Mã SP: AQW-S70KTDanh mục: lắp thêm Giặt, thứ giặt Aqua
Từ khóa: thứ Giặt Aqua, máy Giặt Aqua 7 Kg, máy Giặt Aqua cửa ngõ trên, đồ vật Giặt Aqua Lồng Đứng

Thiết kế nổi bật

Sở hữu thiết kế nổi bật và hiện nay đại, vật dụng giặt AQUA AQW-S70KT hứa hẹn hẹn hoàn toàn có thể mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho gia đình bạn. Với trọng lượng giặt là 7 kg, chiếc máy giặt AQUA này sẽ cân xứng cho những mái ấm gia đình có khoảng chừng từ 2 mang lại 3 người.

Bạn đang xem: Giá máy giặt aqua 7kg

Hỗ trợ khách hàng
Chính sách cung cấp hàng

Tên thông tin tài khoản hoặc địa chỉ email*

Xem danh sách thành phầm liên quan

Model: AQW-S70KT
Màu sắc: Xám
Nhà sản xuất: Aqua
Xuất xứ: vn
Thời gian bảo hành: 24 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại sản phẩm giặt: cửa ngõ trên
Khối lượng giặt: 7 kg
Chế độ giặt: 5 chế độ giặt - 2 chế độ vắt
Động cơ dẫn động: Dây curoa

Thông số nghệ thuật MÁY GIẶT AQUA 7 kilogam AQW-S70KT

Đặc điểm sản phẩm
Model: AQW-S70KT
Màu sắc: Xám
Nhà sản xuất: Aqua
Xuất xứ: việt nam
Thời gian bảo hành: 24 mon
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại thiết bị giặt: cửa trên
Khối lượng giặt: 7 kilogam
Chế độ giặt: 5 chính sách giặt - 2 chế độ vắt
Động cơ dẫn động: Dây curoa
Công nghệ Inverter: ko Inverter
Tốc độ tảo vắt: 775 vòng/phút
Chế độ giặt nhanh: bao gồm
Lượng nước tiêu thụ: 117 lít
Công suất: 390 W
Kháng khuẩn - Khử mùi: ko
Vệ sinh lồng giặt: không
Chất liệu lồng giặt: Thép ko gỉ
Tự khởi đụng lại sau thời điểm có điện: tất cả
Khóa an toàn: gồm
Cài để hẹn giờ: Đang cập nhật

Máy giặt Aqua AQW-S70KT 7 kg là sự kết hợp tinh tế giữa xây cất trang nhã với phong cách tân tiến cùng những tính năng tiên tiến Nhật phiên bản là ưu thế cái sản phẩm thời thượng của Sanyo. Nay, xuất hiện lần thứ nhất tại Việt Nam, Aqua từ bỏ tin đem về người sử dụng những app tuyệt vời, đồng thời đóng góp thêm phần làm tăng thêm vẻ rất đẹp cho không khí sống của bạn. Thứ giặt được áp dụng công nghệ hiện đại góp tẩy sạch các vết bẩn trên xống áo nhanh chóng.

Công nghệ giặt hiện tại đại công dụng và huyết kiệm

Tự khởi cồn lại khi tất cả điện

Bộ tinh chỉnh và điều khiển thông minh Neuro& Fuzzy

Máy giặttích hòa hợp 7 chính sách giặt: giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt ngâm, rứa hay cụ cực khô, chất nhận được bạn thoải mái lựa chọn tùy theo loại vải hoặc thời gian bạn có. Ví dụ: với chính sách giặt nhẹ, các quần áo được thiết kế từ gia công bằng chất liệu tơ lụa mềm sẽ được giặt một giải pháp nhẹ nhàng, tránh tình trạng rách nát và bung chỉ, bảo đảm an toàn quần áo tối ưu.

Thiết kế lồng giặt của máy giặt Aqua bằng thép không gỉ phải sẽ không khiến ra hiện tượng kỳ lạ hỏng hóc tốt nhiễm khuẩn vào quần áo, quần áo các bạn sẽ được giặt sạch buổi tối ưu (nếu lồng giặt bị gỉ sét vết nhơ có thể bám vào áo xống làm áo quần bẩn hơn). Cũng nhờ vào chất liệu thép ko gỉ này, lồng giặt luôn luôn sạch sẽ với không cần bạn phải vệ sinh lồng giặt quá nhiều.

Máy giặt Aqua AQW-S70KT 7 kg có cơ chế vắt thông minh kết hợp cùng tốc độ quay núm 775 vòng/ phút qua đó để giúp đỡ quần áo được cầm khô hơn, giúp rút ngắn thời hạn phơi cấp tốc chóng. Vô cùng dễ dãi khi giặt xống áo trong mùa mưa hay hầu như lúc bao gồm thời tiết độ ẩm ướt.

Máy giặt Aqua AQW-S70KT trang bị bộ tinh chỉnh và điều khiển Neuro và Fuzzy giúp tối ưu hóa vấn đề giặt giũ và điều hành và kiểm soát điện năng đúng theo lý. Bộ tinh chỉnh và điều khiển này có thể chấp nhận được tính toán lượng điện và nước khớp ứng với khối lượng quần áo cần giặt giúp đưa ra chu trình giặt tiết kiệm chi phí nhất, giúp tối ưu hóa lượng năng lượng điện năng tiêu hao.

Máy giặt Aqua AQW-S70KT 7 kg giảm giá bán rất lôi kéo tại khối hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim, người sử dụng khi mua sắm chọn lựa tại website gdtxdaknong.edu.vn sẽ cảm nhận nhiều tặng ngay khác

7 lịch trình giặt kết phù hợp với bộ tinh chỉnh thông minh rất tiện nghi cho mái ấm gia đình bạn

Điều chỉnh thời gian giặt hợp lý để tiết kiệm điện hiệu quả, tránh để máy giặt ngơi nghỉ vị trí ẩm ướt nên lựa chọn mức nước trọn vẹn tránh lãng phí, thực hiện đúng loại bột giặt và cho liều lượng phù hợp

Nên lựa chọn đúng cơ chế giặt mang đến từng nhiều loại vải không giống nhau, cần thường xuyên lau chùi bộ thanh lọc xơ vải

Tuyệt đối quán triệt tay vào lồng giặt khi đồ vật hoạt động, phải phân nhiều loại quần áo trước lúc cho vào máy giặt

Mã coupon đã làm được gửi qua e-mail và số điện thoại cảm ứng của quý khách. Thời hạn thực hiện coupon đến hết ngày

Quý khách chớ quên mua hàng trước thời hạn này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại đây.

Xem thêm: Điểm Đại Học Kiến Trúc Hà Nội: Cao Nhất Là, Điểm Chuẩn Đại Học Kiến Trúc Tphcm 2022 Chính Xác

Số điện thoại cảm ứng thông minh này đã nhận được mã coupon. Quý khách vui lòng chất vấn lại sms/email đk để nhận ưu đãi.