Năm xuất bản20–
Số quyển1
Cấp độSơ cấp

GIỚI THIỆU SÁCH

500 cam kết Tự tiếng Hoa Cơ Bản là sách mang ý nghĩa thực hành cao, được soạn đầy đủ, toàn vẹn và công nghệ với các phương thức viết ký kết tự với đặt câu giờ Hoa cùng cách áp dụng trong từng ngôi trường hợp gắng thể.

Bạn đang xem: 500 ký tự tiếng hoa cơ bản

Sách trình diễn các bí quyết viết biểu thị tiếng Hoa trong đều trường hòa hợp từ đối chọi giản, văn bản… đến thể hiện thư pháp cùng các ví dụ và bài tập thực hành thực tế sinh động.

Sách do chuyên viên Hoa ngữ Lý thiết yếu và Thạc sĩ è cổ Minh Khánh (Học Viện ngôn từ Bắc Kinh) – giảng viên Hoa Văn ngôi trường Đại học Mở tp.hồ chí minh tổng hợp và biên dịch.

Các giải pháp viết và phương thức học được trình diễn rất lao động và thực tế và đã trở thành tài liệu từ học hiệu quả và giáo trình huấn luyện và đào tạo tiếng Hoa chính thức ở nhiều nước trên vậy giới.

Bộ sách được soạn in ấn công huân dày 496 trang in ở khổ lớn, trình bày đẹp. Nói cách khác đây là cuốn sách dạy dỗ viết với học giờ Hoa trước tiên được thực hiện hoàn chỉnh nhất từ trước mang đến giờ làm việc Việt Nam.

Mỗi trang sách500 ký kết tự tiếng Hoa cơ bản, sẽ là 1 trong chữ Hán, đây là những chữ hán việt thông dụng hay được sử dụng. Với được phân tích góc cạnh qua 10 phần:

Hình dạng chữ: Giản thể với phồn thể
Phát âm (pinyin)Giải nghĩa
Thứ tự đường nét chữ
Kiểu chữ
Gợi ýThành phần
Bộ thủ
Từ hay dùng
Bài tập
Dịch quý phái tiếng Việt và tiếng Anh

Bên cạnh đó, sách500 ký tự tiếng Hoa cơ bảncòn gồm hình minh họa sinh động và dễ dàng hiểu. Bạn đọc cũng rất có thể liên tưởng trường đoản cú hình ra chữ viết và trái lại từ chữ viết ra hình ảnh giúp nhớ nhanh và lưu giữ sâu hơn.

Mặc dù hình dạng giảng nghĩa chữ theo xu hướng hài hước không cân xứng với văn từ bỏ học, nhưng lại nếu xét trên một mặt nào đó thì cực kỳ thực dụng cùng hiệu quả, với những người mới bước đầu học giờ đồng hồ Trung thì rất phù hợp. Bởi theo nghiên cứu, rất nhiều điều hài hước sẽ dễ tiếp cận hơn đối chiếu logic.

Nếu bạn có nhu cầu bắt đầu học tập tiếng Trung mà không biết phải bắt đầu thế nào, hãy theo dõi những nội dung bài viết ở mụcChia sẻ tởm nghiệm, khôn cùng nhiều bài viết chia sẻ hay dựa vào trải nghiệm thực tiễn mà các bạn không thể làm lơ được đăng cài ở đây. Chúc chúng ta học tốt!

500 ký kết tự tiếng Hoa cơ bản nhất, từng chữ hầu như gồm những phần làm nên chữ, phân phát âm, giải nghĩa, trang bị tự nét, hình dáng chữ, gợi ý, thành phần, cỗ thủ. Download miễn phí!

Cuốn sách này đã áp dụng hình thức học cơ mà các học sinh nước ngoài thường ưa thích khi tham gia học tiếng Hoa đó là trong một thời gian ngắn có thể tập trung vào 500 ký kết tự giờ đồng hồ Hoa cơ bản nhất, trên đại lý đó học tập thêm chữ bắt đầu sẽ thấy dễ dàng hơn. Học tập viên có thể vận dụng những kiến thức về nguyên tố cấu tạo, vạc âm... để hiểu với nhớ mối quan hệ giữa hình, âm và nghĩa của chữ Hán.

Xem thêm: Review kem dưỡng mắt kiehl s + giá bán, review kem mắt kiehl's + giá bán

Mỗi chữ vào cuốn sách đều bao gồm 10 phần: dạng hình chữ (kể cả phồn thể), phạt âm (có phiên âm), giải nghĩa, sản phẩm công nghệ tự nét, hình dáng chữ, gợi ý, thành phần, bộ thủ, từ hay sử dụng và bài bác tập, gồm dịch lịch sự tiếng Việt và tiếng Anh.

Link tải về file pdf giáo trình 500 ký tự giờ Hoa cơ bản:

HỌC TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

*********
Gọi ngay để tham gia vào khóa học giờ trung tại Hà Nội ở Ánh Dương!
Nguyễn Thoan | Trung chổ chính giữa Tiếng Trung Ánh Dương

Học giờ đồng hồ Trung qua đa số hình hình ảnh vui (tập 3)

Học giờ đồng hồ Trung qua mọi hình ảnh vui (tập 2)

GIÁO TRÌNH NGHE TIẾNG TRUNG BẮC NGỮ TẬP 1