ĐỒ GỖ DUY THI shop chúng tôi chuyên làm cho cửa gỗ cùng khuôn cửa lim nam giới phi sản phẩm đẹp, cao cấp chất lượng. Bởi vì vậy CỬA GỖ DUY THI trở thành yêu thương hiệu được rất nhiều người dùng ưa chuộng và bình chọn. Mỗi bước đưa nhà phân phối ĐỒ GỖ DUY THI thành yêu mến hiệu được ưa chuộng nhất tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Model tổng hợp autocad cửa gỗ đẹp 2015

TẠI SAO CỬA GỖ DUY THI lại KHÁC BIỆT so với những đơn vị khác?

1.GỖ SẤY ĐƯỢC LƯU TRỮ SẴN trong KHO

Để đảm bảo quality tuyệt đối mang lại cửa gỗ, ĐỒ GỖ DUY THI chi tiêu thêm 1 kho chỉ để tàng trữ gỗ đã sấy khô.

Cụ thể là toàn cục gỗ nguyên liệu đều được mang sấy thô rồi cất lưu trữ trong kho nhằm mục đích giúp gỗ được khô kiệt 100% . Từ kia giúp tăng tuổi lâu của cửa gỗ. Tăng độ bền, tăng tính dẻo dai, tài năng chịu đựng cho cửa gỗ

Cửa không xẩy ra biến dạng, biến đổi hình dạng, cong vênh.

2.CỬA GỖ 50 NĂM VẪN CÒN TỐT

ĐỒ GỖ DUY THI luôn tâm niệm ” Chỉ đem đầy đủ thứ tốt nhất cho cho khách hàng, rước chữ tín làm phương chỉ nam, làm phương châm cho toàn bộ doanh nghiệp” do vậy, shop chúng tôi luôn nỗ lực chọn lọc, lựa gần như cây gỗ xuất sắc nhất, tất cả chất gỗ đẹp mắt nhất đem đến cho khách hàng hàng. Lựa chọn những CÂY GỖ CÓ CHẤT mộc KHIẾN đến CỬA GỖ BỀN NHẤT, TUỔI THỌ CAO  mới yên ổn tâm.

3.CỬA GỖ KHÍT KHÌN KHỊT

Với kỹ thuật hiện nay đại, technology tiên tiến nhất khu vực miền bắc đã với đang được áp dụng sản xuất chỉ Ở ĐỒ GỖ DUY THI.

Độ chính xác lên tới mức từng milimet, giúp các thanh nối của cửa ngõ khít đét, khe hở bé dại như gai tóc. Lúc áp dụng công nghệ hiện đại này, CỬA GỖ DUY THI đẹp hơn, đẳng cấp và sang trọng hơn, độ tinh hoa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang những thị trường giận dữ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga. Ở vn dùng hàng chuẩn ngoại quốc giá chuẩn Việt Nam

4.MẪU MÃ ĐA DẠNG, TRẺ TRUNG, HIỆN ĐẠI CỦA CHÂU ÂU

Mẫu mã cửa ngõ đa dạng, mẫu mã theo phong thái CHÂU ÂU – tôn thờ vẻ đẹp mắt mộc mạc tự nhiên nhưng không hề kém phần lịch sự trọng, cá tính, hiện tại đại.

5.ĐỘI NGŨ THỢ SƠN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi trường đoản cú hào đem đến cho quý quý khách sản phẩm sơn cửa thuộc hàng đỉnh của đỉnh ở Hà Nội. Thợ tô là những người dân lành nghề, xúc tiếp với nghề từ lúc còn rất nhỏ. Vì chưng vậy, gần như nước sơn hầu hết trơn bóng, trơn mịn, ưa nhìn và bền màu.

…..

BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ VÀ KHUÔN CỬA NĂM 2015

Cửa mộc lim nam giới phi

Chuyên có tác dụng của gỗ lim nam phi cao cấp