Hình xăm voi là một trong những thiết kế hình xăm con vật lạ mắt với không ít kiểu dáng nhiều dạng. Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm cho doanh nghiệp một hình xăm loài vật thì voi rất có thể được xem là một gợi ý cho bạn. Tham khảo ngay đứng đầu 50 ý tưởng phát minh thiết kế hình xăm nhỏ voi qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Hình xăm voi kín lưng

I/ Ý nghĩa hình xăm voi

Một con voi không chỉ thay mặt đại diện cho trí nhớ, sự cảm thông sâu sắc và lòng trắc ẩn nhưng mà nó còn tồn tại mối liên hệ nghiêm ngặt với Phật giáo. Người xứ sở của những nụ cười thân thiện chọn bé voi trắng quý và hiếm để tượng trưng đến hóa thân của Đức Phật. Ngoài ra, voi white còn tượng trưng cho cả trí tuệ và khả năng sinh sản, vì vậy nó cũng biến hóa một sự lựa chọn tương thích cho hình xăm của mẹ.

Voi mãi mãi trong một làng hội chủng loại hệ. Điều này có nghĩa là voi đầu bầy là một bé voi cái già, người dẫn dắt và bảo vệ những con voi trẻ. Những nhỏ voi đực bị xua đuổi ra khỏi bầy khi chúng mang đến tuổi trưởng thành và chúng đề nghị sống đơn độc hoặc trong một đội voi đực nhỏ. Hình xăm của một nhỏ voi cái chính là một hình tượng quyền lực khỏe mạnh cho phái cô bé vì nó tượng trưng cho tình mẹ, kĩ năng lãnh đạo, sức mạnh và trí tuệ.

Hình xăm voi họa tiết đáng yêu và dễ thương cho nữ

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được lưu lại *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chuẩn y này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Ngày ni xăm hình nghệ thuật và thẩm mỹ không còn điều gì khác xa lạ cùng đang dần thành một trào lưu rất được ưa chuộng để mọi người thể hiện nay tính phương pháp của mình. Trong số những hình xăm được ưa thích từ hơi lâu là hình xăm bé voi.

Đây là hình xăm được giới trẻ ưu chuộng, bởi nó mang những ý nghĩa sâu nhan sắc về văn hóa và trung khu linh. Voi là hình tượng trong không ít nền văn hóa và tín ngưỡng. Trong đó phải nói tới Ấn Độ, Thái Lan, Lào và trong cả ở việt nam chúng ta.

Những chân thành và ý nghĩa trong văn hóa truyền thống lịch sử đó đã làm nên hình xăm voi đẹp. Và thâm thúy không thất bại kém gì nhiều thiêng vật khác. Thuộc Minh Châu Tattoo theo dõi ý nghĩa sâu sắc hình xăm voi dưới đây nha!

Ý nghĩa hình xăm voi vào đời sống

Ý nghĩa hình xăm voi hình tượng cho mức độ mạnh

Voi hình tượng cho mức độ mạnh, đến sự cảm thông sâu sắc và lòng từ bỏ bi chưng ái. Ở các nước châu Á, hình tượng bé voi bao gồm một sự kết nối mạnh khỏe với Phật giáo, thần thoại cổ xưa và cả triết học. Voi là biểu tượng trong không ít nền văn hóa và tín ngưỡng. Trong các số ấy phải nói tới Ấn Độ, Thái Lan, Lào và ngay cả ở việt nam chúng ta.

Và những ý nghĩa sâu sắc trong văn hóa truyền thống cuội nguồn đó đã làm ra những hình xăm bé voi đẹp mắt nhất. Và thâm thúy không đại bại kém gì nhiều thiêng vật khác.

Thiết kế hình xăm Voi hiện thời mặc dù không quá phổ biến, mà lại hình xăm Voi là biểu tượng của sức mạnh tiềm ẩn, sự trường thọ, văng mạng và đem đến sự may mắn. Trong khi Voi cũng bộc lộ sự quyết trung khu to bự và lòng trung thành – luôn luôn đứng lên cho tất cả những người khác.

Ý nghĩa hình xăm voi biểu tượng quyền lực cùng hòa bình

Hình xăm con voi – hình tượng của quyền lực, sự kiên nhẫn, trí tuệ, thành công, thịnh vượng, và lòng nhân từ. Voi được tôn cúng như biểu tượng của tây vị và nhân ái. Voi còn là 1 hình tượng truyền đạt sức khỏe đáng khiếp ngạc. Tuy rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng thực chất của Voi luôn luôn tìm tìm sự hòa bình. Hình hình ảnh của Voi còn được nối liền với hình ảnh của sự hi sinh, bảo vệ. Và đậy chở cho người thân xung quanh.

Hình xăm con voi mang chân thành và ý nghĩa may mắn, trường thọ

Thiết kế hình xăm bé voi hiện nay mặc dù không thực sự phổ biến. Rất nhiều hình xăm con voi là hình tượng của sức mạnh tiềm ẩn, sự trường thọ, bạt mạng và mang lại sự may mắn. Bên cạnh đó, voi cũng biểu thị sự quyết trọng tâm to béo và lòng trung thành – luôn luôn luôn đứng lên cho tất cả những người khác.

Ý Nghĩa hình xăm voi thể hiện nét trẻ đẹp tâm linh tín ngưỡng

Xét về điều tỉ mỷ Tôn Giáo, Voi là hình ảnh rất thiêng liêng so với Đức Phật. Những nhỏ voi white là một hình tượng nguyên sơ của Phật giáo cho đến ngày nay. Lúc kết phù hợp với Đức Phật, chân thành và ý nghĩa của một hình xăm bé voi truyền đạt lòng trường đoản cú bi, sự thật, hòa bình, tình yêu cùng tấm lòng chân thật.

Và nhắc tới hình hình ảnh Voi, cấp thiết không nói đến hình ảnh 1 vị thần rất nổi tiếng tại Ấn Độ. – vị thần độc nhất bao gồm một đầu voi.

Ganesha là một trong nhân vật có khả năng giúp ích thành công, quá qua những chướng ngại. Cũng chính vì vậy Thần Ganesha thay đổi vị thần nhà yếu của các thương gia, doanh nhân. Ngay cả hiện nay, vào Phật giáo của Thái Lan. Thần Ganesha được xem như vị thần của thành công, quá qua được tất cả trở ngại.

Ganesha còn có quyền lực ban tính bất diệt cho môn đồ của mình. Con số 21 là số lượng thiêng liêng của Ganesh.

Đầu voi của Ganesha là công trình xây dựng của Shiva, muốn biến hóa một con fan hăng tính thành một nhân vật khôn ngoan và tinh tế. Bé đường đi kiếm cái đầu về phía bắc tức là con con đường thiên khải (devayana). Mẫu đầu sinh vật trước tiên hướng khía cạnh về phía bắc (uttaram) biểu hiện điềm lành với thấm nhuần đạo lý.

Xem thêm: Viên uống glucosamine 375 viên hcl 1500mg kirkland của mỹ mẫu

Ý nghĩa tích cực khác của hình xăm voi

Và có rất nhiều lí vì chưng để các bạn trẻ ra quyết định sở hữu một hình xăm con voi trên cơ thể. Voi không các là loài đụng vật lớn số 1 mà chúng còn là một loài động vật hoang dã mạnh nhất.

Hình xăm nhỏ voi thường đại diện thay mặt cho sức mạnh, bình yên, thành công, may mắn, tính kiên nhẫn, trường đoản cú do, sáng tạo và sự trường tồn. Bên cạnh đó con voi cũng biểu đạt sự quyết trung ương to lớn, lòng trung thành. Đây cũng đó là lý do khiến hình xăm bé voi được không ít người sàng lọc hiện nay.