h vào phạm vi lên tới mức 15m.

Đồ chơi tinh chỉnh từ xa cho bé cảm giác được trường đoản cú tay điều khiển các phương tiện, từ kia kích thích tứ duy ngắn gọn xúc tích và giúp bé hình thành phản xạ nhanh nhẹn với xử lí trường hợp khéo léo.

Lưu ý: Xe tinh chỉnh và điều khiển Thần xe khôn cùng tốc bao gồm 4 team tần số: 27, 35, 40 và 49 MHZ. Quý khách lưu ý khi cài từ 2 xe cộ trở lên, nên lựa chọn 2 tần số khác biệt để tránh trường hợp trùng tần số gây khó khăn cho việc điều khiển và tinh chỉnh xe

Sản phẩm Thần xe hết sức tốc thần tia chớp Gsẽ là món quà đặc biệt và tuyệt đối cho bé xíu yêu của bạn nhất là những bé ham mê xe xe hơi đồ chơi. Thành phầm ô tô tinh chỉnh Flash & Dash hiện đang được trình chiếu trên phim được không ít bạn bé dại yêu phù hợp những mặt hàng chơi điều khiển technology cao.

Các tài năng đồ chơi

Đồ chơi tinh chỉnh thần xe vô cùng tốc hoàn toàn có thể tăng tụt giảm độ

Khoảng cách điều khiển không dưới 15m

4 loại tần số: 27, 35, 40, 49 MHZ

Làm từ thời thượng và sơn an toàn dành đến trẻ

Đèn bộ động cơ trên thân xe. Đèn trước cùng sau xe lúc điều khiển

Thông tin sản phẩm thần xe khôn cùng tốc Thần tia chớp G

Xe điều khiển và tinh chỉnh từ xa dùng sóng radio

Hệ thống giảm xốc làm việc bánh trước

Đèn bộ động cơ trên thân xe

Thân xe cộ xịt sơn màu

Chất liệu bền, sử dụng

Làm từ thời thượng và sơn an toàn dành cho trẻ

Thân xe được mạ bóng

Sản phẩm dành riêng cho các nhỏ bé trên 6-14 ttuổi.

Xem thêm: Giá trị dinh dưỡng của bơ - giá trị dinh dưỡng từ quả bơ

Điều khiển 4 hướng: tiến, lùi, quẹo trái & phải

Sử dụng 4 pin:

- 2 x AA mang đến xe

- 2 x AAA mang đến điều khiển

- Kích thước: 4,95 x 4,58 x 4,04

Thần xe hết sức tốc - Thầntia chớpG

Thông số kĩ thuật

01 Xe tỉ lệ thành phần 1:28

01 Điều khiển

Không bao gồm pin

Tốc độ buổi tối đa: 13km/h (Có kỹ năng trang bị động cơ nâng cấp, giúp xe tăng tốc thêm 15% đạt tốc độ tối đa: 15km/h)

Sản phẩm an toàn, chất lượng. Dành riêng cho chúng ta đam mê tốc độ.

Chúc các bạn chơi vui vẻ!!!

Thông số sản phẩm
Độ tuổi sử dụng6 - 14 tuổi
Chất liệu
Nhựa ABSHãng sản xuất