Đoạt chiếc HCV SEA Games sau ngay sát 9 năm, Phạm Văn méc nhau đã tiếp tục "vô đối" tại Đông nam Á làm việc hạng cân 55 kg với lực sĩ 46 tuổi sẽ liên tiếp tham gia số đông đấu trường to hơn trong thời hạn tới.

Phạm Văn méc vẫn "vô đối" ở tuổi 46

Minh Tân

Sau 10 năm trở lại SEA Games, VĐV U.50 Phạm Văn mách lập tức giành HCV

Phạm Văn méc nhau đã phân tách sẻ cảm xúc của mình sau khoản thời gian đoạt chiếc HCV thứ 3 tại SEA Games: "Tôi rất là hạnh phúc khi đoạt được HCV. Bởi rất thọ rồi tôi ko thi đấu cùng đặc biệt đây là kỳ SEA Games trên sảnh nhà. Cảm giác thật cực nhọc tả lúc quốc kỳ Việt phái mạnh được dàn ra thì mình như là được cất cánh bổng với tinh thần dân tộc cũng đã trỗi dậy".

Bạn đang xem: Ở tuổi 46, lực sĩ phạm văn mách lần thứ hai đăng quang sea games trên sân nhà

Phạm Văn Mách trọn vẹn vượt trội so với Asmat Safri (Malaysia) và Kyaw Min Than (Myanmar)

MINH TÂN

Với sự trở lại rất thành công xuất sắc và bao gồm được sự tự tin khi vẫn có thể chiến thắng ở tuổi 46, lực sĩ "Kiến càng" đã quyết định sẽ tiếp tục thi đấu để cống hiến cho thể thao nước nhà. Trước mắt, Phạm Văn mách sẽ tập luyện để tham dự giải vô địch thể hình châu Á cùng cả những giải đấu cao hơn.

Phạm Văn mách nhau đoạt chiếc HCV thứ 3 trong sự nghiệp của bản thân tại các kỳ SEA Games

MINH TÂN

Có được sự thành công, Phạm Văn mách vẫn không bao giờ quên những người đã lo lắng cùng chăm sóc anh để có được các kết quả như hiện tại. "Tôi xin dành tặng chiếc HCV này mang lại những người nhiệt thành như ba mẹ với những người đã đặt niềm tin, đồng hành cùng với mách trong thời gian qua".

Trở lại đấu trường SEA Games sau 15 năm vắng tanh bóng, Phạm Văn Mách với tay nghề kinh nghiệm thi đấu dày dạn đã dễ dàng mang về dòng huy chương vàng mang lại đoàn thể dục Việt Nam.

Chiều 13/5, trên Trung tâm đào tạo và giảng dạy và thi đấu thể dục thể thao hà nội đã ra mắt vòng phổ biến kết môn thể hình SEA Games 31

Đội tuyển thể hình việt nam tham dự SEA Games 31 lần này có sự góp mặt của lực sĩ Phạm Văn Mách. Anh quay lại đấu trường SEA Games sau 15 năm vắng bóng kể từ lúc anh đoạt HCV trong năm 2007 tại Nakhon Ratchasima, Thái Lan.

Ở lứa tuổi 46, Phạm Văn méc nhau vẫn giữ lại được phong độ tốt. Hầu hết động tác gồng cơ của anh ý được thực hiện theo nhịp điệu không hề căng cứng trên nét mặt.

Với tay nghề thi đấu dày dạn, Phạm Văn Mách thực hiện bài thi với phong thái vơi nhàng.

Phạm Văn Mách tiện lợi vượt qua hai địch thủ đến tự Malaysia và Myanmar nhằm giành huy chương đá quý thể hình ở hạng cân nặng sở trường 55 kg.

Ở hạng cân nặng 65kg, lực sĩ Đặng Thanh Tùng quá qua 2 kẻ địch Thái Lan với Myanmar nhằm xuất sắc đẹp giành Huy chương vàng.

Đặng Thanh Tùng từng dính gặp chấn thương rất nặng vì chưng một tai nạn từ thời điểm cách đó gần 10 năm. Thời điểm đó, bác sĩ từng khuyên chuyển vận viên này từ bỏ tập thể hình bởi những tổn thương sống cột sống. Sau không ít năm tập luyện, Đặng Thanh Tùng dần phục hồi và có thể thi đấu quay lại ở các giải quốc gia.

Lực sĩ Đặng Thanh Tùng không kìm được rất nhiều giọt nước mắt niềm hạnh phúc khi đứng bên trên bục thừa nhận huy chương vàng.

Đây là tấm huy chương vàng thứ 2 của nhóm thể hình nước ta tại SEA Games 31.

Kickboxing Việt Nam liên tiếp giành HCV tại SEA Games

0

Đội tuyển kickboxing mang đến cho Đoàn Thể thao việt nam 3 tấm huy chương đá quý SEA Games 31 sau những trận tầm thường kết diễn ra chiều 13/5.

Cổ hễ viên đến cổ vũ U23 việt nam

0

Chiều 13/5, các cổ khích lệ mặc xiêm y gây chăm chú khi cho sân Việt Trì (Phú Thọ) xem trận U23 Myanmar chạm chán chủ công ty U23 Việt Nam.

Xem thêm: Hỏi Địa Chỉ Nhuộm Quần Áo Tại Hà Nội Giá Tốt Nhất, Hỏi Địa Chỉ Nhuộm Quần Áo

video clip U23 Việt Nam gặp Myanmar trên SEA Games 31

0

Thầy trò đào tạo viên Park Hang-seo thường xuyên hành trình đảm bảo an toàn HCV SEA Games bằng màn so tài với U23 Myanmar nghỉ ngơi bảng A môn soccer nam về tối 13/5.

Việt Linh - Duy Hiệu

Phạm Văn mách nhau vô địch SEA Games 31 Việt Linh Thể hình SEA Games 31 Phạm Văn mách nhau