ANTD.VN - cùng với 15 tuổi và 181 ngày,Ethan Nwareni của Arsenal biến cầu thủ trẻ duy nhất trong lịch sử vẻ vang ra sân tranh tài ở giải trác tuyệt Anh.

Bạn đang xem: Arsenal có đội hình trẻ nhất ngoại hạng anh mùa này

Tối 18-9 sống vòng 8 Premier League 2022/23, Arsenal giành chiến thắng dễ dàng 3-0 trên sảnh Brentford, nhờ các pha lập công của Saliba, Jesus và Vieira. 3 điểm góp Pháo thủ tất cả 18 điểm nhằm đòi lại ngôi đầu bảng trường đoản cú Man đô thị (17 điểm).

Ethan Nwareni (áo đen) là cầu thủ trẻ nhất lịch sử dân tộc ra sân sinh sống Premier League

Ở trận này, HLV Mikel Arteta còn biết phương pháp gây chú ý, khi tung khả năng trẻ Ethan Nwareni vào sân sống phút 90+2.

Ethan Nwareni sinh tháng 3-2007, tức new chỉ hơn 15 tuổi. Theo Bleacher Report, Nwareni đã thừa nhận trở thành cầu thủ trẻ tốt nhất trong lịch sử vẻ vang ra sân tranh tài ở giải trác tuyệt Anh, với chính xác là 15 tuổi 181 ngày.

Tiền vệ tấn công tuổi teen được HLV Mikel Arteta điện thoại tư vấn lên nhóm một tập dượt trong tuần qua, sau khi reviews đội U21 Arsenal với kết quả ghi 4 bàn, kiến thiết 1 sau 4 trận.

Tài năng của Nwaneri thậm chí là còn được nhận xét cao hơn hai bọn anh Smith-Rowe và Bukayo Saka của lò Arsenal.

Đội bóng của Ronaldo thảm bại tan nát 0-5 đại diện La Liga

Bao Phương Vinh thắng lợi thuyết phục tại Giải Billiards Carom 3 băng quốc tế tỉnh bình dương năm 2023- Cup Number 1

FIFA thẳng trả tiền cho các nữ tuyển thủ trên World Cup 2023

Xem lễ giới thiệu hoành tráng của Messi nghỉ ngơi Inter Miami

Thanh Nhã sang trọng châu Âu nghịch bóng sau World Cup?

Hai kỷ lục powerlifting trên vòng loại tp hà nội

"Mưa tiền thưởng" mang lại 4 cô nàng điền kinh vô địch châu Á

Carlos Alcaraz vô địch Wimbledon, lập kỳ tích sau 38 năm

Bị tỉnh hà tĩnh cầm hòa, câu lạc bộ Công an thủ đô hà nội vẫn bảo toàn ngôi đầu

Thanh Hóa thua kém sốc bên trên sân bên trước phái nam Định

Điền kinh vn giành huy chương xoàn giải châu Á 2023

9 năm qua, xứ sở nụ cười thái lan phải nộp 3,5 tỷ đồng tiền phạt mang đến AFC

bổ dưỡng - món ăn ngon Cây thuốc sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe

gdtxdaknong.edu.vn - chi phí vệ Ethan Nwaneri của Arsenal đã trở thành cầu thủ trẻ em nhất lịch sử vẻ vang từng thi đấu tại siêu hạng Anh lúc vào sảnh trong trận chạm mặt Brentford ở thời điểm 15 tuổi, 5 tháng và 23 ngày.

Ethan Nwaneri đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh với ít phút xuất hiện trong trận Arsenal chiến thắng Brentford 3-0. (Ảnh: Getty)Tiền vệ Ethan Nwaneri của Arsenal đã trở thành cầu thủ con trẻ nhất lịch sử ra sảnh tại trác tuyệt Anh ở thời điểm 15 tuổi, 5 tháng với 23 ngày. Kỹ năng trẻ của Pháo thủ sẽ phá kỷ lục cũ bởi tiền vệ Harvey Elliott của Liverpool thiết lập cấu hình (16 tuổi và 30 ngày).

Ethan Nwaneri cũng chính là cầu thủ trẻ duy nhất từng ra sân cho Arsenal ở phần đông đấu trường, phá kỷ lục cũ của Cesc Fabregas (16 tuổi, 5 tháng với 24 ngày) khi vào sân trong trận gặp gỡ Rotherham sinh hoạt League Cup hồi năm 2003.

Ethan Nwaneri được HLV Mikel Arteta tung vào sân sửa chữa thay thế Fabio Vieira làm việc phút 90, vào trận Arsenal thắng 3-0 Brentford trên sảnh khách. Những người dân đã ghi bàn mang đến Pháo thủ ở trận này là William Saliba (17’), Gabriel Jesus (28’) và Fabio Vieira (49’).

Xem thêm: Hoa dạ minh châu đẹp - cây dạ ngọc minh châu

Ethan Nwaneri sinh vào năm 2007 với là sản phẩm khá nổi bật của lò huấn luyện Arsenal. Tài năng trẻ này có vị trí yêu thích là chi phí vệ tấn công, từng tranh tài cho U21 Arsenal và U16 Anh trước khi có màn reviews lịch sử ở nhóm 1 Arsenal./.

Tag: mong thủ 15 tuổi của arsenal cầu thủ arsenal arsenal arsenal 3-0 brentford ước thủ trẻ độc nhất vô nhị ngoại hạng anh siêu việt anh

thắng 3 sao trên sân Brentford, Arsenal đòi lại ngôi đầu bảng siêu hạng Anh gdtxdaknong.edu.vn - Arsenal giành thắng lợi 3-0 trước Brentford để quay lại ngôi đầu siêu việt Anh sau 7 vòng đấu.

chiến thắng 3 sao trên sảnh Brentford, Arsenal đòi lại ngôi đầu bảng siêu việt Anh

gdtxdaknong.edu.vn - Arsenal giành thắng lợi 3-0 trước Brentford để quay trở về ngôi đầu ngoại hạng Anh sau 7 vòng đấu.

Đội trưởng U18 nữ việt nam khoe nhan sắc vóc nóng rộp gdtxdaknong.edu.vn - Hậu vệ nhóm trưởng U18 bạn nữ Việt Nam, Lê Thị Bảo xoa khoe nhan sắc vóc nóng rộp với tập ảnh diện nội y trên bến bãi biển.

Đội trưởng U18 nữ việt nam khoe nhan sắc vóc nóng rộp

gdtxdaknong.edu.vn - Hậu vệ team trưởng U18 thanh nữ Việt Nam, Lê Thị Bảo thoa khoe nhan sắc vóc nóng bỏng với tập hình ảnh diện nội y trên kho bãi biển.

quang Hải sắp đến có thời cơ thi đấu nhiều hơn thế tại Pau FC? gdtxdaknong.edu.vn - quang Hải có thể sẽ được trao thời cơ thi đấu nhiều hơn, sau thời điểm HLV Didier Tholot đồng ý Pau FC nghịch không tốt dù chiến thắng Valenciennes.

quang Hải sắp đến có thời cơ thi đấu nhiều hơn thế tại Pau FC?

gdtxdaknong.edu.vn - quang đãng Hải rất có thể sẽ được trao thời cơ thi đấu những hơn, sau khi HLV Didier Tholot bằng lòng Pau FC nghịch không xuất sắc dù chiến hạ Valenciennes.

Biếm hoạ 24h: Son Heung Min lập hat-trick để giải cơn khát bàn chiến hạ gdtxdaknong.edu.vn - Son Heung Min lập hat-trick vào lưới Leicester nhằm giải cơn khát bàn thắng kéo dãn suốt từ trên đầu mùa giải.

Biếm hoạ 24h: Son Heung Min lập hat-trick nhằm giải cơn khát bàn thắng

gdtxdaknong.edu.vn - Son Heung Min lập hat-trick vào lưới Leicester nhằm giải cơn khát bàn thắng kéo dài suốt từ trên đầu mùa giải.