Bún tươi Thủ Đức - Nguyễn Bính: tạo ra dựng yêu mến hiệu bởi chất lượng

Bún tươi Thủ Đức - Nguyễn Bính: chế tác dựng yêu đương hiệu bằng chất lượng

Có thể nói, bún là các loại thực phẩm góp mặt trong rất nhiều món ăn uống của nhà hàng Việt. Chúng ta có thể tìm thấy không hề ít món ăn uống được sản xuất từ bún, nào là bún bò, bún mọc, bún măng vịt, bún chả, bún than, xuất xắc bún ốc … Cũng chẳng rất cần phải đợi mang đến lúc ngán cơm trắng và muốn đổi khác khẩu vị, chúng ta mới suy nghĩ đến những món bún mà bất cứ lúc nào chúng ta có thể thưởng thức những món bún khoái khẩu nhưng mình yêu thích. Được sản xuất từ bột gạo tẻ, dưới dạng tua tròn, mềm, bún chắc hẳn rằng là một trong những món ăn phổ cập và đặc trưng nhất trong nhà hàng siêu thị Việt

Hiện nay, bên trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp bún tươi, mặc dù vấn đề chất lượng của các sản phẩm bún tươi cũng gây không ít băn khoăn, lo ngại cho những người tiêu dùng. Cho nên việc đào bới tìm kiếm đến các thương hiệu cùng nhà phân phối uy tín luôn luôn được những bà nội trợ lựa chọn trong quá trình buôn bán để bảo đảm sức khỏe khoắn và nhu yếu dinh dưỡng cho cả nhà.

Bạn đang xem: Bún thủ đức nguyễn bính

Bún tươi Thủ Đức - Thơm ngon, an toàn

Là đơn vị có hơn trăng tròn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bún tươi, doanh nghiệp Cổ Phần Sản Xuất thương mại Dịch Vụ Nguyễn Bính đã từng bước xác định được năng lực tương tự như uy tín của chính bản thân mình trên thị trường. Thâm nhập một ngành phân phối được xem như là nhiều thử thách vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cộng đồng nên ngay từ khi thành lập và hoạt động công ty đã đưa ra chính sách quality và coi chính là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất.

Vì sao nên chọn bún tươi Thủ Đức?

Để nâng cấp năng suất và cho ra thị trường các sản phẩm bún hóa học lượng, an ninh cho sức mạnh người tiêu dùng, bà nhà Nguyễn Bính sẽ tự phân tích dây chuyền chế tạo chuyên biệt và tiên tiến và phát triển nhất mang đến thương hiệu của bản thân mà không đơn vị phân phối nào đã có được với mục đích rút ngắn thời hạn thành phẩm, Nguyễn Bính còn thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn bảo đảm an toàn chất lượng trong hoạt động sản xuất bún, từ bỏ nguồn nguyên vật liệu gạo đầu vào cho tới các sản phẩm bún thành phẩm.

Không giống như các các loại bún khác, bún tươi Thủ Đức – Nguyễn Bính mang 1 “màu trắng ngà” vì nguyên vật liệu chính từ bỏ gạo nguyên chất, không pha trộn bột năng và trọn vẹn không áp dụng hóa chất để tẩy trắng, bảo vệ các tiêu chí về độ ngon, bình an thực phẩm với không tan nát vào nước, bao gồm vị mặn thuần khiết của gạo. Cùng với độ giòn dẻo nhất định, theo sợi bún nguyên thủy của tổ tiên đề xuất sợi bún chỉ sử dụng trong một ngày hoặc trong vòng 24h kể từ thời điểm sản xuất.

Hiện nay, bún tươi Thủ Đức - Nguyễn Bính đã có mặt khắp những điểm cung cấp ở dùng Gòn, với thị phần áp đảo so với trên 400 lò bún hiện có trên địa bàn.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA BÚN:

Bún là nhiều loại thực phẩm cung cung cấp nguồn tinh bột cho con người. Tinh bột bao gồm vai trò dinh dưỡng quan trọng đặc biệt quan trọng do trong quá trình tiêu hoá, tinh bột bị thuỷ phân thành đường glucose – là chất cung ứng nguồn tích điện (calo) chính cho chuyển động sống của bé nguời. Ngoài ra, trong bún còn đựng một lượng đáng kể những vitamine team B và chất khoáng (đặc biệt là calcium cùng sắt).

Tính trên 100g

Vitamine B2

Công Ty cổ phần Sản Xuất thương mại dịch vụ Dịch Vụ Nguyễn Bính

Tel: 0984050679

Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính thành lập và hoạt động từ năm 1999, với nguyên liệu chính từ gạo nguyên chất, không xáo trộn bột năng và những hóa hóa học khác, bảo đảm an toàn các tiêu chuẩn về vệ sinh bình an thực phẩm, ngon, tơi xốp ko rã nát trong nước… từ tương đối lâu Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính đã trở thành một thực phẩm thân thuộc và thân cận với người tiêu dùng tại thành phố hồ chí minh và vùng lân cận. Điểm đặc thù của Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính là: gai bún tất cả “màu white ngà” của gạo, vì hoàn toàn không sử dụng hóa chất để tẩy trắng, không bị rã nát trong nước với trong môi trường xung quanh chua mặn, bao gồm vị ngọt hậu thuần khiết.

Xem thêm: Cài Áo - Combo Scg Tiên Cá Ngọc Trai

Đến nay, Bún Nguyễn Bính đang sử dụng toàn cục các trang thiêt bị thứ móc technology hóa, các công đoạn đều làm bằng máy nhằm ngày càng tăng số lượng nhằm đáp ứng đa dạng và phong phú nhu cầu của chúng ta tiêu thụ. Bún Nguyễn Bính tất cả một đặc thù là hoàn toàn không sử dụng hóa chất bắt buộc bún chỉ sẽ được trong 24h. Bún Nguyễn Bính đảm bảo điều kiện vệ sinh bình an thực phẩm theo như đúng quy định của của bộ Y Tế. Đó là bí quyết mà Bún Nguyễn Bính thu hút khách hàng đến sát hơn với thành phầm nguyên chất 100%.