nhiều fan ái mộ bày tỏ sự tiếc nuối nuối khi hoa hậu Kỳ Duyên không ""chinh chiến"" tại trường đấu quốc tế.

Việc những nữ hậu giỏi người mẫu, diễn viên sở hữu toàn thân đẹp không hề là điều hiếm vào showbiz. Bởi ngoại trừ việc yêu thích toàn thân thon thả, khỏe khoắn thì việc gia hạn cơ thể đẹp cũng là yêu thương cầu nghề nghiệp của các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Và tất nhiên, ko phải ai sinh ra đã sở hữu toàn thân hoàn hảo mà lại đó là quá trình tập luyện cũng như bảo trì một chế độ ăn uống hợp lý, thậm chí đôi là khắc nghiệt.

Bạn đang xem: Body đẹp nhất việt nam

Và Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đó là câu chuyện như vậy.

"Hoa hậu bị chê" nhiều nhất hai Việt Nam

Sau đăng quang Hoa hậu Việt nam 2014, Hoa hậu Kỳ Duyên nhận phải vô số phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhiều ý kiến bày tỏ không chấp thuận với nhan sắc của phái nữ Hậu và mang lại rằng người đẹp ko xứng đáng với vương miện Hoa hậu. Vào thời điểm đó, có ý kiến đến rằng khuôn mặt của Kỳ Duyên không sắc nét, body cũng lộ nhiều khuyết điểm.

Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, Kỳ Duyên lại trở thực tình điểm khiến netizen hoang mang và sợ hãi vì tăng cân, lộ vòng eo lớn cùng phong thái thời trang có phần xuề xoà.

Trong thời gian gia nhập Cuộc Đua Kỳ Thú 2019, Kỳ Duyên sở hữu tầm dáng khá tròn trịa. Có rất nhiều lần, người đẹp để lộ body với phần bụng mỡ thừa nhát săn chắc. Khi ấy, trên những diễn đàn, nhiều antifan ko ngần ngại gọi Kỳ Duyên là "cô nhỏ xíu đô con". Thậm chí, thời điểm ấy Kỳ Duyên còn phải lên tiếng giải yêu thích rằng cô có chút lên cân nặng để tham gia chương trình chứ không phải thừa béo.

Màn lột xác đỉnh cao, tiết lộ luôn bí quyết sở hữu body toàn thân cực cháy

Sau những nhận xét trái chiều, Kỳ Duyên đã bắt đầu một màn lột xác cực kỳ thành công. Kỳ Duyên đã bước vào quá trình tập luyện nghiêm túc. Người đẹp mang lại biết, phụ thuộc vào thể trạng, mỗi người gồm cách giảm cân nặng khác nhau.

Cô cho rằng chế độ ăn hợp lý chiếm 60-70% yếu tố quyết định. Ở giai đoạn đầu giảm cân, Kỳ Duyên đã thành công xuất sắc bớt được 10kg trong tầm 1 tháng với phần lớn đến từ chế độ ăn phù hợp. Cô răn dạy mọi người tránh việc uống trà, coffe trong quá trình giảm cân. ""Trong 45 ngày, Duyên chỉ uống nước lọc. Nước lọc góp tăng cường quá trình trao đổi chất với cũng khiến cơ thể bớt đói"".

Về tập luyện, Kỳ Duyên đầu tư cho việc tập gym, boxing để cải thiện dáng vóc cũng như làm tiêu hao mỡ thừa. Tuy nhiên, người đẹp cũng mang đến biết cô khuyên mọi người tránh việc quá lạm dụng các bài tập nặng khi giảm cân.

Cơ thể khỏe mạnh, săn chắc là kết quả của những ngày tập luyện chăm chỉ

Sau khi đạt được số cân như ước ao muốn, Kỳ Duyên chuyển sang những bài tập để bảo trì body săn chắc cũng như điều chỉnh số đo các vòng.

Trong suốt nhiều năm qua, Kỳ Duyên vẫn luôn duy trì việc tập luyện của bản thân như một kinh nghiệm chứ ko chỉ tập luyện khi bị tăng cân. Điều này không chỉ đảm bảo cơ thể luôn luôn trong tình trạng ổn định mà còn làm Kỳ Duyên lắng nghe sức khỏe của bản thân.

Chế độ tập luyện khoa học, uống nhiều nước thuộc chế độ ăn hợp lý là túng thiếu quyết của Kỳ Duyên

Không quá lời lúc nói rằng từ khi sở hữu body toàn thân săn chắc và mạnh khỏe hơn Kỳ Duyên cũng tự tin thử sức với các kiểu trang phục với thoải mái hơn mỗi lúc xuất hiện tại các sự kiện. Trên Instagram của mình, Kỳ Duyên cũng thường xuyên chia sẻ các bài tập đơn giản tới fan hâm mộ hâm mộ để truyền cảm hứng việc tập luyện thể thao.

Xem thêm: Đánh giá dầu gội khô dove refresh+care invigorating giá tốt tháng 12

Ở thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên đang là cô gái Hậu sở hữu body toàn thân đẹp nhất hai showbiz Việt. Trên những diễn đàn nhan sắc, fan hâm mộ bày tỏ tiếc nuối khi người đẹp ko chinh chiến những cuộc thi nhan sắc quốc tế.

lúc idol Hàn rủ nhau đu trend Barbie: Lisa, Won Young như “búp bê sống” dẫu vậy chị đại gene 2 new sốc visual

Đỗ Thị Hà, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Nguyễn Thị Vân Anh... Là những đại diện Việt nam tranh tài ở các cuộc thi nhan sắc thế giới năm 2021.

Mới đây, việc Nguyễn Thị Vân Anh trở thành đại diện Việt phái mạnh tại Miss Earth 2021 (Hoa hậu Trái đất) nhận được sự thân mật của người hâm mộ sắc đẹp. Ban tổ chức Miss Earth cũng vừa đăng tải hình ảnh của người mẫu chân dài quê Hưng im trên fanpage facebook cuộc thi như để xác nhận tin tức này

FBNV

Trước đó, Trần Hoàng Ái Nhi từng đạt được một số các thành tích tại những cuộc thi nhan sắc như đứng đầu 10 Hoa hậu Thế giới Việt nam 2019, top 22 Hoa hậu Việt phái mạnh 2020. Nhiều người kỳ vọng với kinh nghiệm thi nhan sắc thuộc sự chuẩn bị về catwalk, ứng xử, trang phục… chân dài sinh năm 1998 sẽ tỏa sáng và mang về thành tựu cao mang đến nước nhà

BTC