Author:Malcolm Mann, Steve Taylore-Knowles
Năm xuất bản:N/A
Đối tượng:Intermediate+
Định dạng sách:Photo 100% từ bạn dạng gốc bạn dạng đẹp

Cam kết unique khi cài sách trên Hội sách IELTS:

Photo 100% từ bản gốc.Đổi – Trả thoải mái và dễ chịu nếu sách bị lỗi.Ship COD toàn quốc – soát sổ hàng dễ chịu khi nhận hàng.

Bạn đang xem: Sách destination c1 and c2

Destination C1 và C2 Grammar và Vocabulary with Answer Key

Tại Hoisach
IELTS.com, thiết lập sách Destination C1 và C2 Grammar & Vocabulary with Answer Key được photo 100% từ bản gốc của NXB (không phải bạn dạng scan PDF tải về trôi nổi bên trên mạng), luôn bảo đảm an toàn chất lượng tốt nhất có thể để phục vụ chúng ta trong quy trình tự học tập nhé:

Ship COD toàn quốc
Đầy đủ liên kết tải Audio/Video (nếu có)Kiểm hàng thoải mái khi cài đặt sách Destination C1 & C2 Grammar và Vocabulary with Answer Key

Destination C1 và C2 Grammar & Vocabulary with Answer Key là quyển sách rất hay và hưu ích cho các bạn đang tự học tập IELTS, mong muốn các bạn sẽ đạt được target band điểm mình mong muốn nhé.

Bạn gồm một nền tảng gốc rễ tiếng Anh ổn với muốn tò mò về đề thi IELTS, dẫu vậy bạn không chỉ là hài lòng với số đông cuốn sách “đề + đáp án”, bạn có nhu cầu tìm am hiểu hơn về cách sử dụng những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp để nâng cấp thêm trình độ Vocabulary với Grammar của mình? Hãy cùng gdtxdaknong.edu.vn khám phá cuốn sách Destination C1 với C2 nhé.

Link download sách: Destination C1 & C2

1. Đối tượng học sách

Những các bạn có trình độ chuyên môn từ 5.0 IELTS trở lên. Sẽ tương xứng với cuốn sách. Nếu các bạn chưa biết bản thân ở trình độ chuyên môn nào, thử sức bạn dạng thân ở bài Test trình độ miễn phí này nhé.

2. Cấu trúc sách

Destination C1&C2 bao gồm 26 nhà đề, trong những số đó có 13 chủ thể về ngữ pháp và 13 chủ đề về trường đoản cú vựng.

Cụ thể, mỗi bài bác ngữ pháp cùng từ vựng sẽ đi thành cặp cùng với nhau, tiếp nối sẽ có bài review cả trường đoản cú vựng và ngữ pháp.

Bài ngữ pháp đang đi trước tập trung vào một trong những mảng kim chỉ nan nhất định. Tiếp theo là bài từ vựng về 2 topics (luôn là 2 topics). Bắt đầu mỗi bài bác là phần triết lý và tiếp nối là phần luyện tập.

Xem thêm: Nghèo đói ở châu phi - thế giới với nỗ lực đẩy lùi nạn đói ở châu phi

3. Ưu điểm của sách

Sách chuyển ra nhiều từ vựng và bài tập áp dụng, giúp các chúng ta cũng có thể nhớ luôn luôn từ vựng trong lúc làm bài xích tập. Đặc biệt hơn là những từ vựng này thường không mang ý nghĩa đánh đố như nhiều sách học từ vựng khác, như check your vocabulary for Academic English của ông Porter chẳng hạn.Phần ngữ pháp, sách chỉ đơn giản dễ dàng là liệt kê giải pháp dùng và chuyển ra số đông mẫu câu, ko phải giải thích thêm lâu năm dòng. Điều này cực kỳ tương xứng với bạn học Advanced.

4. Điểm tiêu giảm của sách

Do sách bao gồm một lượng kỹ năng rất nhiều, chúng ta cần có thời gian để thẩm thấu. Vì vâỵ thời gian học cuốn này sẽ kéo dãn dài khá lâu, rất dễ khiến chán nản cho những bạn. Để vượt qua được vấn đề này các chúng ta cũng có thể học đội cùng chúng ta khác hoặc lập ra một chiến lược học tập cụ thể nhé!