Cuộc tỉ thí hy hữu giữa hai kẻ thù đáng gờm vẫn dẫn cho một kết viên bất ngờ, không như dự đoán của khá nhiều người.

Bạn đang xem: Cá mập lai bạch tuộc

bí hiểm về thú vật đã để cho cá mập béo phải lúng túng
Trong biển bao la, có nhiều chuyện hấp dẫn con người, chắc các bạn đã từng nghe về truyền thuyết quái thú biển. Quái thú biển là đồ vật gi vậy?
Cá mập khổng lồ Megalodon vẫn còn đó sống dưới đại dương sâu?
Cá béo megalodon (C. Megalodon) được xem là loài cá mập lớn nhất từng sinh sống trên Trái đất cùng là một trong những loài săn mồi bao gồm xương sống lớn nhất trong lịch sử hào hùng tự nhiên.
Video: Trăn vua siết chặt cổ hổ sở hữu chúa mặt hào nước - kết cục nuốm nào?
Hổ với chúa hết sức thích ăn uống thịt các loài rắn khác bao hàm cả trăn vua. Lần này trận chiến không tiện lợi với nó.
Cận cảnh chú cá béo trắng đẩy đà với hàng nghìn vết sẹo "yang hồ" nhất hải dương
Theo đó, chú cá mập với hàng trăm vết yêu mến này đã khiến cho các nhà nghiên cứu và phân tích tỏ ra hào hứng ngay tự lần đầu chạm chán gỡ.
Video: Cá mập điên loạn hạ gần kề bạch tuộc "khủng"
Dù đã ẩn náu rất kỹ trong bến bãi đá, cơ mà chú bạch tuộc vẫn ko thể thoát ra khỏi khứu giác nhanh nhạy của bé cá lớn và chỉ trong không nhiều giây ngắn ngủi, nó đã trở nên “sát thủ đại dương” nuốt trọn.
Con cá béo dài ba mét bơi lội vòng tròn xung quanh người lái xe mô đánh nước và tấn công anh tức thì trên vùng biển lớn gần bờ làm việc Australia.
Mọi tín đồ thường ví von "ngu như heo" nhưng thực tiễn không nên vậy. Heo chính là 1 trong các những động vật hoang dã thông minh tuyệt nhất hành tinh.
Không có rất nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Mặc dù nhiên, fan ta bắt buộc làm ngơ khi đều tiên đoán đó thành hiện nay tới 70%. Hãy thuộc xem những tiên tri của Vanga qua nội dung bài viết dưới đây
Loài bạch tuộc vĩ đại sống sinh hoạt Thái bình dương là loại bạch tuộc lớn số 1 và "thọ" tuyệt nhất so cùng với đồng loại của bọn chúng trên thay giới.
công nghệ mới
phần mềm hữu ích
Khoa học máy tính xách tay
phát minh khoa học
AI - Trí tuệ tự tạo
mày mò khoa học tập
Sinh đồ học
Khảo cổ học
Đại dương học
trái đất động thứ
Danh nhân nhân loại
công nghệ vũ trụ
1001 bí hiểm
Ngày tận cố
đoạt được sao Hỏa
Kỳ quan thế giới
Người dải ngân hà - UFO
Trắc nghiệm kỹ thuật
lịch sử vẻ vang Khoa học quân sự chiến lược tại sao Địa danh lừng danh căn bệnh và tin tức bệnh
Y học tập - sức khỏe
môi trường
ung thư virut Covid 19
Ứng dụng kỹ thuật
Khoa học và Bạn hiểu
công trình khoa học
mẩu chuyện khoa học
Sự kiện khoa học
Góc hài hước
đoạn clip

Support

Thể loại

ai đang ở cơ chế luyện nghe

Hãy tập trung luyện nghe bằng cách xem phim ko phụ đề. Khi gặp mặt khó khăn hãy bấm dừng lại hoặc phím tắt space trên bàn phím để hiển thị đoạn hội thoại ko nghe được. Quy trình này sẽ giúp b cải thiện kỹ năng nghe một cách nhanh chóng.

Đăng nhập qua cổng Google Đăng nhập bởi Facebook HOẶC

Password Hide

Quên mật khẩu? nhấn vào đây

Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

thư điện tử

Password Hide

Confirm Password Error message here!

Full name Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gởi mật khẩu new về thư điện tử của bạn.

Xem thêm: Cấu Tạo Máy Rửa Xe Cao Áp Như Thế Nào? Máy Rửa Xe Là Gì

email Error message here!

Trở lại đăng nhập

Tắt phụ đề Phụ đề giờ đồng hồ anh Phụ đề giờ việt Phụ đề Anh Việt Phụ đề Việt Anh Phụ đề Anh Việt(trên dưới)
câu chuyện bắt nguồn từ các việc Hải quân Hoa Kỳ chỉ dẫn một đề án chế tạo loại vũ khí new để tăng tốc khả năng trinh thám. Phân tích này được giao cho một đội nhóm chức mang tên gọi là "Biển Xanh" ("Blue Water"), tổ chức này theo lãnh đạo đã áp dụng công nghệ sinh học cùng di truyền nhằm nghiên cứu sản xuất ra một sinh đồ gia dụng lai thân bạch tuộc cùng cá mập có công dụng chiến đấu siêu cao. Tên thường gọi của sinh đồ này là S11.Trong một trong những buổi thí nghiệm tác dụng của S11 diễn ra tại vùng hải dương ở vị trí Santa Monica một loại cano vô tình chạy với và va vào lưng của S11, đập vỡ lẽ bộ điều khiển gắn trên sườn lưng và con thú vật này đã thoát ra khỏi sự kiểm soát của group người tinh chỉnh và tự do tàn sát những người mà nó gặp trên đường. Hành trình của nó di chuyển đến Puerto Vallarta

Website học tiếng anh qua phim hình ảnh đầu tiên dựa trên gốc rễ phụ đề tuy vậy ngữ thông minh. Giúp fan học trau dồi năng lực phát âm, luyện nói, luyện nghe cùng vốn trường đoản cú vựng của chính mình một cách lập cập thông qua việc xem phim.