mặc dù không sở hữu vô số siêu sao, tuy vậy với lối đùa kỷ luật pháp và hiệu quả, ĐT Italia sẽ tham gia EURO 2020 với mục tiêu vô địch.
Dân Việt bên trên

ĐT Italia đang có một đội nhóm hình nghịch rất hiệu quả

Thi đấu vòng sơ loại với những kẻ thù làng nhàng như Phần Lan, Hy Lạp, Bosnia & Herzegovina, Armenia cùng Liechtenstein, sức mạnh của ĐT Italia đã được phô bày rõ rệt. Bọn họ toàn thắng cả 10 trận đấu, ghi cho tới 37 bàn và chỉ còn lọt lưới 4 bàn. Việc đã đạt được thành tích xuất sắc như vậy giúp ĐT Italia tự tin khi phi vào VCK triệu euro 2020.

Đến với euro 2020, HLV Mancini tất cả trong tay nhiều trụ cột rải đều các tuyến. Trong size thành, suất bắt chính gần như chắc hẳn rằng thuộc về Donnarumma.

Bạn đang xem: Đội hình italia euro 2020

ĐT Italia vẫn toàn chiến hạ ở vòng loại và đang sỡ hữu chuỗi 23 trận bất bại

Ở sản phẩm thủ, cặp trung vệ Bonucci cùng Chiellini vốn khôn cùng hiểu nhau lúc cùng chơi tại Juventus đã là chọn lọc hàng đầu. Phần lớn cầu thủ khác ví như Bastoni, Florenzi tốt Emerson cũng góp ĐT Italia tăng thêm sự vững đá quý trong chống ngự

Trên con đường tiền vệ, ĐT Italia bao gồm Barella, Jorginho, Verratti là những người chơi rất sáng tạo, có chức năng công thủ toàn diện. Ở hàng tiền đạo, Immobile, Insigne tốt Chiesa là những khuôn mặt đáng tin cậy.

Thành công cùng với tài lãnh đạo của HLV Mancini?

Thực tế, ngôi sao 5 cánh sáng độc nhất của ĐT Italia tại triệu euro 2020 lần này là HLV Mancini. Ông sẽ giúp tất cả các mong thủ có được niềm tin và tạo ra được dấu ấn rõ nét về chiến thuật. Không hẳn ngẫu nhiên Italia bách chiến bách thắng tại vòng loại mà người ta còn giành quyền vào buôn bán kết UEFA Nations League đầy ấn tượng.

HLV Mancini là người đã giúp ĐT Italia phục sinh mạnh mẽ

Trong kế hoạch sử, Italia đang 9 lần tham gia các VCK euro và 1 lần đoạt chức vô địch vào năm 1968. Ngoài ra, họ còn tồn tại 2 lần giành ngôi á quân vào các năm 2000 cùng 2012.

ĐT Italia rất có thể không phải ứng viên sáng giá duy nhất cho danh hiệu vô địch euro 2020. Mặc dù nhiên, họ chắc chắn rằng là thử thách đáng gờm với bất kể đối thủ nào.

ĐT Italia sẽ chơi tại bảng A cùng Thổ Nhĩ Kỳ, Xứ Wales cùng Thụy Sĩ. Chiến dịch euro 2020 của họ sẽ bắt đầu bằng trận khai mạc gặp mặt Thổ Nhĩ Kỳ vào lúc 2 giờ đồng hồ ngày 12/6 (giờ Việt Nam). Chỉ phải chạm mặt những team bóng dưới cơ, ĐT Italia hoàn toàn có thể giành được những chiến thắng thuyết phục để có bước tiến trẻ trung và tràn đầy năng lượng trên khoảng đường chinh phục ngôi vương.

Đội hình 26 ước thủ ĐT Italia tham dự VCK euro 2020:

Thủ môn: 21 Gianluigi Donnarumma (Milan), 26 Alex Meret (Napoli), 1 Salvatore Sirigu (Torino).

Hậu vệ: 15 Francesco Acerbi (Lazio), 23 Alessandro Bastoni (Inter), 19 Leonardo Bonucci (Juventus), 3 Giorgio Chiellini (Juventus), 2 Giovanni Di Lorenzo (Napoli), 13 Emerson Palmieri (Chelsea), 24 Alessandro Florenzi (PSG), 4 Leonardo Spinazzola (Roma), 25 Rafael Toloi (Atalanta).

Tiền vệ: 18 Nicolo Barella (Inter), 16 Bryan Cristante (Roma), 8 Frello Jorge Luiz Jorginho (Chelsea), 5 Manuel Locatelli (Sassuolo), 7 Lorenzo Pellegrini (Roma), 12 Stefano Sensi (Inter), 6 Marco Verratti ( PSG).

Tiền đạo: 9 Andrea Belotti (Torino), 11 Domenico Berardi (Sassuolo), đôi mươi Federico Bernardeschi (Juventus), 14 Federico Chiesa (Juventus), 17 Ciro Immobile (Lazio), 10 Lorenzo Insigne (Napoli), 22 Giacomo Raspadori (Sassuolo).

Tại euro 2020, phần trăm cược vào khả năng đoạt chức vô địch của ĐT Italia là 11/1 (đặt 1 ăn uống 11). Tuy không hẳn ứng cử viên số một, tuy vậy ĐT Italia đã là thử thách với bất kể đội láng nào.

HLV Roberto Mancini đang gây bất thần khi chọn ước thủ không đá trận nào cho ĐT Italia, Giacomo Raspadori dự VCK triệu euro 2020.

Xem thêm: Top 10+ mẫu tủ để giày dép bằng nhựa giá rẻ năm 2022, tủ nhựa đựng giày dép giá sốc, ai cũng phải có

DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN ITALIA THAM DỰ VCK euro 2020

Giacomo Raspadori

1 (0)

Danh sách nhóm tuyển Italia tham gia VCK euro 2021

HLV Roberto Mancini đang chốt list 26 mong thủ Italia dự euro 2020. Bố cầu thủ cuối cùng bị loại là hậu vệ Gianluca Mancini (AS Roma), tiền vệ Matteo Pessina (Atalanta) với Matteo Politano, cầu thủ chạy cánh khoác áo Napoli theo hình thức cho mượn trường đoản cú Inter Milan.Trong khi loại Gianluca Mancini, Matteo Pessina, Matteo Politano và trước sẽ là Moise Kean thì HLV Roberto Mancini đã gây kinh ngạc lớn lúc triệu tập bổ sung Giacomo Raspadori. Trước khi lên tuyển chọn dự euro 2020, chân sút của Sassuolo từng khoác áo U17, U19, U20 với U21 Italia, dẫu vậy chưa thi đấu trận nào mang đến ĐTQG.Ở mùa 2020/21, Giacomo Raspadori chơi không thực sự nổi bật. Tiền đạo của Sassuolo chỉ ghi 6 bàn và gồm 3 pha thi công ở 28 trận trên hầu như đấu trường.ĐT Italia sẽ lao vào chiến dịch triệu euro 2020 bởi trận mở màn gặp Thổ Nhĩ Kì thuộc cỡ bảng A (12/6). Năm hôm sau đó, nhóm bóng của HLV Mancini đang đọ sức với Thụy Sỹ (17/6) trước lúc đá trận cuối cùng vòng bảng chạm chán xứ Wales (20/6).