- Kem rã mỡ cô Bông được tinh chiết từ 100% nhân tố là cam thảo dược liệu tự nhiên.

Bạn đang xem: Có nên dùng kem tan mỡ cô bông để giảm mỡ bụng không?

- Kem chảy mỡ bụng cô Bông sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vùng đùi, bắp tay, bắp chân, vùng bụng,..một biện pháp hiệu quả, nhanh chóng mà không nên tốn không ít công sức.- Gel sút mỡ cô Bông để giúp bạn sút từ 3-5kg chỉ với sau một thời gian chữa trị sử dụng. (*)

Số tín đồ đã mua: 66226

Đặt Hàng

thực hiện kem rã mỡ cô Bông thế nào cho hiệu quả?

Là một trong những mỹ phẩm sống dạng kem phải tan mỡ cô Bông gồm cách dùng đối chọi giản, dễ dàng sử dụng.

Bước 1: trét kem tung mỡ cô Bông lên quanh vùng cần sút mỡ như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân, mông,..ngày gấp đôi sáng, tối.

Bước 2: Sau đó, non xa nhẹ nhàng mang đến kem thấm vào da trong tầm 15-20 phút. Các bạn sẽ nhận thấy sức nóng ấm dần dần lên sau chứ không cần nóng rát như các sản phẩm gel khác.

Bước 3: Kem không xệp dính nên các bạn không đề xuất rửa lại. Lúc ra đường, đi làm, tới trường kem vẫn chuyển động đánh tung mỡ thừa cực tốt.

Sử dụng kem chảy mỡ cô Bông phối hợp mát xa giúp sút mỡ cấp tốc hơn

Kem tung mỡ cô Bông lấy lại công dụng sau bao lâu?

Theo khảo sát số lượng rất lớn quý khách hàng đã áp dụng kemtan mỡ chảy xệ cô Bôngtrong nhiều năm nay thìsau 7 - 10 ngày sử dụngbạn sẽ cảm nhận khung hình nhẹ hơn vàvùng bụng eo, đùi, bắp taython gọn rõ rệt.(*)

Bạn sẽ giảm từ 3-5kg dễ dàng với kem rã mỡ cô Bông (*)

Đối tượng nên sử dụng

- phụ nữ sau sinh tất cả bụng sần sùi, tung xệ với bụng rạn ao ước lấy lại vóc dáng cấp tốc chóng

- thiếu nữ văn phòng công sở không có thời gian thể dục, ngồi nhiều ít hoạt động.

- Phụ nữ, phái nam không muốn nạp năng lượng kiêng mà vẫn ý muốn có vòng hai nhỏ, eo thon.

- Phụ nữ, nam giới trong quá trình tập gym, yoga, khiêu vũ muốn shop nhanh hơn quá trình giảm mỡ thừa bụng.

- người trung niên, tiền mãn ghê bị mỡ ngày tiết mỡ phần phía trong ruột lâu năm, trẻ con em mập mạp do ăn rất nhiều chất.

Kem tan mỡ cô Bông gồm an toàn?

1. Với nguyên tố từ 100% thảo mộc từ nhiên, đảm bảo an toàn không gây dị ứng, không rước lại ngẫu nhiên tác dụng phụ nào cho da.

2. Kem tung mỡ Cô Bông đã được chứng nhận về bình yên và chất lượng bởi Sở Y Tế hà nội thủ đô số 2241/17/CBMP-HN với Tổng cục Tiêu chuẩn chỉnh Chất Lượng.

Sở Y tế Hà Nội chứng thực kem tung mỡ cô Bông an ninh và hiệu quả

3. Uy tín Cô Bông vẫn được tôn vinh là yêu quý hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt nam năm 2017.
Giúp “đốt cháy” lượng mỡ vượt tại bắp tay, đùi, bụng hiệu quả.Ngăn chặn các hiện tượng tung xệ, chùng nhão của da.Kem tan mỡ bụng sau thời điểm sinh, cung cấp xóa mờ những vết nứt, rạn trên da cho các mẹ.
Giao nhanh thuốc trong 2H nội thành HCM

giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

phục vụ nhanh trên Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Chat với tư vấn viên

Thành phần Kem tan mỡ Cô Bông

Sản phẩm kem tan bớt mỡ bụng cô bông được tinh chiết từ những loại sản phẩm chuyên trị: rươu nghệ hạ thổ cô đặc, trà xanh, cao túng thiếu đao giúp làm cho mờ cùng trắng mịn dấu thâm rạn, vitamin e ...có tác dụng giảm mỡ bụng, bắp tay, bắp chân nhanh chóng và hiệu quả.

Kem tan mỡ Cô Bông

Giúp “đốt cháy” lượng mỡ thừa tại bắp tay, đùi, bụng hiệu quả.Ngăn chặn các hiện tượng rã xệ, chùng nhão của da.Kem rã mỡ bụng sau thời điểm sinh, hỗ trợ xóa mờ những vết nứt, rạn bên trên da cho các mẹ.Giúp làn domain authority trở bắt buộc săn chắc, căng tràn và trẻ khỏe hơn.Giảm kích thước vòng 2 rõ rệt sau thời điểm sử dụng
Các thành phần bắp đùi - tay - chân trở buộc phải thon gọn.An toàn tuyệt đối mang lại sữa mẹ.Kích ưng ý đốt mỡ và thải mỡ chảy xệ qua đường mồ hôi và nước tiểu.Ngăn ngừa tiếp hấp thụ mỡ dư thừa vào thức ăn.Chống lại sự thèm nạp năng lượng và tiêu hao năng lượng, góp thân hình trở nên thon gọn.

Đối tượng sử dụng
Kem tung mỡ Cô Bông

Kem tung mỡ Cô Bông

Thoa kem tung mỡ cô bông lên khu vực cần tan mỡ như bụng, bắp tay, bắp chân, mông, đùi… ngày gấp đôi sáng, tối.

Rồi xoa bụng tròn hình xoáy ốc, thủ túc xoa dọc kế tiếp mát xa mang đến kem thấm 5-10 phút.Sau kia quấn vài vòng ni-lông (hoặc màng bọc thực phẩm).Bạn hoàn toàn có thể vừa quấn bụng vừa hoàn toàn có thể làm việc nhà, thậm chí đi làm việc cũng rất có thể quấn.Để tối thiểu 3 tiếng.Kem phân phát huy chức năng đánh chảy mỡ thừa hết sức tốt,khi vận động.

*** hiệu quả của sản phẩm có thể biến hóa tùy theo cơ địa của từng người.

Xem thêm: Bỏ túi 10 địa chỉ mua bò khô ngon hà nội và sài gòn, top 6 thương hiệu thịt bò khô ngon nhất việt nam

*** Sản phẩmnày không hẳn là thuốc, ko có công dụng thay nuốm thuốc chữa bệnh.*** ( Thực phẩm tác dụng )Thực phẩm bảo đảm sức khỏegiúp hỗ trợ cải thiện sức đề kháng, giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh, ko có công dụng điều trị và không thể sửa chữa thuốc chữa trị bệnh.

*** Qúy người sử dụng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, shop chúng tôi chỉ phân phối " thuốc tây " cho những doanh nghiệp tất cả đủ tư biện pháp pháp nhân kinh doanh " dung dịch tây, dược phẩm " thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web ra mắt sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, bài toán hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " thiết lập thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc ngay sát nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!