Mã: SGH-4644Danh mục: Cây gồm hoa
Từ khóa: cách âu yếm cây bằng lăng thái, cây bằng lăng tương tự mới, cây bởi lăng lá nhỏ, cây bằng lăng lùn, cây bằng lăng thái lan, cây bởi lăng tím lùn, Cây bằng lăng tím thái, cây tử vi, cây tường vi lá lớn, Lagerstroemia Indica, nơi bán cây bởi lăng thái

Tên thường gọi: Cây bởi lăng tím thái, cây bởi lăng thái lan, cây bởi lăng lùn, cây bởi lăng tím lùn, cây bởi lăng lá nhỏ, cây bằng lăng như thể mới.

Bạn đang xem: Bằng lăng thái màu tím

Tên khoa học: Lagerstroemia Indica

Họ thực vật: Lythraceae (họ tử vi)

Chiều cao: 50 – 60cm

Công dụng: Cây bằng lăng thái là giống bằng lăng có kích thước nhỏ nhắn tuy nhiên rất say hoa cùng bền bỉ. Cây phù hợp trồng chậu đặt sân vườn, ban công, sảnh thượng hoặc trồng trang trí sảnh vườn, mặt đường phố, công viên vô cùng bắt mắt và nổi bật.

Cây bằng lăng thái, loài hoa lá cây cảnh có xuất phát từ Thái Lan. Là trong những giống cây vô cùng hoa, cho hoa dạng kết chùm khác biệt và nổi bật.

Những khung ảnh xinh xắn và rất nổi bật cùng chiếc hoa bằng lăng thái

1. Đặc điểm cây bằng lăng thái

Cây gồm thân gỗ nhỏ, xù xì, cây cao khoảng chừng 50-60 cm; cây mập cao từ 2-3m.

Lá đơn, màu xanh thẫm, trơn tuột bóng, mép nguyên; đường gân hiện tại rõ, lá thường mọc đối xứng thành cặp.

Hoa màu sắc tím hoặc hồng, cánh mỏng, mép hình dải sóng uốn nắn lượn; nhị rubi rực rỡ, kết thành chùm khôn xiết to, hương thơm rất thoải mái và dễ chịu và quan trọng rất thọ tàn.

Chúng ưng ý nghi xuất sắc với nhiều đk sống khác nhau; vận tốc sinh trưởng trung bình, bền theo năm tháng bỉ.

2. Tính năng của cây bằng lăng thái

Cây bằng lăng tím thái thường được áp dụng trồng trang trí cảnh sắc sân vườn. Sắc xanh lè của lá thuộc màu hoa tươi tắn bùng cháy rực rỡ góp phần khiến cho nét sinh động tuyệt vời nhất cho khu vực vườn. Không những thế nữa, dung nhan tím đặc trưng của loại hoa này còn mang về cho không khí nét lãng mạn, bình yên; gợi lưu giữ về đầy đủ kỉ niệm rất đẹp tuổi học trò.

3. Cách chăm sóc

Cây bằng lăng thái hay không hà khắc về nguyên tố địa hình giỏi khí hậu. Cần lưu ý chống đỡ cho cây khi mới trồng tránh vấp ngã đổ ảnh hưởng đến bộ rễ.

Đất trồng: Để cây sinh trưởng phát triển thuận lợi bạn cần hỗ trợ nhiều dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cây.Nước tưới: Cây ưa ẩm và cần tưới nước mỗi ngày 2 lần vào buổi sớm sớm cùng chiều tối, quan trọng đối cùng với cây mới trồng.Phân bón: Nên áp dụng phân hữu cơ giỏi phân chuồng hoai mục giúp cây định hình và trẻ khỏe hơn. Liên tục kiểm tra sâu bệnh để có biện pháp ngăn chặn sớm cùng hiệu quả.

Nhân giống: Nhân giống cây bởi lăng bằng phương pháp gieo hạt hoặc chiết cành.

4. Nơi hỗ trợ cây bởi lăng thái

Sài Gòn Hoa cung cấp cây bằng lăng tím thái được ươm dưỡng ổn định, khỏe mạnh. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn – thiết kế đầy máu nóng và siêng nghiệp; luôn hỗ trợ cho quý quý khách hàng những loại cây trồng chất lượng, khỏe khoắn mạnh.

ban-cay-bang-lang-tim

vuon-uom-bang-lang-thai

vuon-uom-bang-lang

Chúng tôi sẽ cung ứng nhiệt tình đến về mặt kỹ thuật trồng, chăm lo cây… Đồng thời, tư vấn vị trí trồng cân xứng để tạo thành ra cảnh quan liêu sân vườn đúng theo nguyện vọng của bạn.

Công Ty Cổ Phần sài gòn Hoa

Bằng lăng thái hoa màu tím, cây xanh trong vòng một năm đã cho hoa. Cây cải cách và phát triển nhanh, hoa ra liên tục tương xứng trồng trong vườn, sân thượng hoặc công trình cây xanh

ĐẶC ĐIỂM

+ Băng lăng thái được nhân như là và thực hiện trên thị trường giữa những năm sát đây. Tương tự trồng được nhập trường đoản cú Thái Lan.

+ Cây bằng lăng này khác với hầu như giống có mặt tại nước ta trước đây ở điểm:

Kích thước rẻ hơn, cây mau mang đến hoa hơn, hoa những và dễ âu yếm hơn

+ bằng Lăng thái cũng ở trong thân gỗ, sống lâu năm, phân nhiều cành nhánh cùng hình dáng cấu tạo gần giống như với cây tường vi

+ Lá đối kháng mọc cách, bản to blue color lục đậm. Nhiều năm từ 15cm-18cm, rộng khoảng 7cm-12cm. Đường gân hiện nay rõ, vành mép nguyên, trót lọt bóng. Lá mọc đối xứng thành cặp

+ Hoa triệu tập trên đầu cành, phát hoa dài mang các chùm hoa lớn, mỗi chùm tự 3 bông trở lên. Hoa color tím đậm, thỉnh thoảng có màu trắng. Quả nang tròn nhỏ, hạt màu nâu đen bên trong

CÔNG DỤNG

+ Hoa bằng lăng thái siêu đẹp cùng lâu tàn, phù hợp với rất nhiều ai yêu mến thiên nhiên, bằng lòng màu tím. Ứng dụng trồng trong cảnh sắc sân vườn

+ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bậc hơn, rút ngắn quy trình chăm sóc, hoa có mặt rất sớm, nở tiếp tục rất tiện lợi để trồng quanh nhà, đồi cảnh, xuất xắc sân thượng. Dáng nhỏ cành mỏng dính nên không chiếm những diện tích.

+ Trồng được trong bồn, chậu, tạo dáng vẻ bonsai đẹp.

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

Cây bằng lăng thái phù hợp để trồng các vị trí, không yêu cầu nghiêm ngặt địa hình và khí hậu. Chỉ việc chọn cây tương đương tốt, đào hố thả thai cây xuống tủ đất lại là xong. Mọi cây còn nhỏ tuổi bạn buộc phải dùng cọc tre phòng đỡ tránh gió làm cho ngã, tác động đến cỗ rễ

+ Ánh sáng: chịu nắng, thích hợp trồng chỗ có tia nắng như ngoại trừ trời, ban công, sân thượng, con đường phố. Tránh việc trồng vào nhà, giếng trời.

+ Đất: cải cách và phát triển mạnh nơi có rất nhiều dinh dưỡng cùng khoáng chất. Chính vì như thế nên áp dụng đất thịt color mỡ, hoặc đất phù sa để trồng cây.

Xem thêm: Dự Đoán: Man City Đấu Với Tottenham Quá Non Và Xanh, Tottenham Quật Ngã Man City

+ Nước tưới: Ưa ẩm, cần chăm tưới hằng ngày nhất là cây còn nhỏ, bắt đầu trồng. Không nhằm cây bị ngập nước trong thời hạn dài

+ Phân bón: nên sử dụng phân chuồng hoai bón lót cho cây, lúc cây bình ổn bón thêm NPK, hửu cơ cùng bón lá. Cây bởi lăng dễ dẫn đến sâu sợ hãi lá, kiễm tra thường xuyên đồng thời sử dụng thuốc diệt trừ

NHÂN GIỐNG

Cây bởi lăng thái được nhân giống bằng cách gieo hạt hoặc tách cành.

Quý khách hoàn toàn có thể đặt mua online cây bằng lăng tím thái trên đây, shop chúng tôi sẽ tương tác để giao tận nơi cho những bạn

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO