Dòng thành phầm : Glass Owenware – chất liệu thủy tinh chịu nhiệt cần sử dụng trong lò vi sóng size : 19.5 x 15 x 7.5cm;

Dung tích : 1130ml

Dùng được trong lò vi sóng (tháo nắp trước khi đưa vào lò)

Bạn đang xem: Hộp thủy tinh 2 ngăn

Danh mục: Hộp bảo quản thực phẩm
Từ khóa: hộp phân chia ngăn, Hộp chất thủy tinh chia ngăn, Hộp chất thủy tinh chia chống Lock&Lock

vỏ hộp thủy tinh cường lực chính thương hiệu Glasslock hàn quốc dung tích 1 lít, xây dựng chia 2 chống tiện lợi. Phù hợp dùng đựng cơm văn phòng. Hàng thật Glasslock, thêm vào tại Hàn Quốc

Xem thêm: Song Tử ( Chòm Sao Song Tử Nam : Tổng Quan Về Tính Cách, Song Tử (Chòm Sao)

Hộp chất thủy tinh chia 2 chống Glasslock 1000ml Hàn Quốc

- Kích thước: 17,7cm x 13cm x 7cm

- hóa học liệu: hộp được thiết kế từ thủy tinh trong suốt, cường lực, cạnh tranh vỡ ở độ dài thấp

- Nắp bằng nhựa PP bao gồm gioăng khít, khóa gài kín đáo 4 cạnh giúp vật dụng ăn không biến thành đổ lúc di chuyển

- Hộp phân chia 2 chống tiện lợi. Thích hợp dùng đựng cơm văn phòng (ngăn đựng lương thực riêng, chống đựng cơm trắng riêng)

- sản phẩm dùng được trong lò vi sóng, rất có thể chịu sức nóng từ -20 cho 120 độ

- hàng chính hãng Glaslock, phân phối tại Hàn Quốc

- kiến tạo tinh tế thanh lịch trọng, chất liệu thuỷ tinh cường lực chống va đập an toàn

- Hộp chất thủy tinh chữ nhật 2 chống 1000ml Glasslock MCRK-1000 được thiết kế tinh tế, gia công bằng chất liệu thuỷ tinh trong suốt được thiết kế từ cát tự nhiên, không đựng chất độc hại BPA (Bisphenol-A) buộc phải cực kỳ bình yên đối với sức khoẻ fan sử dụng. Đặc biệt, vỏ hộp rất khó vỡ nếu như rơi dưới độ cao 1.5m nhờ gia công bằng chất liệu thuỷ tinh cường lực, phải bạn trọn vẹn yên vai trung phong khi đang dùng cơm tại công sở hoặc ngôi trường học.

- thể tích hộp vừa phải, 2 phòng tiện dụng
Hộp thủy tinh 1000ml Glasslock MCRK-1000 có kích thước 17.7 x 13.1x 6.8 cm, khoảng không gian 1000 ml, tạo thành 2 ngăn với kích thước vừa đủ để các bạn mang theo cơm trắng và thức ăn, vô cùng thích hợp đối với nhân viên văn phòng, sinh viên hoặc học tập sinh.

- bảo vệ thực phẩm bình yên khỏi vi khuẩn và vết mờ do bụi bẩn

- hộp thuỷ tinh Glasslock được trang bị nắp đậy bằng nhựa PP chịu nhiệt và an ninh với sức khoẻ. 4 góc gồm khoá gài kín giúp duy trì mùi cùng không tràn thức ăn.