Thế giới đầy rẫy đều điều kỳ diệu, tuy nhiên, gồm bảy huyền thoại tại vị trước thời gian. Bảy kỳ quan kỳ lạ của quả đât này không chỉ là là mẫu mã mực của sự khéo léo của con người mà còn là biểu tượng của chân lý, tình yêu, niềm vui, niềm tin, hòa bình, đức hạnh và trí tuệ. Ngay từ Taj Mahal sở hữu tính biểu tượng đến thành phố cổ Petra, 7 kỳ quan liêu này là những địa danh được báo trước trên bạn dạng đồ thế giới mê hoặc du khách từ đầy đủ nơi trên vậy giới. Nói nhiều về sự việc hùng vĩ của các thời đại sẽ qua, tìm hiểu 7 kỳ quan hàng đầu của trái đất là một bữa tiệc mãn nhãn.

Danh Sách 7 Kỳ Quan trái đất Mới

Bây giờ, đó là 1 món quà trực quan lại và làm hài lòng độc giả của Adotrip cho toàn bộ các bạn, những người đang tìm kiếm kiếm về bảy kỳ quan thế giới này. Hãy xem!

Vạn Lý ngôi trường Thành, Trung Quốc

Petra, Jordan

Bạn đang xem: Các kì quan thế giới

Chúa cứu vãn thế, Brazil