SKĐS - L&#x
E1;ng đ&#x
E3; gọn g&#x
E0;ng hơn xưa.

Bạn đang xem: Hồng vân và chồng cũ

Diễn viên Lê Tuấn Anh trước lúc giảm cân gồm vóc dáng quá khổ khiến người mến mộ không nhận biết anh. Thời điểm này, anh đối lập nhiều dịch nền như tim mạch, ngấn mỡ máu, con đường huyết và đau khớp gối. Dù từ lâu không quan lại tâm vụ việc nhan sắc, anh vẫn khó tính cảnh "bụng như thai 9 tháng, thở thôi cũng mệt".
Sau khi vk NSND Hồng Vân sút 14kg, anh quyết trọng tâm siết lại cân nặng nặng. Chỉ số sút của anh đã gây tuyệt hảo với khán giả khi giảm từ 126kg còn 84kg. Hiện nay tại, dáng vẻ của phái mạnh tài tử điện hình ảnh một thời đã cân đối và năng hễ hơn.
Việc giảm cân của Lê Tuấn Anh không nên "dáo kéo" cơ mà nhờ chính sách ăn khoa học và chăm chỉ vận động các hơn.
Ở tuổi xế chiều, anh và NSND Hồng Vân chuyển sang Mỹ sinh sống. Thay bởi ngồi một nơi tận hưởng cuộc sống thường ngày thì Lê Tuấn Anh chọn lối sống dịch rời để mày mò nhiều vùng khu đất mới.
Nhiều người theo dõi đã bất ngờ trước vóc dáng nhỏ gọn của diễn viên Lê Tuấn Anh. Trên trang cá nhân, nam giới tài tử những năm 90 thoải mái khoe kết quả đó giảm cân bằng những hình ảnh đẹp của mình.
24 năm sau ngày cưới, diễn viên Lê Tuấn Anh cùng NSND Hồng Vân vẫn không thay đổi vẹn tình yêu rất đẹp trước mọi gian khổ cuộc đời. Là người danh tiếng nên NSND Hồng Vân bận rộn với các quá trình tại sảnh khấu nhưng như ý khi về gia đình chị luôn được Lê Tuấn Anh lo ngại chu toàn mọi việc để không gặp quá các áp lực. Nhờ vào có ông xã yêu chiều, tốt kinh doanh nhưng mà NSND Hồng Vân luôn được bạn bè trong giới người nghệ sỹ ngưỡng mộ.
Tin n&#x
F3;ng y tế Th&#x
E0;nh tựu y khoa Blog thầy thuốc Sự hi sinh thầm lặng Camera bệnh viện COVID-19
Bản tin sức khỏe Giao lưu Truyền h&#x
EC;nh trực tuyến
An to&#x
E0;n d&#x
F9;ng thuốc Th&#x
F4;ng tin dược học Thuốc mới Vaccine
Thầy giỏi – thuốc giỏi Bệnh viện - ph&#x
F2;ng kh&#x
E1;m Vị thuốc quanh ta Chữa bệnh kh&#x
F4;ng d&#x
F9;ng thuốc
Bệnh người cao tuổi Bệnh thường gặp Bệnh phụ nữ Bệnh nam giới giới Bệnh trẻ em Sức khỏe t&#x
E2;m hồn Ung thư
Dinh dưỡng mẹ v&#x
E0; b&#x
E9; Dinh dưỡng người cao tuổi Chế độ ăn người bệnh Cảnh gi&#x
E1;c thực phẩm Thực phẩm chức năng
Hỏi đ&#x
E1;p ph&#x
F2;ng the Sức khỏe sinh sản Bệnh l&#x
E2;y truyền
suckhoedoisong.vn
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN- thành phố Hồ Chí Minh: Số 213 cùng 495 mặt đường Điện Biên đậy - q.3 - tp.hcm - khoanh vùng Đông Bắc: Phố Hải Phúc - Phường Hồng Hải - TP. Hạ Long - thức giấc Quảng Ninh

TPO - “Cảm ơn ông chồng luôn là tín đồ bảo vệ, che chở và đem về hạnh phúc mang đến bốn bà bầu con em...luôn mặt nhau chồng nhé!”, NSND Hồng Vân gởi lời tình cảm đến người nghệ sỹ Lê Tuấn Anh.

Kỷ niệm 23 năm “về bình thường nhà”, NSND Hồng Vân đăng tải các hình ảnh hạnh phúc bên ông chồng Lê Tuấn Anh từ bỏ hồi trẻ cho tới hiện tại, thuộc lời khuyên ngọt ngào.

“Chúng bản thân luôn sát cánh đồng hành bên nhau trong mọi thực trạng đã 23 năm rồi ck nhỉ. Còn hai năm nữa là bản thân được huy chương bạc bẽo rồi đó chồng ...Vợ luôn cố gắng sống xuất sắc từng ngày để xứng đáng với món quà cực hiếm mà cuộc sống thường ngày này vẫn mang ông chồng đến cùng với vợ... Cảm ơn ông chồng luôn là fan bảo vệ, che chắn và mang đến hạnh phúc mang lại bốn chị em con em... Luôn bên nhau ck nhé!”, thiếu nữ nghệ viết.

Lời yêu thương tình cảm của bạn nữ nghệ sĩ lập cập thu hút được sự quan tâm của khán giả. Không chỉ là vậy, nhiều người bè, người cùng cơ quan như quang quẻ Thắng, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi,… cũng biểu thị sự ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi. "Mong là năm nào cũng có thể có ngày này để con luôn được chúc mừng cô chú trăm năm hạnh phúc", Trịnh Tú Trung viết, "Chúc anh chị hạnh phúc lắng đọng mãi nhé!", Vân Dung góp lời.

Trước hầu hết lời hương thơm mẫn của bà xã, nghệ sĩ Lê Tuấn Anh đang để lại bình luận dí dỏm dưới bài xích đăng: "Mới này mà đã nhì mấy năm "chịu đựng" lẫn nhau, thế thêm 30 năm nữa cưng nhé".

Không chỉ vậy, bà mẹ ruột của NSND Hồng Vân cũng phản bội ứng trước khẩu ca của bé rể, bà viết: "Mong hai con mãi mãi "chịu đựng" cùng nhau như cha mẹ đã gần 60 chịu đựng! Tuấn Anh vừa là nhỏ rể, vừa là con trai lớn trong gia đình, là trụ cột, là chỗ dựa kiên cố cho gia đình".

Hồng Vân và Lê Tuấn Anh chạm chán và yêu nhau lúc còn là sinh viên trường cao đẳng Nghệ thuật sân khấu (nay là đại học Sân khấu TP HCM). Do hiểu lầm nên họ phân tách tay. Sau đó, Hồng Vân kết hôn với một phong cách thiết kế sư, Lê Tuấn Anh gắn thêm bó với ca sĩ Phương Thảo. Tuy nhiên, hôn nhân gia đình của cả nhị cũng thứu tự tan vỡ.

Xem thêm: ❤️ nệm liên á ❤️ tri ân giảm đến 50% cùng nhiều quà tặng ❤️, bảng giá nệm liên á khuyến mãi

Sau các năm gặp gỡ lại nhau, Hồng Vân với Lê Tuấn Anh cảm thấy vẫn còn tình cảm và ra quyết định nối lại tình xưa. Lê Tuấn Anh ko chê tình nhân có hai bé riêng, cơ mà vẫn thương yêu Hồng Vân, coi Xí Ngầu cùng Trê Phi như con ruột. Cả nhì tổ chức đám hỏi năm 2003, bao gồm với nhau đàn bà Bí Ngô, tên thật là Ngọc Châu.