Hotline:

Fone)

Bộ đồ đùa xếp hình siêu nhân anh hùng cho bé nhỏ 2000ABCD

✪ yêu đương hiệu: BBTGlobal

✪ Số chi tiết: tự 167-184 cho nhỏ bé xếp tùy hình. Bố Mẹ có thể sưu tập đủ bộ 4 mẫu mã A,B,C,D đến bé

✪ Tuổi sử dụng: 6+

gmail.com quản lí trị viên

Cảm ơn các bạn đã feedback ạ. BBT cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm giỏi nhất

gmail.com quản trị viên

Cảm ơn các bạn đã feedback sản phẩm ạ. BBT cam đoan sẽ luôn đưa đến cho quý người tiêu dùng trải nghiệm giỏi nhất

gmail.com quản trị viên

Cảm ơn chúng ta đã feedback sản phẩm ạ. BBT cam đoan sẽ luôn đưa đến cho quý khách hàng trải nghiệm giỏi nhất

gmail.com quản lí trị viên

Cảm ơn chúng ta đã feedback thành phầm ạ. BBT cam đoan sẽ đưa tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm giỏi nhất

Top1

✔ yêu quý hiệu: BBT Global- kích thước hộp 24*12.5*84cm, búp bê 32 inch ~ 81cm được nhiều nhỏ xíu yêu thích- Đồ chơi chất lượng cao được tiếp tế theo Tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL chất lượng, NK cùng PP vày cty BBT Việt Nam, số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho nhỏ nhắn an toàn.

Bạn đang xem: Tổng hợp xếp hình siêu nhân giá rẻ, bán chạy tháng 3/2023

Top2

✔ thương hiệu: BBT Global✪ size hộp đựng:58X12X46CM , búp bê thân mượt cao 41cm, gồm các tính năng cười, khóc, sốt, hắt hơi kèm theo bộ đồ gia dụng nghề bác bỏ sỹ chuyên sử dụng như hình✪ Đồ chơi chất lượng cao được chế tạo theo Tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu,có chứng nhận của Tổng viên TCĐL hóa học lượng, NK và PP vị cty BBT Việt Nam, tiên phong hàng đầu về đồ nghịch trẻ em, đồ nghịch cho nhỏ nhắn an toàn.

Top3

- yêu thương hiệu: BBT Global- size hộp:- bao gồm: 2 búp bê dễ nhìn cao 30cm, chỗ ngồi kiêm bô, bát ăn dặm, 2 bình sữa, 1 bình uống nước, 2 cây lược...- Búp bê có thể uống nước cùng đi tè được- gia công bằng chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho bé

- yêu thương hiệu: BBT Global- cho bé: 3+- Kích thước: 24.5*9*14.5cm- chất liệu: vật liệu nhựa nguyên sinh an ninh cho bé

C.TY CP SẢN XUẤT TM&DV BBT VIỆT NAM

- Đặt hàng: 1800.6598- Bảo hành:1900.6089

- nhà máy Hàn Quốc: 105, Bongnim- Ro, Gimhae-Si, Kyeongsangnam-Do, Busan, Korea

ĐKKD : 0105815592

Hotline : 1800.6598 (Miễn phí)

Hỗ trợ
Mạng buôn bản hội

Phương Thức Thanh Toán

Dịch vụ giao hàng

Điều khoản sử dụng
Chính sách bảo mật

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay nhằm nhận tứ vấn

Đăng nhập Tạo tài khoản
Địa chỉ email
mật khẩu đăng nhập
Đăng nhập Quên mật khẩu?

Hoặc đăng nhập bằng

google

họ tên
Số điện thoại thông minh
password
Nhập lại mật khẩu
Đăng ký tài khoản

Hoặc singin bằng

google

Chúc mừng các bạn đã đăng ký thành công

Bạn phấn kích kiểm tra e-mail vừa đk để đúng đắn tài khoản.

Giới thiệu đồ vật chơi siêu nhân lắp ghép No.78825

Thiết kế thay đổi hình thông minh, khoa học:

Là bộ quần áo chơi dị nhân anh hùng được các bé bỏng đón chờ nhất, bởi không chỉ có có sự tỉ mỉ từng chi tiết mà sản phẩm còn có phong cách thiết kế biến hình hết sức thông minh, khoa học:

- mô hình xe xe hơi con 4 địa điểm phối màu sắc đỏ trắng khỏe mạnh khoắn; trường đoản cú chiếc ô tô này bé nhỏ có thể dễ dãi xoay cùng lắp ghép các cụ thể để biến đổi thành chú robot dị nhân anh hùng anh hùng truyền thống lịch sử và quen thuộc.

- quy mô siêu xe cộ đua với màu sắc vàng đen phong cách; từ quy mô chiếc xe cộ đua này sẽ biến đổi các cụ thể lắp ghếp để sản xuất thành chú robot siêu hero đại chiến có kèm súng theo phong cách giải cứu ráng giới.

Robot siêu anh hùng đại chiến kèm súng khôn cùng phong cách

- quy mô xe cứu vớt hỏa với việc phối hợp color đỏ đen cân đối; phối phù hợp với đó là mô hình siêu nhân khổng lồ, nhân thiết bị được các nhỏ nhắn đón chờ nhiều nhất.

- quy mô xe địa hình với màu sắc xanh dương phối hợp với đen, tạo cho phong giải pháp xe địa hình hầm hố; được kết phù hợp với đó là mô hình robot dị nhân xanh, nhân vật anh hùng có các đức tính giỏi để các nhỏ xíu học tập.

- quy mô xe container khối hệ thống 6 bánh xe vững chắc chắn, kết hợp cùng màu sắc xanh dương và đỏ. Sự phối hợp cùng tế bào hình siêu nhân anh hùng đại chiến gồm kèm súng dài và mặt nạ tạo nên phong cách lạnh lùng, mạnh mẽ nhất.

- mô hình tên lửa với thiết kế thông minh, khoa học. Kết hợp cùng red color và màu đá quý rực rỡ. Sự thay đổi thành tế bào hình siêu nhân anh hùng khôn xiết quen thuộc đối với các bé nhỏ, nhất là các bé xíu trai.

Xem thêm: Các cách tẩy keo dán sắt trên kính ? làm sao để tẩy keo 502 dính trên mắt kính

Chất liệu vật liệu nhựa nguyên sinh ABS an toàn, bền đẹp

Chất liệu vật liệu nhựa an toàn, bền đẹp:

Đồ nghịch siêu nhânlắp ghép No.78825 được làm từ làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS, quánh tính chắc chắn chắn, dẻo dai, đàn hồi tốt, chịu lực, chịu nóng và độ bền cơ họctối đa. Đây là chất liệu đặc biệt không chứa tạp hóa học gây hại yêu cầu rất bình an cho sức khỏe của nhỏ nhắn khi chơi cũng như môi trường sinh sống xung quanh. Màu của thành phầm được mang là màu cội nước sử dụng rộng rãi trong công nghiệp phân phối đồ chơi bình an cho con trẻ nhỏ; vật dụng gia đình; vật dụng công nghiệp.

Từng cụ thể được thi công mài nhẵn, bình yên tuyệt đối mang đến trẻ

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩmĐồ chơi dị nhân lắp ghép No.78825
Chất liệuNhựa nguyên sinh ABS
Kiểu vật chơiĐồ chơi lắp ghép, biến đổi hình
Trọn bộBộ 06 anh hùng siêu nhân biến hình
Kích thước chi tiếtDài 13cm*Rộng 10cm
Kích thước đóng gói41cm*32cm*8cm (Dx
Rx
C)
Màu sắcĐa sắc đẹp (Xanh dương, đỏ, vàng, đen, trắng)
Độ tuổiDành cho nhỏ nhắn từ 3 tuổi trở lên