- Sự hòa quyện giữa trái cây ngọt ngào, mùi hương hoa rừng ngọt lịm, vani, đàn hương khiến mọi chàng trai phải ngoảnh quan sát nếu nghe phải.

Bạn đang xem: Xịt thơm victoria secret 250ml

- mùi thơm nồng nàn, sexy nóng bỏng hot nhất nhà Victoria

Th&#x
F4;ng Tin Xịt Thơm To&#x
E2;n Victoria's Secret Fragrance Mist 250ml #Amber-Romance

Victoria’s Secret là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Mỹ không chỉ là trong nghành thời trang với còn cả trong ngành mỹ phẩm với sản phẩm âu yếm sắc đẹp. Mỗi thành phầm làm rất đẹp của Victoria’s Secret là một bản hòa tấu lắng đọng của hương thơm và tính phương pháp làm khôn xiết lòng phần lớn phụ con gái trên toàn nhân loại . Xịt thơm body Victoria’s Secret hương thơm đa dạng..ngọt ngào, sexy thu hút hay nhẹ nhàng lãng mạn..nhằm mang lại phái yếu có khá nhiều hơn một sự tuyển lựa .

F4;ng Dụng Xịt Thơm To&#x

Dung tích: 250ml
Xuất xứ: USA

Xịt toàn thân nâng cao sự giữ hương thơm của hương thơm nước hoa Amber Romance. Nó mang phong cách ấm nóng, con trẻ trung, quyến rũ dành cho bạn nữ cá tính. Hương thơm hòa quyện giữa trái cây ngọt ngào, hương hoa rừng ngọt lịm, vani, bầy hương với mục tiêu là sản phẩm dành cho tất cả mọi thiếu phụ trên nuốm giới.Victoria’s Secret là uy tín nổi tiếng bậc nhất của Mỹ không chỉ là trong nghành nghề thời trang cùng còn cả trong nghề mỹ phẩm và sản phẩm âu yếm sắc đẹp. Mỗi sản phẩm làm đẹp của Victoria’s Secret là một phiên bản hòa tấu ngọt ngào của hương thơm và tính biện pháp làm rất lòng phần nhiều phụ cô gái trên toàn trái đất . Xịt thơm toàn thân Victoria’s Secret hương thơm đa dạng..ngọt ngào, sexy thu hút hay thanh thanh lãng mạn..nhằm mang lại phái yếu có tương đối nhiều hơn một sự tuyển lựa .

Hướng Dẫn Sử Dụng Xịt Thơm To&#x
E2;n Victoria's Secret Fragrance Mist 250ml #Amber-Romance

Lắc đều, phía vòi phun vào vị trí yêu cầu xịt, cách khung hình khoảng 15 – trăng tròn cm. Phun ở gần như vùng khung hình tập trung các mạch máu, da ẩm và nhạy cảm như cổ tay, sau gáy, giữa ngực, để hương thơm có thể khuếch tán bên cạnh đó cũng duy trì mùi được bền hơn. Tiêu giảm xịt thẳng lên áo quần và đồ vật trang sức. Bảo quản: khu vực khô ráo, nháng mát, tránh vị trí có nhiệt độ cao và tia nắng mặt trời trực tiếp.

mỹ phẩm thiết yếu hãng

Chất lượng sản phẩm luôn được ghi nhận bằng sự tin cậy của bạn suốt các năm qua

Trang Điểm (1419) Chăm S&#x
F3;c domain authority (2306) Chăm S&#x
F3;c T&#x
F3;c (227) Phụ Kiện (242) Nước Hoa (103) Chăm S&#x
F3;c To&#x
E2;n (435)

xu thế tìm kiếm: son, kem duong, innisfree, sua rua mat the face shop, kem chong nang, mat na, dau tay trang cleansing oil the face cửa hàng 200ml, neutrogena, 3ce, xit khoang,

CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG nhanh NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN khi KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Xịt Thơm body Victoria"https://gdtxdaknong.edu.vn/xit-thom-victoria-secret-250ml/imager_5_16879_700.jpgs Secret Amber Romance 250ML

-Xịt thơm toàn thân Victoria"https://gdtxdaknong.edu.vn/xit-thom-victoria-secret-250ml/imager_5_16879_700.jpgs Secret Amber Romanceđược phối kết hợp từ gần như mùi hương vạn vật thiên nhiên tạo cho những người dùng cảm giác dễ chịu, khoan khoái .Hương thơm quyến rũ, gợi cảm tỏa ra thật tự nhiên từ làn da bạn sẽ cuốn chàng vào một giấc mơ ngọt ngào, miên man với bất tận.

- xịt thơm Amber Romancemang hương thơm nước hoa thơm từ bỏ nhiên, giúp đỡ bạn thêm trường đoản cú tin.Hương sệt trưng có thể cảm cảm nhận đó là sữa, kẹo, nha đam, cherry,hoa chamonile, bọn hương, hổ phách, vani. Mùi hương vừa ngọt ngào, cô bé tính, vừa quyến rũ.

- xịt thơmAmber Romance được bổ sung cập nhật thành phần tinh chiết lô hội với vitamin E bảo trì làn domain authority min màng, độ ẩm mượt, tránh bị khô nứt hay kích ứng, bảo đảm an toàn da xuất sắc trước các tác cồn từ môi trường,có thể dùng các lần vào ngày.

Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm cá chép hoa sen kinh điển trong nghệ thuật tattoo

Mùi hương quánh trưng:

- hương thơm đầu : ngọt như sữa, kẹo

- Hương thân : mùi hương cherry, hoa chamomile

- hương thơm cuối : mùi lũ hương ,vani, hổ phách

Xuất xứ:Mỹ

Dung tích:250ml

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Sản phẩm cùng nhóm

It uses a dictionary of over 200 Latin words, combined with a handful of model sentence structures

- 19%

Bộ 4 Món Dưỡng da SK-II Facial Treatment Bestseller Của Hãng

1,999,000₫2,450,000₫
- 19%

Bộ Qùa bộ quà tặng kèm theo 8/3 Victoria’s Secret Very Sexy và Lotion

649,000₫800,000₫
- 33%

Bộ Sản Phẩm âu yếm Da SK-II Essential Travel Kit

1,250,000₫1,850,000₫
- 24%

Bộ thành phầm Dưỡng da Kiehl"https://gdtxdaknong.edu.vn/xit-thom-victoria-secret-250ml/imager_5_16879_700.jpgs Hydration Starter Kit ( 75ml + 28ml) - vô cùng Tiết Kiệm

499,000₫650,000₫
×Thông báo khuyến mãi

Ở lại trang
Vẫn tiếp tế giỏ hàng

Thế Giới son làm đẹp môi - Nơi bán Son Môi thời thượng Chính thương hiệu 100%. Đến Với nhân loại Son Môi Qúy khách Hàng trọn vẹn Yên Tâm khi mua Son Môi Ở Đây.

Liên Hệ Với chúng Tôi

CN1: (Son Môi và Make Up) 25 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận, tp.hcm ( Gần ngã 4 Phú Nhuận)

25 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận, tp.hồ chí minh ( Gần vấp ngã 4 Phú Nhuận)

Thông tin hỗ trợ