tất cả các uy tín Total UNI-T INGCO Kyoritsu YATO HIOKI SANWA Fluke Pro"skit Stanley những hãng không giống
sản phẩm chọn thanh lọc Tên: A-Z Tên: Z-A Giá: Cao đến thấp Giá: Thấp mang lại cao Mức sút giá: Cao cho thấp Mức giảm giá: Thấp mang đến cao
Đồng hồ nước vạn năng điện tử(còn gọi là vạn năng kế năng lượng điện tử) là một đồng hồ thời trang vạn năng áp dụng các linh kiện điện tử nhà động, và bởi vì đó cần phải có nguồn điện như pin. Đây là các loại thông dụng nhất hiện giờ cho những người dân làm công tác kiểm tra điện và điện tử. Các thương hiệu bán đồng hồ đeo tay vạn năng được tin cần sử dụng trên thị trường hiện nay:
Kiểm tra nối mạch: sản phẩm kêu "bíp" khi điện trở thân 2 đầu đo (gần) bởi 0.Hiển thị số cầm cho kim chỉ trên thước.Thêm những bộ khuếch tán điện để đo hiệu điện cố hay cường độ cái điện nhỏ tuổi khi điện trở lớn.Đo độ từ bỏ cảm của cuộn cảm và điện dung của tụ điện, có lợi khi bình chọn và lắp ráp mạch điện.Kiểm tra diode cùng transistor, có ích cho sửa chữa thay thế mạch điện.Hỗ trợ mang lại đo ánh nắng mặt trời bằng cặp nhiệt.Đo tần số trung bình, khuếch đại âm thanh, để kiểm soát và điều chỉnh mạch năng lượng điện của radio. Nó được cho phép nghe biểu đạt thay cho nhận thấy tín hiệu (như trong giao động kế).Dao động kế mang đến tần số thấp, tất cả ở các vạn năng kế có giao tiếp với đồ vật tính.Bộ kiểm tra điện thoại.Bộ khám nghiệm mạch năng lượng điện ô-tô.Lưu duy trì số liệu đo lường (ví dụ của hiệu năng lượng điện thế).

Bạn đang xem: Đồng hồ đo điện sanwa

Ketnoitieudunglà đơn vị phân phốicác một số loại Thiết bị đo điệnchính hãng quality tốt duy nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – ship hàng nhanh 1-2h thao tác làm việc – bh đảm bảo, khách hàng hàng rất có thể liên hệ cùng shop chúng tôi để đượctư vấn siêng sâuvề các thành phầm thiết bị đo tương tự như chọn đến mình 1 sản phẩm phù hợp độc nhất với công việc.

danh mục

Thang Nhôm Ghế

Mũi Khoan

lắp thêm Khoan Động Lực

thiết bị thổi tương đối nóng

sản phẩm công nghệ Hàn hút khách

Thước Cuộn

Hioki

Licota

Pal

Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ contact lại trong thời hạn sớm nhấtCảm ơn đang sử dụng thương mại & dịch vụ của bọn chúng tôi.
Sản phẩm chính hãng 100%Giá luôn tốt nhất
Tư vấn siêng nghiệp
Giao mặt hàng toàn quốc
Bảo hành & sửa chữa thay thế tận tâm

Công ty CP technology THB việt nam - công nhân Hà Nội

Số 30 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220

Chi nhánh tại hồ Chí Minh

275F Lý thường Kiệt, p. 15, Quận 11

Tel: (028) 6686 0682

Đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF ko chỉ rất được yêu thích bởi mức giá hợp lý, thời gian chịu đựng cao, gọn gàng nhẹ. Nhưng mà nó còn đáp ứng được các tác dụng cơ bản với thang đo điện áp béo tới 1000V ACV - 750V DCV. Sanwa YX-360TRF là thiết bị đồng hồ vạn năng thông tư kim. Không thật mới mẻ so với các kỹ sư, thợ điện tuy vậy nó lại được rất nhiều người coi trọng bởi vì nhiều hào kiệt nổi bật:

Sanwa YX-360TRFđa dạng tính năng đo

Là thiết bị đo truyền thống, được vận dụng rộng rãi, đồng hồ đeo tay đo điện Sanwa YX360TRF có tác dụng đo đa dạng chủng loại như thang đo điện áp lớn tới 1000V ACV - 750V DCV. Đây là tính năng khá đặc biệt so cùng với với các thiết bị đồng hồ đeo tay vạn năng kim khác.

Cấu trúc bảng điều khiển của đồng hồ thời trang kim Sanwa YX-360TRF

Dưới đấy là các phím chức năng trên đồng hồ đeo tay vạn năng kim:

Nội trở của đồng hồ: đôi mươi KΩ /VDC 9KΩ/VDCKí hiệu đo cả dòng xoay chiều và một chiều
Phương đặt đồng hồ:o ┌┐ hoặc →: Phương đặt nằm ngango ┴ hoặc ↑: Phương để thẳng đứngo Ð : Phương để xiên góc (thường là 450)Điện áp thử phương pháp điện: 5 KVBảo vệ bởi cầu chì và diode
DC.V (Direct Current Voltage): Thang đo điện áp một chiều.AC.V (Alternating Current Voltage): Thang đo năng lượng điện áp chuyển phiên chiều.DC.A (Direct Current Ampe): Thang đo mẫu điện một chiều.AC.A (Alternating Current Ampe): Thang đo cái điện luân chuyển chiềuΩ: Thang đo điện trở0Ω ADJ (0Ω Adjust): Chỉnh không ôm (chỉnh điểm ko động) COM (Common): Đầu chung, cắn que đo màu đen+ : Đầu đo dương
OUTPUT cắn que đo red color trong trường phù hợp đo năng lượng điện áp thuần luân chuyển chiều
AC15A cắm que đo red color trong trường vừa lòng đo mẫu xoay chiều bự cỡ A.

Cách sử dụng đồng hồ thời trang đo Sanwa YX360TRF

Đồng hồ nước vạn năng Sanwa YX360TRF được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dưới đó là hướng dẫn áp dụng chi tiết bạn có thể tham khảo:

Đo năng lượng điện áp DC

Bước 1: chọn thang DC và dải điện áp nên đo.Bước 2: liên kết thiết bị cùng với đầu dò. Ví dụ que màu đầu nối với rất dương nguồn DC và que màu đen nối với rất âm của nguồn.Bước 3: Quan giáp và đọc kết quả trên màn hình, khớp ứng với thang phân tách và giải đo.

Chọn điện áp DC và kết nối đầu dò nhằm điện áp 1 chiều

Đo điện áp AC

Các cách đo điện áp AC với đồng hồ thời trang vạn năng kim Sanwa YX360TRF được thực hiện như sau:

Bước 1: dịch chuyển núm vặn vẹo đến thang đo năng lượng điện áp chuyển phiên chiều, được ký hiệu là AC và lựa chọn dải năng lượng điện áp phù hợp.Bước 2: kết nối 2 đầu dò vào năng lượng điện áp AC.Bước 3: Đọc công dụng trên màn hình.

Đo dòng 1 chiều

Bước 1: di chuyển ním vặn vẹo đến thang mẫu điện DC và chọn dải đo phù hợp.Bước 2: kết nối đầu dò với thiết bị.Bước 3: Đọc kết quả trên màn hình.

Đo điện trở

Bước 1: chọn thang cùng dải đo năng lượng điện trở phù hợpBước 2: Chập nhì que đo vào. Trường hợp kim không chỉ thị bằng không thì ta vặn cầm Ohm zero làm cho kim về bằng 0.

Đo năng lượng điện trở đối kháng giản, chính xác với đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF

Bước 3: kết nối que đo vào hai đầu của năng lượng điện trởBước 4: Đọc giá trị hiện thị trên màn hình.

Xem thêm: Chọn màu sơn xe máy theo phong thủy, chiêm ngưỡng 30 màu sơn xe đẹp nhất 2022

Đo Iceo của transitor

Bước 1: lựa chọn thang đo X 1 ~ X 1KBước 2: Chập 2 que đo và kiểm soát và điều chỉnh về quý giá điện trở về bằng 0Bước 3: Đối cùng với NPN, PNP thì ta khám nghiệm và kết nối que đo như hình bên.Bước 4: Đọc cực hiếm Iceo trên màn hình.