Lăn khử mùi nữ là loại mỹ phẩm không thể thiếu với nhiều chị em phụ nữ. Lăn khử mùi sẽ giúp cho các chị em kiểm soát lượng mồ hôi, ngăn ngừa mùi hôi, mang đến cảm giác tự tin cho phái nữ mỗi khi ra đường.

Bạn đang xem: Lăn khử mùi cho nữ

Hiện trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu lăn khử mùi cho nữ đến từ nhiều các thương hiệu nổi tiếng từ lâu đời cho đến những thương hiệu còn mới mẻ chỉ mới xuất hiện trên thị trường được một thời gian. Vậy đâu là thương hiệu tốt nhất, đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả như chị em đang mong muốn và tìm kiếm.

1. Lăn khử mùi Enchanteur trắng da hương nước hoa

Nói đến các dòng sản phẩm khử mùi thì không thể không nhắc đến thương hiệu Enchanteur đây là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về các dòng sản phẩm sữa tắm, dầu gội, dầu xả, xà bông thơm, lăn khử mùi, phấn thơm, sữa dưỡng thể, nước hoa đến từ Pháp – Kinh đô của những loại nước hoa nổi tiếng và bất tử.Các dòng sản phẩm của Enchanteur đã gây ấn tượng tốt trong tâm trí người tiêu dùng với những sản phẩm chăm sóc cá nhân mang hương nước hoa Pháp thanh lịch và tinh tế. Enchanteur luôn là cái tên được hội con gái ưa chuộng để nuôi dưỡng làn da thơm mịn như lụa.Ngoài loại sản phẩm lăn khử mùi ra thì Enchanteur còn cho ra nhiều các loại khác cho bạn gái lựa chọn như: Khử mùi dạng lăn, xịt, sáp và đa dạng nhiều mùi hương cho thơm mát.Tất cả dòng khử mùi Enchanteur đều có khả năng ngăn tiết mồ hôi hiệu quả và ngăn mùi cơ thể suốt 24h, phù hợp với mọi loại da, độ lưu hương khá tốt, chứa Niacinamide giúp nuôi dưỡng làn da mềm mại và mịn màng… Riêng dòng lăn khử mùi trắng da còn chứa thêm kem sữa tươi giúp dưỡng trắng vùng da dưới cánh tay, dòng sáp khử mùi cho “lớp finish” trắng hồng mịn màng tức thì.Gợi ý loại khử mùi phù hợp cho từng thời điểm:+ Lăn, sáp khử mùi: thích hợp dùng vào mùa thu, đông+ Xịt khử mùi: vì đặc tính nhanh khô nên thích hợp dùng vào mùa hè hoặc khi thời tiết nóng bức, cho cảm giác khô thoáng dễ chịu.

Set kem dưỡng da chính hãng nào đang được săn đón mùa lễ 8/3?

Top màu son đẹp, xịn, nên mua nhất cho ngày 8/3?

Tại sao nên chọn nước hoa làm quà tặng ngày 8/3?

Top 5 thỏi son chất lượng nên mua tặng vợ, bạn gái nhân dịp Valentine

Máy rửa mặt nào tốt cho da mụn? Dùng sao cho đúng cách?

Máy rửa mặt có nên dùng cho da mụn hay không?

10 bước Quy trình dưỡng da cơ bản được phụ nữ Hàn Quốc áp dụng

Liệu lăn khử m&#x