Ca khúc “Ánh nắng Của Anh” là một trong những ca khúc cực kỳ được nhiều người trẻ ưa thích và cover từng ngày. Đây là ca khúc được nhạc sĩ trẻ xung khắc Hưng sáng sủa tác giành riêng cho nam ca sĩ trẻ em The Voice Đức Phúc. Với giai điệu dịu nhàng, sâu lắng hòa cùng giọng hát đầy và ngọt ngào của phái mạnh ca sĩ trẻ con Đức Phúc đã tạo ra một bạn dạng “Hit” trong năm 2017.

Bạn đang xem: Ánh nắng của anh piano

Ca khúc Ánh nắng và nóng Của Anh là ca khúc chủ yếu trong bộ phim mới đợi em mang đến ngày mai vì Trấn Thành và Ngụy Thiên An đảm nhiệm vai chính. Bài xích hát với ngôn từ xoay quanh chuyện tình yêu của một song nam nữ. Nam giới trai luôn luôn một mình mang đến khi cô nàng xuất hiện như tia sáng trong đời. Và quý ông trai hẹn sẽ luôn luôn ở bên, bảo hộ cho cô bé của mình cho suốt cuộc đời.

Sheet nhạc piano Ánh Nắng của anh ấy – Đức Phúc:

Hợp âm guitar Ánh nắng nóng Của Anh

VERSE 1: từ bỏ bao xưa nay anh cứ mãi đơn độc bơ vơ Bao thọ rồi ai đâu xuất xắc Ngày cứ thế trôi qua miên man riêng anh một mình khu vực đây phần lớn phút giây trôi qua trung bình tay hóng một ai kia đến bên anh im nghe những tâm tư nguyện vọng này tia nắng ấm Là em đến bên anh mang lại vơi đi ưu tư ngày hôm qua Nhẹ nhàng xóa đi bao mây đen vây xung quanh cuộc đời nơi anh thời gian anh mong mang lại tình yêu ấy giờ đồng hồ đây là em người anh mơ ước bao đêm . CHORUS: Sẽ luôn luôn thật gần bên em Sẽ luôn là vòng tay yên ấm Sẽ luôn luôn là người yêu em thuộc em đi đến chân trời lắng nghe từng nhịp tim anh lắng tai từng lời anh hy vọng nói vày em luôn đẹp nhất khi em cười do em luôn là tia nắng nóng trong anh không xa rời. VERSE 2: Bình minh dẫn lối hôm sau có em luôn luôn bên anh trên con đường ta thông thường lối Niềm hạnh phúc như trong giấc mơ Chưa khi nào anh nghĩ về tới giây phút ta trao nhau tình cảm ấy giờ đây là em fan anh sẽ mãi ko quên.

Các bạn cũng có thể tham khảo biện pháp bấm những hợp âm guitar Ánh nắng của anh bên dưới đây:

Hy vọng cùng với những chia sẻ trong bài viết "Sheet nhạc Piano & Hợp âm Guitar Ánh Nắng của anh – Đức Phúc" sẽ giúp bạn tất cả những giây phút chơi nhạc thoải mái. Nếu như khách hàng có khó khăn trong vấn đề tải Sheet nhạc Ánh Nắng của anh ý hãy contact Việt yêu đương Music 369 nhé!

Cảm âm sáo trúc tia nắng của anh của nam ca sĩ trẻ con Đức Phúc phiên bản chuẩn có lời, nằm trong thể nhiều loại nhạc trẻ con được rất nhiều bạn yêu thích. Với hôm nay, blog 1000 cảm âm sáo trúc hay xin share đến những bạn phiên bản cảm âm ca khúc này còn có kèm theo lời bài xích hát để tiện cho bài toán cover.

Xem thêm: +99 mẫu hình xăm thiên thần ở lưng, 99+ hình xăm thiên thần hộ mệnh đẹp cho nam và nữ

Với giai điệu dìu dịu ca trường đoản cú ý nghĩa, chất chứa xúc cảm yêu thương của đôi lứa yêu nhau, trường hợp bạn đang yêu thích cô nàng nào đó mà chưa dám ngỏ lời, hay chưa biết cách tỏ tình như vậy nào. Thì chớ lo, hãy nhằm tiếng sáo nói nỗ lực lời bạn muốn nói vị ca trường đoản cú của ca khúc này vẫn quá đủ nhằm nói lên điều đó. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi lép thăm blog của chúng tôi, cùng đừng quên chia sẻ những phiên bản cảm âm tuyệt với bằng hữu để thêm chúng ta thêm vui nhé.

sơn tùng M-TPBích Phương
Khắc Việt