Viên uống Ích chủng loại lợi nhi là một sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần từ nhiên. Phần đông dược liệu này mang lại những tác dụng tuyệt vời, giúp cho tất cả những người phụ phái nữ sau sinh nhà hàng ăn uống ngon miệng, hấp phụ và gửi hoá các chất bồi bổ vào vào sữa đầy đủ hơn. Vừa có đủ nguồn sữa cực hiếm cho bé bú lại hối hả về dáng không lịch kịch trước khi sinh.

Bạn đang xem: Giá thuốc ích mẫu lợi nhi

Thương hiệu: Việt Nam

Quy cách: lọ 60 viên

Ích chủng loại lợi nhi giúp cho sữa mẹ có chất lượng tốt hơn, thơm ngon, sánh sệt và những kháng thể quý giá.

Cách cần sử dụng và liều sử dụng Ích mẫu mã lợi nhi

Uống ngày 2 viên: trước bữa tối 1 viên và trước khi đi ngủ 1 viên
Phụ thiếu nữ sinh thường, nên dùng ngay sau khi sinh cùng suốt quá trình cho con bú
Phụ cô bé sinh mổ, yêu cầu dùng sau phẫu thuật 2 ngày và suốt quá trình cho bé bú
Không yêu cầu kiêng các đồ ăn, thức uống, rất có thể dùng kết hợp với thuốc tây

Đối tượng thực hiện Ích chủng loại lợi nhi

Các bà bầu đang cho con bú
Các chị em ít sữa, mất sữa, tắc sữa
Phụ phái nữ bị sảy thai

Lưu ý khi thực hiện và cách bảo quản Ích mẫu mã lợi nhi

Lưu ý: sản phẩm này không hẳn là thuốc với không thay thế cho các thuốc chữa trị bệnh

Bảo quản: tránh tia nắng trực tiếp

Viên uống lợi sữa Ích chủng loại lợi nhi có giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường giá Ích mẫu mã lợi nhi niêm yết là 660.000vnđ/hộp. Lúc đặt mua tại khối hệ thống Thuốc 5 Sao các các bạn sẽ được mua hàng với giá xuất sắc và hàng chính hãng. Đặc biệt trường đoản cú hóa đối chọi 500k là các bạn đã được miễn tầm giá vận chuyển trên toàn quốc.

Mua Ích mẫu lợi nhi ở đâu chính hãng và giá tốt?

Lý vị bạn nên được đặt mua viên uống lợi sữa Ích mẫu mã lợi nhi tại hệ thống Thuốc 5 Sao

Hơn 20 cơ sở bán sản phẩm uy tín trên Toàn Quốc.Chính sách giá chỉ trực tiếp từ doanh nghiệp không trải qua đơn vị trung gian.Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Được đánh giá hàng trước khi thanh toán
Hỗ trợ thay đổi trả trong tầm 7 ngày
Dược sỹ hỗ trợ tư vấn 24/7Giá cạnh tranh, cam đoan giá rẻ nhất thị trường

Hệ thống Thuốc 5 sao đã cùng đang là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá chỉ và chất lượng sản phẩm giỏi top đầu thị trường. Công ty chúng tôi tổng thích hợp sản phẩm unique giảm giá, khuyễn mãi thêm gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi từ bỏ hào là yêu mến hiệu đồng hành cùng sức khỏe của bạn, mặt hàng tốt, giá tốt và thiết yếu hãng. Ví như phát hiện hàng nhái đền vội vàng 10 lần.

Tham khảo thêm sản phẩm khác trên Thuốc 5 Sao:

Pediakid Immuno-Fort vi-ta-min tăng sức đề kháng cho trẻ em sơ sinh

Hướng dẫn cài hàng

- nhận nút "Thêm vào giỏ hàng" để đưa sản phẩm vào giỏ hàng.- chuyển tới trang thanh toán.- Nhập không thiếu thông tin cá nhân và thông tin thanh toán vào biểu mẫu.-Kết thúc đối chọi hàng, người tiêu dùng vui lòng chờ nhân viên cấp dưới của shop chúng tôi điện thoại lại để chốt đơn.

Xem thêm: Top 5 địa chỉ bán giày chelsea boots nam tphcm uy tín nhất, giày boot chelsea giá tốt tháng 3, 2023 bốt

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, shop chúng tôi mới chỉ cung cấp 2 vẻ ngoài thanh toán: (1). Nhấn hàng giao dịch thanh toán và (2). Thanh toán giao dịch chuyển khoản.- 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác thực qua cuộc call trực tiếp. Qua đó, shop chúng tôi gửi hàng về cho quý khách thông qua dịch vụ thương mại ship COD. Quý khách hàng nhận hàng, chất vấn hàng và giao dịch trực tiếp cho nhân viên cấp dưới bưu phát.- 2: người tiêu dùng chuyển khoản trước cho công ty chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và công ty chúng tôi sẽ gửi đưa phát nhanh cho quý khách:

Thông tin gửi khoản:

- ngân hàng Vietcombank: 0451000464479 - Nguyễn Thị Nga - vietcombank Thăng Long
Xuất xứViệt Nam
Quy cáchHộp 60 & 20 viên
Thương hiệuFOBIC
Mã vạch
Thành phầnDiệp hạ châu, Hoài sơn, hương thơm phụ, Thiên môn

Ích mẫu Lợi Nhi với 100% yếu tắc thảo dược, được kiểm nghiệm vị Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, giúp cung cấp chị em ăn ngon miệng, tăng hấp thu, tăng lượng sữa, unique sữa, khiếu nại tì, đem lại vóc dáng.

245.000₫","sku":"SP002800","variation_description":"","variation_id":43667,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A"},"attributes":"attribute_pa_loai":"hop-60-vien","availability_html":"","backorders_allowed":false,"dimensions":"length":"","width":"","height":"","dimensions_html":"N/A","display_price":695000,"display_regular_price":695000,"image":"title":"ich-mau-loi-nhi","caption":"u00cdch Mu1eabu Lu1ee3i Nhi","url":"https://gdtxdaknong.edu.vn/wp-content/uploads/2019/05/ich-mau-loi-nhi.jpg","alt":"u00cdch Mu1eabu Lu1ee3i Nhi","src":"https://gdtxdaknong.edu.vn/wp-content/uploads/2019/05/ich-mau-loi-nhi.jpg","srcset":false,"sizes":<>,"full_src":"https://gdtxdaknong.edu.vn/wp-content/uploads/2019/05/ich-mau-loi-nhi.jpg","full_src_w":480,"full_src_h":480,"gallery_thumbnail_src":"https://gdtxdaknong.edu.vn/wp-content/uploads/2019/05/ich-mau-loi-nhi-100x100.jpg","gallery_thumbnail_src_w":100,"gallery_thumbnail_src_h":100,"thumb_src":"https://gdtxdaknong.edu.vn/wp-content/uploads/2019/05/ich-mau-loi-nhi-250x250.jpg","thumb_src_w":250,"thumb_src_h":250,"src_w":480,"src_h":480,"image_id":12220,"is_downloadable":false,"is_in_stock":true,"is_purchasable":true,"is_sold_individually":"no","is_virtual":false,"max_qty":"","min_qty":1,"price_html":"695.000₫","sku":"SP002587","variation_description":"","variation_id":43668,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A">">
LoạiChọn một tùy chọn
Hộp đôi mươi viên