Đèn pha LED có tia nắng mạnh hắt biển quảng cáo của bạn sẽ giúp khách hàng chăm chú hơn và truyền thông media điệp xuất sắc hơn. Vậy phần đông mẫu đèn pha hắt biển lớn quảng cáo như thế nào là rất tốt với ngân sách chi tiêu ổn định nhất? xem ngay bài viết dưới trên đây với thông tin của 20+ đèn pha led chiếu biển cả quảng cáo, đèn pha LED biển hiệu với mức giá bèo nhất hiện nay nay; để sở hữu sự tuyển lựa phù hợp.

Bạn đang xem: Đèn chiếu biển quảng cáo

Nội dung chính

1. Đèn pha LED chiếu biển lớn quảng cáo 10W2. Đèn trộn LED bảng hiệu, hải dương quảng cáo 20W3. Đèn pha LED hắt biển lớn quảng cáo 30W4. Đèn LED trộn chiếu sáng biển hiệu 50W5. Đèn pha LED chiếu sáng bảng hiệu 80W6. Đèn trộn LED rọi hải dương quảng cáo 100W7. Đèn pha bảng hiệu tích điện mặt trời8. Những loại đèn trộn LED bảng hiệu, lăng xê nổi bật10. Phương pháp lắp đèn hắt hải dương quảng cáo10.1 cách lắp đèn hắt biển khơi quảng cáo hiệu quả10.2 Các chú ý khi chắt lọc đèn trộn led rọi bảng hiệu

1. Đèn trộn LED chiếu biển quảng cáo 10W

1.1 Bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật

Công suất10W
Điện áp, tần số100-240 VAC, 50/60Hz
Hệ số công suất0.95
Hiệu suất phân phát quang100-130Lm/W
Tuổi thọ65000h
Màu ánh sángTrắng ấm( vàng), trắng
Nhiệt độ màu2700-3500K, 5500-6700K
Chỉ số hoàn màu85Ra
Tiêu chuẩnIP66
Chứng nhậnISO, CE, Ro
HS
Góc chiếu sáng120 độ

1.2 mô tả sản phẩm

Ánh sáng đèn có năng suất phát quang đãng 100-130Lm/W giúp tiết kiệm ngân sách tối đa điện năng lúc sử dụng.Sử dụng cpu LED từ mọi thương hiệu nổi tiếng thế giới với năng suất chiếu sáng 130lm/W.Nguồn led áp dụng trong đèn trộn led thời thượng 10W có vận tốc suy giảm quang thông thấp vì vậy ánh sáng màu sắc bền lâu với thời gian và đèn không nhấp nháy lúc sử dụng.
Khả năng phòng nước

10. Nơi hỗ trợ đèn pha LED chiếu bảng biển uy tín

Ngoài những lưu ý trên, quý khách hàng cũng cần cân nhắc giá thành, nhất là thương hiệu hỗ trợ đèn pha LED bảng hiệu. Trong số những thương hiệu uy tín, hỗ trợ sản phẩm unique trong ngành đèn trộn LED phải kể tới Công ty Đèn pha LED cao cấp.

Trên đó là thông tin cơ phiên bản về 20+ đèn trộn led chiếu hải dương quảng cáo với mức giá bèo nhất bên trên thị trường. Để giành được báo giá rõ ràng nhất thuộc với những mức ưu đãi tốt nhất thì khách hàng nên liên hệ với đơn vị hỗ trợ uy tín để sở hữu được tư vấn cụ thể.

Nhằm nhằm quảng cáo hình ảnh ra công chúng các hơn, bây chừ rất các loại hải dương quảng cáo thường được áp dụng cả vào ban đêm. Đèn trộn LED chiếu biển lớn quảng cáo được dùng sẽ giúp đỡ chiếu sáng sủa rõ rộng vào buổi đêm.

– Chống nắng, mưa 100%: Đây là loại đèn pha led chiếu biển khơi quảng cáo này thiết kế chuyên sử dụng ngoài trời đề nghị được tích hợp technology chống nước, nắng, gió, bụi văn minh nhất IP65 – IP66. Với năng lực này sẽ giúp đỡ cho đèn pha led giá tốt này hoạt động tốt dưới thời huyết xấu và vĩnh cửu theo thời gian.

– Cung cấp tia nắng trắng: Nguồn sáng được vạc ra từ bỏ bóng đèn pha led ánh sáng vàng cực kì sáng sủa như nguồn sáng khía cạnh trời, ta rất có thể nhìn thấy rõ số đông vật bao bọc bằng ánh sáng trắng này. Vì đó, đèn pha led bảng hiệu NC32 được ứng dụng rộng thoải mái trong các sân tranh tài như bóng đa mi ni, sân chuyên chở để chiếu sáng cho các vận động viên thi đấu.

Ưu điểm của đèn pha LED chiếu đại dương quảng cáo

(1) bảo đảm an toàn môi trường và không khiến ô nhiễm.

Đèn huỳnh quang truyền thống lâu đời chứa một lượng béo hơi thủy ngân, ví như bị vỡ, tương đối thủy ngân sẽ bay hơi vào thai khí quyển. Đèn pha LED không thực hiện thủy ngân, không đựng chì và thủy ngân, đảm bảo an toàn môi trường. Đèn pha LED được công nhận là ánh nắng xanh cho vắt kỷ 21.

(2) đổi khác hiệu quả và sút sốt.

Đèn truyền thống tạo ra nhiều tích điện nhiệt, trong khi đèn LED thay đổi toàn bộ năng lượng điện thành năng lượng ánh sáng, sẽ không khiến lãng chi phí năng lượng. Và những tài liệu và áo quần sẽ không bị phai màu.

(3) im tĩnh và thoải mái, không có tiếng ồn.

Đèn LED không tạo nên tiếng ồn. Nó là việc lựa chọn rất tốt cho gần như nơi thực hiện thiết bị năng lượng điện tử thiết yếu xác. Nó tương xứng cho rất nhiều nơi như thư viện và văn phòng.

(4) Ánh sáng nhẹ và bảo đảm mắt.

Đèn huỳnh quang truyền thống lâu đời sử dụng chiếc điện chuyển phiên chiều, vày vậy chúng tạo ra 100-120 nhấp nháy từng giây. Đèn LED biến hóa nguồn AC thành nguồn DC trực tiếp mà không biến thành nhấp nháy.

(5) không có tia UV và không tồn tại muỗi.

Đèn LED không tạo thành tia rất tím buộc phải không có nhiều muỗi bao quanh nguồn sáng như các loại đèn truyền thống. Căn phòng sẽ trở nên thật sạch và gọn gàng hơn.

(6) Điện áp có thể điều chỉnh được.

Đèn huỳnh quang truyền thống được thắp sáng bằng điện áp cao vì chấn lưu lại phóng ra và tất yêu sáng khi điện áp giảm. Đèn LED hoàn toàn có thể được chiếu sáng trong một dải năng lượng điện áp nhất thiết và có thể điều chỉnh độ sáng.

(7) máu kiệm năng lượng và bao gồm tuổi lâu cao hơn.

Mức tiêu thụ năng lượng điện của đèn huỳnh quang LED rẻ hơn một trong những phần ba đối với đèn huỳnh quang truyền thống và tuổi thọ của chính nó gấp 10 lần so với đèn huỳnh quang quẻ truyền thống. Có thể sử dụng lâu bền hơn mà không buộc phải thay thế, bớt nhân công và các chi phí liên quan, tương xứng hơn với phần đông nơi khó thay thế.

(8) trẻ trung và tràn trề sức khỏe và xứng đáng tin cậy, sử dụng lâu dài.

Bản thân thân đèn LED thực hiện epoxy thay bởi thủy tinh truyền thống, chắc chắn rằng và đáng tin cậy hơn. Ngay cả khi bị rơi xuống sàn, đèn LED sẽ không dễ bị hư và rất có thể sử dụng một biện pháp an toàn. Nó cũng thuận tiện hơn nhằm vận chuyển.

Xem thêm: Xe Máy Tay Ga Yamaha Mio Classico Giá Xe Classico Hiện Nay, Xe Classico 2022 Giá Bao Nhiêu

Miền Bắc: Số 21 ngỏng 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, ước Giấy, Hà Nội.