Nam
Net cập nhật liên tục lịch tranh tài và hiệu quả giải láng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc - K-League 1 2019.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu k league 2019

Lịch thi đấu K-League 2019
NgàyGiờĐộiTỉ sốĐộiVòngKênh
1/312:00Jeonbuk 1:1 DaeguVòng 1
1/314:00Ulsan Huyndai 2:1 SuwonVòng 1
1/314:00Gyeongnam 2:1 SeongnamVòng 1
2/312:00Incheon United 1:1 JejuVòng 1
22/314:00Sangju 2:0 GangwonVòng 1
3/312:00Seoul 2:0 PohangVòng 1

Philippe Troussier, người sắp nắm tuyển Việt Nam: C&#x
FA; h&#x
ED;ch lớn ở ch&#x
E2;u &#x
C1;
Ở châu Á, giờ vang lớn số 1 của Philippe Troussier gắn với bóng đá Nhật Bản, vị trí ông được coi là người hùng và thay đổi nhân vật dụng truyện tranh.

H&#x
E0; Nội I đụng Than KSVN tại thông thường kết c&#x
FA;p Quốc gia
quá qua Thái Nguyên T&T và Hà Nam, thành phố hà nội I thuộc Than KSVN vào bình thường kết cúp đá bóng nữ tổ quốc 2023.
Lịch thi đấu của MU ở Europa League: Quỷ đỏ đối đầu Real Betis ở v&#x
F2;ng 1/8
Lịch thi đấu của MU mùa giải 2022-23 - hỗ trợ lịch tranh tài của MU trên Europa League mùa giải 2022/23, nhanh, rất đầy đủ và chính xác.
Ngay sau thời điểm loại Barcelona, MU thường xuyên duyên nợ cùng với các thay mặt đại diện Tây Ban Nha khi lá thăm vòng 1/8 Europa League xếp bọn họ đấu Real Betis.
trung phong Nguyễn Công Phượng tất cả trận đấu thứ hai trên J-League ko được đk vào danh sách thi đấu của Yokohama.
‘MU c&#x
F3; bản hợp đồng tốt nhất vào nhiều năm’
MU được ca tụng có được phiên bản hợp đồng tốt nhất trong nhiều năm tiếp theo chuỗi trận mừng cuống trên hầu như đấu trường.
Golfer 15 tuổi v&#x
F4; địch giải golf chuy&#x
EA;n nghiệp Việt nam giới
thừa qua địch thủ là đồng đội ở tuyển nước nhà Việt phái mạnh Nguyễn Anh Minh, golfer con trẻ Lê Khánh Hưng đăng vương tại giải golf chuyên nghiệp Việt Nam.
MU theo đuổi mục tiêu Kim Kin Jae, Chelsea mong muốn bán Mason Mount, Tottenham kết thúc điểm Ndicka là mọi tin trơn đá thiết yếu hôm nay, 24/2.
Cầu thủ Chelsea bức x&#x
FA;c, lo bị thanh l&#x
FD; hợp đồng
Nhiều ngôi sao sáng ở sảnh Stamford Bridge sẽ sống trong tim trạng không an tâm về tương lai, sau làn sóng gửi nhượng của những ông công ty Mỹ.
MU loại Barca khỏi ch&#x
E2;u &#x
C2;u: Nguồn năng lượng Erik ten Hag
thừa trội về rất nhiều mặt, MU thắng Barca 2-1 (tỷ số chung cuộc 4-3) cùng hất văng kẻ thù khỏi quắp châu Âu, với vệt ấn chiến thuật lẫn tinh thần từ Erik ten Hag.
MU v&#x
E0; Barca x&#x
F4; x&#x
E1;t, h&#x
EC;nh ảnh của Casemiro g&#x
E2;y ch&#x
FA; &#x
FD;
Casemiro khiến fan hâm mộ MU thừa đỗi… yêu với hình hình ảnh đáng chăm chú trong cảnh giữa ước thủ MU cùng Barca xảy ra xô xát nghỉ ngơi play-off lượt về Europa League trên Old Trafford.
HLV Ho&#x
E0;ng Anh Tuấn đặt l&#x
EA;n 'b&#x
E0;n c&#x
E2;n' loại 7 cầu thủ U20 Việt nam
HLV hoàng anh Tuấn thừa nhận việc chốt list 23 mong thủ U20 nước ta tham dự VCK U20 châu Á 2020 thực sự nặng nề khăn, tuy vậy toàn đội sẵn sàng chuẩn bị cho giải đấu.
HLV Philippe Troussier triệu tập danh sách U23 Việt Nam lên tới hơn 30 cầu thủ, trong đó có nhiều gương mặt quen thuộc mà ông từng có tác dụng việc.
MU thời Erik ten Hag ngày một lợi hại khiến cho Paul Scholes có niềm tin rằng họ rất có thể giành cú ăn uống 4 mùa này, sau khi hất văng Barca ngoài Europa League.
Erik ten Hag tiết lộ chi&#x
EA;u MU loại Barca, chỉ ra vũ kh&#x
ED; &#x
ED;t ai ngờ
MU ngược cái đả bại Barca 2-1 vào hiệp 2, với ‘lời vàng’ được Erik ten Hag thổi vào học tập trò ngơi nghỉ giờ nghỉ, lấy vé vòng 1/8 Europa League cùng với tổng tỷ số 4-3 đầy thuyết phục.

‘MU c&#x
F3; bản hợp đồng tốt nhất trong nhiều năm’

K-League 2019 sẽ chứng kiến sự góp phương diện của Nguyễn Công Phượng lúc anh đầu quân cho Incheon United. Những trận đấu thứ nhất trong Lịch tranh tài K-League 2019 sẽ khởi tranh thời điểm đầu tháng 3.

Ngày Giờ Trận đấu Trực tiếp
1/3 12h00 Jeonbuk - Daegu gdtxdaknong.edu.vn
14h00 Ulsan - Suwon
14h00 Gyeongnam - Seongnam
2/3 12h00 Incheon - Jeju
14h00 Sangju Sangmu - Gangwon
3/3 (hết vòng 1) 12h00 FC Seoul - Pohang Steelers
9/3 12h00 Incheon - Gyeongnam
12h00 Daegu - Jeju
14h00 Suwon - Jeonbuk
10/3 12h00 Gangwon - Ulsan
12h00 Pohang - Sangju Sangmu
14h00 Seongnam - FC Seoul

K-League không còn là giải đấu quá xa lạ với người ái mộ Việt Nam. Trước đây, Xuân Trường đã từng thi đấu làm việc giải này tại 2 CLB khác biệt gồm Incheon United với Gangwon FC.

Sau khi Xuân ngôi trường về HAGL, sự lôi kéo của giải cũng chính vì như thế mà kém đi trong đôi mắt NHM Việt Nam. Tuy nhiên, với vấn đề tiền đạo Công Phượng kéo Incheon United, mùa giải K-League 2019 chắc chắn sẽ rất rất đáng theo dõi với người theo dõi Việt Nam.

Công Phượng sẽ kéo Incheon United, team bóng cũ của Xuân trường với thời hạn 1 năm. Khi đã xác minh được năng lực của mình, anh được kì vọng vẫn ra sân tiếp tục tại sảnh chơi số 1 của Hàn Quốc.

Xem thêm: Top 3 Địa Chỉ Mua Các Loại Hạt Ở Đâu Uy Tín Giá Tốt 2021, Mua Hạt Dinh Dưỡng Ở Đâu Tại Tphcm

Các trận đấu trước tiên của K-League 2019 đang khởi tranh từ đầu tháng 3. Đáng chú ý, Incheon sẽ gặp gỡ Jeju làm việc trận mở màn. Mùa giải 2018, Incheon đứng tại vị trí thứ 9/12 nhóm với 10 trận thắng, 12 hoà với 16 trận thua. Trong những khi đó đối thủ của họ đứng số 5 bên trên BXH K-League.

(Lịch thi đấu những vòng 3,4,5... đã được update liên tục)

Lạc Thuỷ/Theo Tạp chí bạn Đưa Tin - Copy
Theo dõi gdtxdaknong.edu.vn trên
Bóng đá Việt Nam