Cây lăn massage mặt sinh sản cằm V-line giảm béo toàn thân Kakusan KB-203A có thiết kế hình chữ Y độc đáo với góc massage linh hoạt, được áp dụng để massage khía cạnh và những vùng bên trên cơ thể, giúp cải thiện thể chất và thong thả tinh thần, sa thải mệt mỏi, nâng cấp phù nề, domain authority khô và những vấn đề khác.

Bạn đang xem: Cây massage mặt v line

Con lăn massage khía cạnh và toàn thân Kakusan KB-203A công nghệ Nhật bạn dạng cao cấp, sử dụng tích điện mặt trời sản xuất vi điện để xoa bóp, đem đến người dùng trải nghiệm massage khác biệt.

Lợi ích mức độ khỏe

Đẩy nhanh quy trình lưu thông máu, góp da hồi sinh sức sống và lũ hồi hơn.Trì hoãn và nâng cấp các vụ việc về da bởi vì tuổi tác, góp gương mặt nhỏ gọn, sản xuất đường nét làm việc mũi.Cải thiện da khô.Nâng cao thể chất, thư giãn tinh thần sa thải mệt mỏi.Cải thiện phù nề, đau nhức ở một vài vùng trên cơ thể.

Ưu điểm và khả năng cây lăn mas sa giảm mập toàn thân Kakusan KB-203A

Thiết kế hình chữ Y với góc massage linh hoạt, có thể massage mang đến da mặt và một trong những vùng trên khung hình như: ngực, cánh tay, thắt lưng, hông, đùi, chân.Thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời phân phối vi điện nhằm xoa bóp, bức tốc lực nâng giúp da săn chắc chắn hơn.Con lăn tách bóc rời được đính vòng tròn vàng bao bọc đẹp mắt.Chất liệu cao cấp, an ninh với da.Tay vắt hình cung tròn dễ sử dụng, không bị trượt.Sản phẩm được thiết kế chống thẩm thấu nước an toàn, để người dùng sử dụng lúc tắm và rất có thể dùng nước tẩy trang sau thời điểm sử dụng.Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện mang theo áp dụng ở bất cứ đâu.

Phụ khiếu nại sản phẩm

Túi đựng
Sách lí giải sử dụng
Thân máy.

Một số hình ảnh khác

Loại

KB-203A

Tên sản phẩm

Cây lăn massage khía cạnh và body KB-203A

Kích thước

147*45*42mm

Trọng lượng thân máy

130g

Chất liệu

ABS, sắt kẽm kim loại môi trường

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hướng dẫn sử dụng cây lăn massage khía cạnh giảm bự Kakusan KB-203A

Đưa con lăn mát xa lăn qua lại trên da, tái diễn nhiều lần hành vi này. Sau khi sử dụng, da bị đỏ bởi vì massage tạo ra là hiện tượng lạ bình thường. Xin vui mắt sử dụng cường độ massage say mê hợp, quá nhiều lực tác động hoàn toàn có thể gây hại cho da. Thời gian sử dụng theo sở trường cá nhân. Kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da ngoài ra để có kết quả tốt hơn.

Click thiết lập file HDSD

Với xây cất tiện dụng, cây lăn massage bông hoa dùng đến vùng má, bên dưới cằm, bao quanh khuôn mặt, rước lại xúc cảm dễ chịu, sảng khoái mang lại khuôn mặt của bạn.Cây lăn mas sa mặt cành hoa tạo cằm V-line nhỏ gọn là phương pháp tiện lợi cho bạn để tạo thành đường cong khuôn mặt cute và thướt tha hơn.Giúp máu giữ thông, tăng cường sự hiệp thương chất nhằm mục tiêu làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức bọn hồi đến da mặt bạn.Với chỉ 10 phút massage mặt mỗi ngày, bạn sẽ có làn domain authority hồng hào, láng mịn cùng khuôn mặt thon gọn V-line cùng phép tắc massage lăn phương diện bông hoa.

Dụng cầm massage mặt tạo cằm V-line hạn hẹp gọn được làm bằng chất liệu nhựa thời thượng siêu bền, không khiến hại đến da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức mạnh người dùng.

Với xây cất tiện dụng, cây lăn massage bông hoa dùng đến vùng má, bên dưới cằm, bao phủ khuôn mặt, lấy lại cảm hứng dễ chịu, sảng khoái mang lại khuôn khía cạnh của bạn.

Hướng dẫn sử dụng: – Dùng sau khoản thời gian rửa mặt sạch sẽ – các lần massage khoảng 10 phút, không massage vượt lâu. – Không sử dụng lăn vùng đôi mắt – Không sử dụng đồng thời với dầu massage.

Bông hoa massage mặt đang đẩy nhanh quy trình lưu thông máu, giúp domain authority mặt căng và mịn màng. Làm cho gọn cằm cùng khuôn mặt, tạo thành hình V-line đẹp không lớn gọn. Cung ứng hấp thu kem dưỡng da.

Chất liệu vật liệu bằng nhựa ABS nguyên sinh không gây ngứa, dị ứng da

Thiết kế sáng chế để sửa đổi con đường khuôn mặt của bạn. Cây lăn mát xa mặt nhành hoa tạo cằm V-line không lịch kịch là công cụ thuận lợi tạo đường cong khuôn mặt xinh tươi và thướt tha hơn.

Dụng cụ đặc biệt sẽ giúp làm không lịch kịch khuôn mặt của bạn, loại bỏ cằm đôi. Tất cả thể cải thiện tuần hoàn máu sau khi thường xuyên lăn nó trên khuôn mặt của bạn

Lưu ý: Việc áp dụng quá mức hoàn toàn có thể gây hại đến làn da của bạn, bởi vậy nên hạn chế ở tầm mức 10 – 12 phút cho từng lần sử dụng. Thuận lợi mang theo và thực hiện ở bất kể đâu, bất kể lúc nào chúng ta rãnh.

Dụng nạm massage mặt tạo ra cằm không lịch kịch V-line giúp tăng cường sự điều đình chất nhằm mục đích làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức bọn hồi mang lại da.

Cây matxa mặt chế tác cằm V-line không gồ gề Nhật bản sẽ giúp máu lưu giữ thông nuôi dưỡng những tế bào domain authority mặt. Chúng ta cũng có thể tự làm đẹp cho bản thân với đông đảo động tác massage dễ dàng mọi lúc phần đông nơi. Hóa học liệu: vật liệu nhựa dẻo. Form size cây lăn massage khía cạnh bông hoa: 6 x 23cm.

Xem thêm: Top 10 shop quần áo sơ mi nam xuất khẩu tphcm hàng xuất khẩu

Với chỉ 10 phút massage mặt mỗi ngày, các bạn sẽ có làn domain authority hồng hào, trơn mịn cùng khuôn mặt không rườm rà V-line cùng hình thức massage lăn khía cạnh bông hoa.