Chậu Lan hồ Điệp trắng 3 cành cùng với 3 cành hoa Lan white color cành dài, hoa lớn nở đồng đều, được cắm cân đối nhau với color sắc bùng cháy tươi sáng, chậu men sọc dáng cao cùng cành khô, nơ, phụ khiếu nại trang trí.

Bạn đang xem: Chậu lan hồ điệp 3 cành

- ChậuLan hồ nước Điệp Trắng 3 cành cùng với 3 cành Lan white color cành dài, hoa khổng lồ nở đồng đông đảo được cắm bằng vận nhau, color sắc bùng cháy tươi sáng, chậu men sọc dáng cao cùng cành khô, nơ, phụ khiếu nại cũng đóng góp phần làm thành phầm thêm rất dị và sang trọng trọng.

- So với chậu
Lan hồ nước Điệp
Trắng 1 cành đơn giản dễ dàng thì chậu 3 cành dáng thon dài sẽ trông trông rất nổi bật hơn làm cho chậu thêm đẳng cấp và sang trọng và hấp dẫn. Nếu bạn muốn một sản phẩm mang kiểu dáng phong cách lịch sự cho hầu như sự khiếu nại lớn nên chọn mẫu gồm chậu dáng vẻ cao, hoa Lan 2 lần bán kính to, cành dài sẽ phù hợp cho bạn.

Chậu Lan hồ nước Điệptrắng 3cànhlà mẫu chậu được không ít khách hàng lựa chọn,rất đúng theo chưngcho rất nhiều sự khiếu nại như khai trương, xin chào mừng,tiệc họp hoặc có tác dụng quà tặng kèm chocác thời gian sinh nhật, dịp nghỉ lễ kỷ niệm...vì chi phí hợp lý.

---------------------*---------------------

Chất lượng hoaLan hồ nước Điệpcủa ORCHIDS WORLD:

· ORCHIDS WORLD đảm bảoLan hồ nước Điệptại shop làLan hồ nước Điệp Đài Loannhập khẩu 100%

· số lượng hoa với nụ trên 1 cành tự 8-12 bông/cành

. Hoa sau thời điểm nhập về được ORCHIDS WORLD bảo quản trong đk mát 25 – 260C giúp hoa phục hồi, tươi lại, hoa nở thọ tàn.

. Hoa chưng được trường đoản cú 4-5 tuần trong đk phòng thường.

----------------------------*-----------------------------

Tại sao bạn nên được sắp xếp mua và lựa chọn cài đặt hoa Lan hồ nước Điệp tại
ORCHIDS WORLD:

· ORCHIDS WORLD bảo đảm chất lượng hoa với sự đồng đầy đủ hoa.

· giao hàng miễn phí những quận nội thành, đảm bảo an toàn tiêu chí đúng giờ - cấp tốc chóng.

. Lúc giao hoa, hoa được bảo vệ trong một lớp vải mỏng dính giúp Lan tránh nắng cùng gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách rưới trong quy trình vận chuyển.

. Ngân sách niêm yết rõ ràng, ko thu thêm phụ phí.

· cung cấp miễn phí tổn chọn hoa trước lúc mua, bốn vấn quan tâm khách hàng sau thời điểm mua.

· giao dịch thanh toán đơn giản.

PHONGLANVIETNAM.COM

42Điện Biên Phủ, P.Đa
Kao, Q.1, TP.HCM

( cạnh bên cửa mặt hàng xe thứ YAMAHA, phía từ sản phẩm Xanh vào Q1, ngay sát đến té tư Điện Biên che + Đinh Tiên Hoàng)

►Chi tiết bồn hoa lan hồ nước điệp tím
T03

• có 3cây hoa lan hồ nước điệp màu tím(mỗi cây sẽ có một cành hoatừ8 mang lại 12bông cả nụ)

•Chậu sứ trònmàu đỏ xinh xắn(có thể nuốm đổi)

•Decor tương tự mẫu (tùy trực thuộc vào vật liệu có sẵn tại shop)

•Free ship nội thành, miễn phí tổn thiệp chúc mừng, in băng rôn theo từng chủ đề khách yêu thương cầu

•Đơn giáchưa bao hàm 05% thuế giá bán trị gia tăng (VAT). Cung cấp xuất hóa solo điện tử lập cập nếu Quý người tiêu dùng là đơn vị Công ty, Cơ quan.

(Chậu lan hồ điệp 3cành hoa màu sắc tím xinh xắn, được uốn cành thẩm mỹ tạo sự tuyệt hảo khác biệt với những thành phầm khác. Hoa lan tímphù vừa lòng để khuyến mãi người thân, chúng ta bè, khách hàng hàng, đối tác vào gần như dịp quan lại trọng: Khai trương, khánh thành, khởi công, kỉ niệm, sinh nhật, mừng thọ, tân gia, chúc tết, chúc lễ)

►Lưu ý trước khi mua hoa

•Beautiful Orchidscam kết sản phẩm được tiến hành dựa trên chủng loại đã chọn, hoa lan còn nhờ vào vào từng khoanh vùng (có hoặc không tồn tại loại hoa đó), nếu như có thay đổi về màu sắc hoa cũng như loại hoa sẽ được shop chúng tôi thông báo trước

•Sản phẩm người sử dụng đặt gồm thể thay đổi đôi chút vị cảm nhận không giống nhau về mẫu mã màu sắc, giữa thành phầm thực tế với trên hình.

•Hoa lan hồ điệpphụ nằm trong theo mùa, nhiệt độ và đk từng địa phương chỗ chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa lan theo mẫu người tiêu dùng chọn,Beautiful Orchidssẽ dữ thế chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và hỗ trợ tư vấn hoa cố thế, vẫn không thay đổi mức giá sẽ không còn thay đổi.

Xem thêm: Đội Hình Draven Mùa 5 - Đội Hình Thần Giáp Chủ Lực Draven Dtcl Mùa 8

•Trường hòa hợp không đủ thời hạn hoặc không liên lạc được với những người đặt,Beautiful Orchidssẽ chủ động thay thế loại hoa lan khác có chân thành và ý nghĩa và color theo chủng loại đã chọn.

•Giá niêm yết bên trên website có thể biến hóa theo từng khu vực mà không thông báo trước

►Xem nhanh những mẫu hoa lan khuyến mãi ngay theo công ty đề:Khai trương-Khánh thành-Khởi công-Triển lãm-Sinh nhật-Mừng tốt nghiệp-Tất niên-Sự Kiện-Ngày lễ-Chúc tết-Chia buồn