Cung cung cấp kênh sóng phát trực tiếp giải giao hữu quốc tế U23 Doha Cup 2023, nơi bao gồm sự góp mặt của U23 Việt Nam.

Bạn đang xem: Xem u23 việt nam ở đâu

Ghi bàn: Ali Almosawe (45"+2 pen), Ahmed Hasan Aldeeshawee (60"), Al Imari (85")

Thẻ đỏ: Tiến Long (23"), Minh Khoa (90"+2, 2 thẻ vàng)

U23 Doha Cup 2023 là giải đấu giao hữu quốc tế, tất cả sự góp khía cạnh của 10 team tuyển U23 to gan lớn mật gồm: U23 Qatar, U23 Kyrgyzstan, U23 UAE, U23 Oman, U23 Hàn Quốc, U23 Saudi Arabia, U23 Thái Lan, U23 Kuwait, U23 Iraq và U23 Việt Nam.

Các team được phân chia cặp để đá 2 trận tại vòng bảng, tiếp nối sẽ phân hạng dựa vào thành tích nhằm xếp cặp đấu ngơi nghỉ lượt cuối cùng.

Các trận đấu tại Doha Cup 2023 sẽ tiến hành tổ chức tại 4 sân đi lại là Thani bin Jassim, Abdullah bin Khalifa, Hamad bin Khalifa và Suheim bin Hamad.

U23 Việt tất cả giải đấu trước tiên dưới thời HLV Philippe Troussier

Đây được nhận xét là giải đấu rất chất lượng với sự góp mặt của những đội bóng mạnh của Tây Á, Đông Á cùng Đông phái mạnh Á. Sự đa dạng và phong phú về lối chơi của địch thủ đến từ những khu vực khác nhau của châu Á sống giải đấu này cụ thể sẽ đem về những thử khám phá quý mang đến thầy trò HLV Philippe Troussier trong thừa trình chuẩn bị cho các phương châm quan trọng, mà lại trước mắt là SEA Games 32 trên Campuchia.

Theo lịch, U23 vn sẽ chạm mặt ĐT Iraq vào 2h45 ngày 23/3 và chạm mặt U23 UAE vào 0h30 ngày 26/3 (theo giờ đồng hồ Việt Nam).

Kết thúc 2 lượt trận, hình dáng trên bảng xếp hạng vẫn xác định đối thủ cho thầy trò HLV Troussier sống lượt trận cuối cùng. Những trận đấu sinh hoạt lượt 3 sẽ diễn ra vào ngày 29/3.

FPT Play là đơn vị sở hữu quyền phát sóng U23 Doha Cup 2023 và sẽ mang tổng thể các trận đấu của U23 nước ta đến người hâm mộ.

Đội hình ra sân:

U23 Việt Nam: Văn Chuẩn; Tuấn Tài (Xuân Thịnh 46’), Tiến Long, Duy Cuong; Minh Trọng (Tuấn Dương 46’), Công Đến, Đức Việt, Văn Đô; Văn Khang (Sỹ Chinh 77’), Văn trường (Quang Thịnh 31’), rảnh rỗi (Quốc Việt 46’).

U23 Iraq: Al Hamadi, Mustafa Saadoon, Ahmed Hassan, Josef Al Iman, Zaid Tahseen Abd Zaid (Mustafa Omra 77’), Marko Lawk Farji, Nihad Mohammed Owaid (Mutandher Abdulameer 77’), Mohammed Jaber (Zaidan 57’), Karrar Mohammed Ali, Hussein Abdullah Lawend, Ali Basem Almosawe (Manuel Ilyia 57’).

Danh sách U23 vn dự giải U23 Doha Cup 2023:

Thủ môn: quan lại Văn Chuẩn, Đoàn Huy Hoàng, trần Liêm Điều

Hậu vệ: Trần quang quẻ Thịnh, Vũ Tiến Long, Võ Minh Trọng, Lương Duy Cương, gần kề Tuấn Dương, Phan Tuấn Tài, trần Văn Thắng, Bùi Xuân Thịnh, Hà Văn Phương

Tiền vệ: Lê Văn Đô, tạ thế Văn Khang, Huỳnh Công Đến, Ngô Sỹ Chinh, Võ Hoàng Minh Khoa, Nguyễn Đức Việt, Hoàng Vĩnh Nguyên, Lê Quốc Nhật Nam

Tiền đạo: Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Quốc Việt

Link xem thẳng U23 việt nam vs U23 Iraq: U23 Doha Cup 2023Cập nhật link xem thẳng U23 việt nam vs U23 Iraq, thuộc khuôn khổ giải giao hữu U23 Doha Cup 2023, 2h45 ngày 23/3, giờ đồng hồ Việt Nam.

Cập nhật liên tiếp lịch thi đấu của U23 việt nam tại giải giao hữu quốc tế U23 Doha Cup 2023 cấp tốc và đúng đắn nhất.

HLV Philippe Troussier không chỉ mang về cho người ngưỡng mộ những mong muốn mà còn vẫn gieo rất nhiều điều mới mẻ vào U23 việt nam để ngày hái trái ngọt sẽ không còn xa.
chính trị
Y tếThể thao
Quốc tếDu lịch
Tư liệu - hồ sơ
Xem trực tiếp U23 vn và U23 UAE bên trên kênh nào?

Xem thẳng U23 việt nam và U23 UAE trên Giải giao hữu nước ngoài U23 Cup-Qatar 2023 cơ hội 0 giờ trong vòng 30 phút sáng 26-3 (theo tiếng Việt Nam) trên những nền tảng của FPT Play.

Sau trận ra quân mắc nhiều sai lầm và để thua thảm U23 Iraq 0-3, mong thủ U23 Việt Nam ít các bị tác động tâm lý. Tuy nhiên, thầy trò huấn luyện và đào tạo viên Troussier vẫn hết sức nỗ lực để sở hữu sự tập trung và hướng về trận đấu cùng với U23 UAE với lòng tin tích cực nhất.

Buổi tập của thầy trò đào tạo viên Troussier trước trận U23 vn và U23 UAE. Ảnh: VFF

Huấn luyện viên Troussier cho rằng, trận đại bại U23 Iraq không ảnh hưởng đến kim chỉ nam của U23 Việt Nam. Nhà cầm quân người Pháp khẳng định: "Điều đặc biệt quan trọng là sau thất bại họ sẽ củng nuốm để chơi xuất sắc hơn trong trận kế tiếp. Để tiến bộ đôi khi họ cũng nên trả giá. Do vậy, các bạn cần phải suy nghĩ về một cách tích cực và lành mạnh và gia hạn ý chí chiến đấu. Đó là điều mà tôi mong muốn đợi ở những bạn".

Giải giao hữu thế giới U23 Cup-Qatar 2023 chỉ mang tính chất chất tập dượt nhằm U23 Việt Nam hướng đến nhưng phương châm phía trước, đặc biệt là SEA Games 32. Dù vậy, ban huấn luyện, mong thủ với người ngưỡng mộ muốn U23 việt nam đạt tác dụng tốt trước U23 UAE, để mang lại tinh thần. Người ngưỡng mộ có thể xem thẳng U23 vn và U23 UAE diễn ra lúc 0 giờ nửa tiếng sáng 26-3 (theo giờ đồng hồ Việt Nam) trên những nền tảng của FPT Play (xem tại đây). Xung quanh ra, Báo Quân đội quần chúng Điện tử sẽ liên tục cập nhật kết quả của cuộc chiến này và những thông tin bên lề.

Xem thêm: Ngắm Nhìn Áo Sơ Mi Nữ In Hoa Đẹp, Cao Cấp, Nhiều Kiểu Dáng, Ao So Mi Nu Hoa Tiet Giá Tốt T01/2023

Theo chiến lược sau khi chấm dứt lượt trận đồ vật hai, ban tổ chức triển khai sẽ thực hiện phân hạng nhằm xếp cặp đấu sinh sống lượt trận cuối cùng. Trong trường hợp các đội bởi điểm và bao gồm cùng những chỉ số phụ, ban tổ chức sẽ vận dụng nguyên tắc fair-play. Đội nào thừa nhận ít thẻ vàng/thẻ đỏ hơn sẽ xếp trên. Ví như vẫn quan trọng phân định, ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm để xác minh thứ hạng giữa những đội bằng điểm.