Industrial Soil Moisture & Temperature & EC Sensor MODBUS-RTU RS485 (S-Soil MTEC-02B), with waterproof aviation connector

Cảm biến

THÔNG TIN đưa ra TIẾT SẢN PHẨMNó theo dõi độ ẩm, ánh sáng và EC của đất, nằm trong vòng từ 0% mang đến 100% độ bão hòa, -40℃ ~ +80℃ với 0 ~ 10000 μs/cm, khiến cho nó rất có thể áp dụng rộng rãi trong các tình huống cảm biến môi trường công nghiệp.

Bạn đang xem: Cảm biến độ ẩm đất công nghiệp

Chúng tôi có hai phiên bạn dạng Cảm phát triển thành độ ẩm và nhiệt độ & EC của đất công nghiệp. Sự biệt lập chính là đầu nối cáp. Vui mừng chọn phiên bạn dạng phù hợp tuyệt nhất với nhu cầu của bạn:

(1)Cái này có dây nối. Nó cân xứng với bộ ghi dữ liệu Lo
Ra
CAP để liên kết với mạng Lo
Ra

(2)Một phiên bạn dạng khác có đầu nối mặt hàng không chống nước. Nó tương hợp với cỗ ghi dữ liệu 4G của Sense
CAP Sensor Hub, hoàn toàn có thể thu thập đồng thời nhiều dữ liệu cảm ứng khác nhau với gửi bọn chúng qua 3G/4G LTE.

Đặc trưngHiệu suất cao: độ chủ yếu xác, độ tin cậy và bất biến cao
Giao thức chung: MODBUS-RTU RS485 cùng Điện áp tương tự như 0~2VThiết kế nhỏ tuổi gọn: cảm ứng 3 vào 1, nhiệt độ đất, ánh nắng mặt trời và ECNguồn điện phạm vi rộng: rất có thể được cấp cho nguồn với điện áp hỗ trợ trong khoảng tầm 3,6V ~ 30VĐộ bền cao: phù hợp để ngâm trong đất, nước, dung dịch dinh dưỡng và những chất nền không giống trong thời gian dài, chống ăn uống mòn, bù ánh sáng tự động
Chống nhiễu mạnh: làm bằng nhựa epoxy kháng cháySự miêu tảĐộ dẫn điện của đất (EC) là cường độ muối trong đất (độ mặn). Các thông số kỹ thuật này là những chỉ số đặc biệt về độ phì nhiêu màu mỡ và sức mạnh của đất với cuối cùng ảnh hưởng đến cây trồng. Khi đất gồm độ mặn cao, muối sẽ khiến cây cỏ khó tiêu thụ nước tuy nhiên độ độ ẩm trong khu đất cao. Triệu chứng này sau cuối sẽ "đốt cháy" các nhà máy. Cây phạt triển tốt nhất có thể trong môi trường ưa say đắm của chúng, vào phạm vi tối ưu của độ ẩm, nhiệt độ và mức độ EC của đất. Fan trồng cần có dữ liệu về các thông số này cùng hiểu những hành vi cần tiến hành để đảm bảo an toàn sức khỏe của cây cối và năng suất cao hơn.

Cảm trở thành Độ ẩm và Nhiệt độ & EC của đất MODBUS-RTU RS485 này có thiết kế theo tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp, gồm độ đúng mực cao, độ nhạy cảm cao với độ bền. Kết hợp ba cảm biến (cảm biến độ ẩm đất, cảm biến nhiệt độ đất cùng độ dẫn năng lượng điện của đất) thành một và đi kèm với bù nhiệt độ tự động, cảm ứng này bảo đảm an toàn độ đúng chuẩn của phép đo bất kể đổi khác môi trường.

Bằng giải pháp đo hằng số điện môi của đất, nó rất có thể đo định hình VWC của đất (hàm ít nước theo thể tích) bất kể những loại đất khác nhau. Phép đo tương xứng với các tiêu chuẩn quốc tế hiện tại hành về đo độ ẩm của đất.

Đầu dò bằng chất liệu thép không gỉ rất có thể được cắm vĩnh viễn vào khu đất với phép thử cấp tốc để thực hiện lâu dài. Cảm ứng đất này được xếp hạng IP68, rất mạnh khỏe và bền bỉ, phù hợp để sử dụng trong thời hạn dài theo dõi và quan sát độ ẩm, nhiệt độ và độ dẫn năng lượng điện của đất trong những thí nghiệm khoa học, tưới tiết kiệm ngân sách và chi phí nước, làm vườn, bên kính, canh tác ko kể trời, làm cho vườn, đùa gôn quản lý cỏ, lâm nghiệp, nông nghiệp đúng đắn và những kịch bản giám giáp môi trường chuyên nghiệp khác. Cảm biến này cũng rất có thể được áp dụng để đo độ đậm đặc EC trong nước, dung dịch dinh dưỡng và các chất nền khác.

Các ứng dụngTưới tiết kiệm ngân sách nước, phân tích khoa học, làm chủ nhà kính, Trồng trọt và có tác dụng vườn, cai quản sân gôn, cai quản đồng cỏ, nông nghiệp thông minh, kiểm tra đất, những kịch phiên bản giám sát môi trường khác

TP.HCM: Miễn phí vận chuyển deals từ 300kTỉnh thành khác: Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 500k

Trạng thái đầu ra mức thấp (0V), khi đất thiếu nước áp ra output sẽ là mức cao (5V), độ nhạy cảm cao bọn chúng ta có thể điều chỉnh được bằng biến trở. Cảm biến nhiệt độ đất rất có thể sử dung tưới hoa tự động khi không tồn tại người cai quản khu vườn của công ty hoặc dùng giữa những ứng dụng tựa như như trồng cây.

Độ nhạy cảm của cảm biến nhiệt độ đất bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình được (bằng cách kiểm soát và điều chỉnh chiết áp màu xanh trên board mạch). Phần đầu vày được cắm vào khu đất để vạc hiện nhiệt độ của đất, khi độ ầm của khu đất đạt ngưỡng thiết lập, cổng đầu ra DO sẽ đưa trạng thái từ mức thấp lên tới mức cao.

Xem thêm: Cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà đẹp, đơn giản, +9 cách trang trí sinh nhật tại nhà đơn giản, đẹp

VIDEO SẢN PHẨM

ỨNG DỤNG ĐIỂN HÌNH

Đọc nhiệt độ đất.Hệ thống tưới tiêu tự động.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện áp thao tác làm việc 3.3V ~ 5V​Có lỗ cố định và thắt chặt để lắp đặt thuận tiện
PCB gồm kích thước bé dại 3.2 x 1.4 cmỗ
Sử dung chip LM393 nhằm so sánh, định hình làm việc

SƠ ĐỒ KẾT NỐI CẢM BIẾN ĐỘ ẨM ĐẤT

Trọn cỗ bao gồm:

1 đầu dò nhiệt độ đất1 module cảm biến2 dây Dupont dài 20cm

——————-CODE THAM KHẢO——————–

/* * Kết nối: * CB Arduino * VCC 5V * GND GND * A0 A0 */void setup() Serial.begin(9600); void loop() int value = analog
Read(A0); int percent = map(value, 0, 1023, 0, 100); Serial.print(percent); Serial.println("%");

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm vươn lên là Độ Ẩm Đất
Cảm biến hóa Độ Ẩm Đất
Cảm biến Độ Ẩm Đất