Bột ngũ cốc nảy mầm bổ dưỡng do Behapy nghiên cứu sản xuất theo công thức riêng, cần sử dụng được cho phần đa lứa tuổi. Thành phần bao gồm đường cỏ ngọt và muối hồng nên rất dễ dàng uống, đi kèm theo với đó là các hạt buộc phải yên tâm không trở nên ngán.

Bạn đang xem: Bột ngũ cốc thanh tâm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bột ngũ cốc nảy mầm bồi bổ do Behapy nghiên cứu và phân tích sản xuất theo bí quyết riêng, dùng được cho số đông lứa tuổi. Thành phần có đường cỏ ngọt và muối hồng nên rất giản đơn uống, kèm theo với đấy là các hạt phải yên tâm không trở nên ngán.

CÔNG DỤNG BỘT NGŨ CỐC NẢY MẦM BEHAPY

– bổ sung cập nhật dưỡng hóa học thiết yếu– Giúp giảm đường huyết, tốt cho hệ tim mạch.– ngã tì vị, chống lão hóa và táo khuyết bón, nhuận da, đẹp tóc.– Đảm bảo dinh dưỡng cho những người ăn chay trường.– Giúp tiêu hóa miệng, ngủ đủ giấc giấc.– bức tốc hệ miễn dịch.

BỘT NGŨ CỐC NẢY MẦM BEHAPY VỚI “4 KHÔNG”

– Không dùng hạt thay đổi gen– Không cần sử dụng chất kích ham mê tăng trưởng– Không dùng thuốc trừ sâu– Không sử dụng chất bảo quản

Với yếu tố gồm những loại hạt ‘Nảy Mầm’ như gạo lứt, đậu đỏ, đậu gà, đậu lăng, yến mạch, óc chó, hạnh nhân, hạt bí đỏ.Được sản xuất hoàn toàn từ từ nhiên, không thực hiện hoa chất, nguyên liệu và hóa học bảo quản.Hãy bắt đầu chăm sóc sức khoẻ của khách hàng và người thân ngay bây chừ với bột ngũ cốc nảy mầm Behapy!Gói 18gr

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người trước tiên nhận xét “Bột ngũ cốc nảy mầm” Hủy

Đánh giá chỉ của bạn
Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình thông qua này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

chúng ta cũng có thể thích

Dấm táo apple mèo 500ml

Bột ngũ cốc Tami không con đường – 900gr

Đường thốt nốt baxi

Bột nêm ngưu bàng 60gr

BEHAPY – BE HEALTHY, BE HAPPY

Số 5, Lô Ơ1, Linh Đàm, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Email phản hồi dịch vụ: behapyvn

Mạng thôn hội

Dịch vụ
Kiến thức
Cửa hàng
Nhượng quyền

Tên thông tin tài khoản hoặc địa chỉ email*

Từ niềm đam mê những loại ngũ cốc bồi bổ và cũng là 1 trong những bà chị em từng trải qua quá trình mang thai cùng nuôi con bởi sữa mẹ. Nữ người kinh doanh trẻ Lương Mai Hà đã tìm tòi cùng nghiên cứu kết hợp các nhiều loại hạt nhằm chế biến thành một loại bột cho ra các thành phầm bột ngũ cốc giỏi cho sức khỏe và góp lợi sữa cho những mẹ sau sinh mang thương hiệu thật tình – thành phầm cho ra chất lượng đúng với thương hiệu của cơ sở.

Bộtngũ ly lợi sữa Thành Tâmđược sản xuất với công thức đặc biệt từ 10loại hạt truyền thống kết hợp với 2 mang lại 3 nhiều loại hạt dinh dưỡng từ Mỹ như hạt yến mạch, hạnh nhân cùng quả óc chó.. Hỗ trợ cho chị em nhiều chăm sóc chất vạn vật thiên nhiên bổ dưỡng an ninh cho các mẹ vào thời kỳ cho bé bú.

Ngũ ly lợi sữa Thành Tâm giúp kích thích đường sữa mẹ hoạt động tốt hơn. Sau khoản thời gian uống sữa mẹ không hầu hết đặc rộng thơm hơn mà còn giúp duy trì dinh dưỡng cho sữa bà mẹ trong thời hạn dài cơ mà không sợ bị rất loảng sữa.

Tăng cân nặng là nhu cầu cần thiết của từng người, không chỉ là là người vợ giới mà ngay đến nam giới cùng ở độ tuổi nào cũng ta cũng rất cần phải tăng cân.Và theo xu cầm đó thì trên thị phần cũng tràn trề những loại thuốc tăng cân từ đông, tây y cho tới các nhiều loại thảo dược từ vạn vật thiên nhiên .... Từ số đông thương hiệu khác nhau thật trả lẫn lộn. Chính vì lẽ đó để tìm được một sản phẩm chất lượng và bình an người chi tiêu và sử dụng cần mày mò rõ xuất phát xuất xứ sản phẩm hóa rõ ràng và tin cậy, đấy là một việc rất là khó khăn. Từ đông đảo dưỡng chất thiết yếu có vào từng phân tử ngũ cốc, Bột ngũ cốc chính là sự lựa chọn bình an cho sức mạnh người tiêu dung vì chưng thành phần của bột ngũ cốc chủ yếu là những loại đậu từ bỏ tự nhiên.

Được bào chế từ 100% trường đoản cú nhiên, từ những loại hạt (đậu), quá trình lựa chọn kỹ lưỡng, tỉ mỉ để bảo đảm an toàn chất lượng bột ngũ ly là xuất sắc nhất. Bột được thiết kế thủ công, không áp dụng chất bảo quản hay các phụ gia khác buộc phải cho hương vị và độ thơm ngon hơn nhiều các sản phẩm khác.

Sự vững mạnh của yêu thương hiệu, sự tin tưởng của khách hàng hàng chính là động lực bự để thật tình phấn đầu nhiều hơn nữa và cải thiện chất lượng cũng tương tự dịch vụ của các đại lý mình hơn. Ngày 14 tháng 5 vừa rồi thương hiệu bột bột ngũ cốc thành tâm đã vinh diệu được đánh giá là “ thương hiệu ưa chuộng – thành phầm tin dùng – dịch vụ hoàn hảo”.

Xem thêm: Viên tinh bột nghệ mật ong giá bao nhiêu, viên tinh nghệ mật ong nguyên chất 500g

Những thành tựu đó cùng với sự tin tưởng của khách hàng toàn quốc chính là thành quả đó cho những cố gắng nỗ lực và góp sức của người kinh doanh trẻ Lương Mai Hà cùng với công cuộc quan tâm sức khỏe cộng đồng. Tương lai cho tới đây, thật tình sẽ còn mở rộng thị trường của bản thân hơn nữa để quý khách hàng được tiếp cận sản phẩm chính hãng có thương hiệu thực tâm ngày càng nhiều hơn và cấp tốc hơn.