Giới thiệu sách Gửi thanh xuân Tươi Đẹp Của chúng Ta

Gửi thanh xuân Tươi Đẹp Của chúng Ta

Trong nỗ lực cố gắng cứu vớt cuộc hôn nhân đang đứng trước bờ vực tan vỡ, một vụ tai nạn đáng tiếc máy cất cánh nghiêm trọng đã khiến Phương Thiên Lâm, tgđ của tập đoàn YC rơi vào tình thế vòng xoáy vô định của thời gian, về bên năm mười bảy tuổi.

Bạn đang xem: Gửi tuổi thanh xuân tươi đẹp của chúng ta

Bánh xe pháo định mệnh bắt đầu đảo ngược khi Phương Thiên Lâm thi trượt trường đh ở “cuộc đời trước”. Thời cơ yêu lại người vk An gọi Nguyệt lần tiếp nữa vụt mất trong sự nuối tiếc tột đỉnh của Phương Thiên Lâm. Để rất có thể quang minh thiết yếu đại làm cho quen cùng với An phát âm Nguyệt, Phương Thiên Lâm đã mang trộm thẻ sinh viên với giả dạng người anh tuy vậy sinh của bản thân mình mà khó lường trước được rằng trở thành cố đã bắt đầu xảy đến từ sau tích tắc anh cù ngược quay lại “cuộc đời trước”. Tình yêu, hôn nhân với An gọi Nguyệt; hồ hết đấu đá, toan tính yêu đương trường; những kín đáo động trời người bố vợ che giấu lâu nay nay... Khiến cho cuộc đời Phương Thiên Lâm trở nên một ẩn số. Liệu “Gửi thanh xuân tươi vui của bọn chúng ta” tất cả một kết cục viên mãn?

Tất cả phần đông tình yêu, tình bạn, tình thân trongGửi thanh xuân tươi vui của bọn chúng tađều không trả hảo, nhưng đầy đủ khoảnh khắc đó đã lay cồn trái tim mỗi người. Hi vọng rằng, “cho cho dù mười năm đó tôi có sống vào vũng lầy giỏi tỏa sáng chói lọi, đơn độc hay sôi nổi, lặng thầm hay tên tuổi lừng lẫy, thảm hại tuyệt vẻ vang, cho mặc dù cho là tôi tấn công mất tuyệt đạt được, tôi thắng lợi hay thảm bại tạm thời, cho mặc dù cho là tôi đã yêu, đã có lần có được hay vẫn từ bỏ, đấy đông đảo mười năm đẹp nhất của tôi, của bọn chúng ta.

Về tác giả:

Uyển Tử Hào, sinh ngày 2 tháng 8 năm 1993 tại tp Lang Phường, tỉnh Hà Bắc, là một nhà văn, diễn viên điện ảnh và truyền hình đến từ Trung Quốc, giỏi nghiệp khoa quan tiền hệ quốc tế của Đại học tập Bắc Kinh.

Từ năm 2013, Uyển Tử Hào bước đầu hợp tác cùng với Uyển Tử Văn - anh trai song sinh - xuất bạn dạng nhiều cuốn đái thuyết truyền cảm giác cho người trẻ tuổi và giành được không ít giải thưởng văn học uy tín cũng tương tự sự đón nhận của độc giả.

Uyển Tử Hào cũng là 1 trong những người mẫu ảnh nổi tiếng Trung Quốc, giành được giải thưởng người mẫu chân dài trẻ tại Lễ trao giải Xingyue Model.

Sách Gửi tx thanh xuân Tươi Đẹp Của bọn họ của người sáng tác Uyển Tử Hào, gồm bán tại nhà sách online Neta
Books với chiết khấu Bao sách miễn chi phí và quầy bán hàng Neta
Books trên Tiki với ưu đãi Bao sách miễn tầm giá và tặng ngay Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Gửi thanh xuân Tươi Đẹp Của họ để góp những fan hâm mộ khác chọn lọc được cuốn sách tương xứng nhất!

Trong Gala “Thanh xuân tươi đẹp” để giúp đỡ khán giả nhớ về trong những năm tháng gian khó, bước đi lên gần như nấc thang bùng cháy rực rỡ của cuộc đời... Qua chủ đề “Gửi thanh xuân rực rỡ tỏa nắng của bọn chúng ta”.

Khách mời tham gia lịch trình là những gương mặt quen thuộc với người theo dõi gồm NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Lý Hùng, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Ngọc Linh, bên báo Quỳnh Hương, bên báo Ngô Bá Lục cùng ca sĩ Hải Yến Idol.Với sự dẫn dắt của MC Minh Hằng và Anh Tuấn, “Gala thanh xuân tươi đẹp” có tương lai sẽ mang lại nhiều cảm xúc từ cam kết ức cùng lưu giữ khoảng trời thanh xuân không lúc nào phai nhạt.Chương trình được chia làm 3 phần chính: “Đưa nhau về thanh xuân rực rỡ”, “Thanh xuân của mình là bạn” và “Vấp váp tuổi thanh xuân”. Ở đó, các khách mời chia sẻ những mẩu chuyện nhiều xúc cảm của bản thân mình cùng những người xung quanh về phần đa điều đậm đường nét và rực rỡ tỏa nắng nhất vào tuổi thanh xuân tươi đẹp.

Trong Gala lần này, những nghệ sĩ sẽ sát cánh đồng hành xuyên suốt chương trình và đổi thay những mảnh để ghép câu chuyện. Cùng rất đó là số đông kỷ niệm hài hước nhưng cũng tương đối cảm động của các khách mời về trong thời hạn tháng tuổi trẻ của mình.Nam diễn viên Lý Hùng khiến cả ngôi trường quay mỉm cười nghiêng ngả khi đề cập lại “sự tích” đầu tiên đi đóng phim là do đi chơi vô tình lại được lọt vào mắt xanh của đạo diễn, phút chốc Lý Hùng rơi nước đôi mắt khi được coi như trích đoạn về ba anh.Xuất hiện bất thần trong Gala là NSND Thu Hà, người theo dõi vô cùng yêu thích khi tận mắt chứng kiến cuộc hội ngộ của đôi bạn Lý Hùng – Thu Hà sau 30 năm. Đặc biệt, phái nữ diễn viên còn chia sẻ về lần nguồn vào TPHCM đóng phim với rất nhiều ngạc nhiên và được Lý Hùng cồn viên, quan tâm khiến cô nhớ mãi đến tận bây giờ.

Xem thêm: Việt nam khi nào đá - lịch thi đấu sea games 32

Khiến khán giả trầm trồ là hình ảnh của ca sĩ Tùng Dương ngày nhỏ nhắn khi lần trước tiên đi trình diễn ở nước ngoài. Cùng là mẩu truyện đi hát, ca sĩ Hải Yến Idol lại bồi hồi chia sẻ về việc tới trường hát mà lại vì hình dáng nên ko được chọn đi biểu diễn. Còn NSƯT Chiều Xuân mang về ký ức hài hước về kỷ niệm đóng phim “Mẹ ông chồng tôi” cùng tranh thủ “kể xấu” NSƯT - đạo diễn è Lực...Bên cạnh những mẩu truyện của khách hàng mời, chùm ca khúc nối sát với chủ thể của công tác là “Rực rỡ mon năm”, “Trở về”, “Về trên đây em”, “Thời thanh xuân sẽ qua”, “Ngày hôm qua” tốt “Thanh xuân của chúng ta”… qua giọng ca của Tùng Dương, Ngọc Linh, Hải Yến Idol và Lý Hùng đưa người theo dõi trở lại mạch cảm hứng của mọi ngày mon đầy lưu niệm với của thời tuổi trẻ nhiệt độ huyết.