Công suất bự 1000W, vận tốc xoáy mạnh bạo và cấp tốc chóng
Đầu xay Active
Blade độc quyền, xay được mọi nhiều loại thực phẩm
Splash
Control – giúp thực phẩm không biến thành bắn ra phía bên ngoài khi xay
Công nghệ Power
Bell Plus – trộn cấp tốc và xay hiệu quả hơn
Tốc độ xuất sắc – một nút bấm dùng cho đông đảo tốc độ
Thiết kế hiện đại nhỏ tuổi gọn tiết kiệm chi phí không gian
Giá tìm hiểu thêm : 3.550.000 VNĐ

Giá tham khảo: 3.290.000 VNĐ

Giá tham khảo: 3.799.000 VNĐ

Giá tham khảo: 4.145.000 VNĐ

MUA ngay lập tức TẠI ĐÂY

Đặc điểm sản phẩm
Model:MQ9045 Aperitive
Nhà sản xuất:Braun
Xuất xứ:Romania
Thời gian bảo hành:24 tháng
Địa điểm bảo hành:TTBH
Loại sản phẩm công nghệ xay sinh tố:Máy xay nạm tay
Công suất :1000 W
Dung tích cối:Cối xay đá: 1.25 L – xay khô: 0.35 L – ly đong: 0.6 L
Chất liệu cối:Nhựa
Số lượng cối:2 cối
Chức năng:Xay nhiều năng
Chất liệu lưỡi xay:Thép không gỉ
Khối lượng hàng hóa (kg):2.4 kg
Kích thước sản phẩm:290 x 180 x 403 mm

Công suất cực khủng lên đến 1000 W

Với hiệu suất 1000 W, Braun MQ 9045X có kỹ năng tự kiểm soát và điều chỉnh mức năng lượng tiêu thụ buổi tối ưu với từng nhu cầu xay cắt của bạn, trang bị sẽ vận động với năng suất lớn nhất khi cần, và hoạt động với cơ chế tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường khi không yêu cầu thiết.

Bạn đang xem: Máy xay cầm tay braun mq9045

Trục xay di động

Với trục xay di động, công nghệ Active Blade của máy xay Braun cho phép lưỡi dao di chuyển lên xuống trong quá trình xay để tiện lợi cắt các loại hạt, dừa, gừng, chocolate đen hoặc ngẫu nhiên thành phần nặng nề xay giảm nào khác.

Không bị văng phun khi xay

Sự phối kết hợp sáng tạo công nghệ SPLASHControl của máy xay Braun MQ 9045 Aperitive là tiêu chuẩn trong toàn bộ các cái máy xay Braun nhằm cung cấp cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bài toán xay nghiền thức ăn mà không trở nên văng bắn.

Xay trộn cấp tốc và hiệu quả

Được sản phẩm thêm lưỡi dao dọc đầy tính sáng chế của máy xay, thực phẩm sẽ được xay cắt nhiều hơn nữa nữa bên trên mỗi vòng quay của lưỡi dao, công dụng là máy xay nỗ lực tay Braun MQ 9045 Aperitive có công dụng xay trộn cấp tốc hơn, công dụng hơn.

Bạn vẫn chỉ mất vài giây với thu được hiệu quả như ý. Xay giảm băm thái với con số lớn lương thực thật dễ dàng và nhanh chóng, tự thịt cá tôm, pho mai, cho đến bạc hà, thảo mộc, hành tỏi, rau củ quả, gạo rang, tiêu ớt, xuất xắc cả hoa quả khô toàn bộ chỉ trong tích tắc là chúng ta có thể hoàn cùng với món ăn hoàn hảo.

Dễ điều chỉnh vận tốc xay

Bạn không còn phải thiết lập sẵn vận tốc trước khi xay, mà chỉ việc theo trực giác của chúng ta để điều chỉnh tốc độ xay phù hợp chỉ với 1 nút ấn đơn giản trên máy xay di động Braun MQ 9045 Aperitive ấn nút nhẹ mang đến xay giảm thô, tăng lực ấn nếu bạn muốn nhuyễn mịn.

Máy xay sinh tố cầm tay Braun MQ9045 cài công suất làm việc vượt trội, thuộc với khoảng không gian lớn sở hữu lại kết quả sử dụng cao, thỏa mãn nhu cầu nhu ước xay nhuyễn mọi nhiều loại thực phẩm, cho dù cứng tuyệt nhất một cách dễ dàng.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm

Máy xay sinh tố cầm tay Braun MQ9045 sở hữu công nghệ độc quyền Active Blade có lại kết quả xay nhuyễn mọi nhiều loại thực phẩm cứng kết quả hơn 40% so với những sản phẩm thông dụng trên thị trường.

Chính nhờ mặt cắt rộng hơn 250%, đầu xay độc đáo, kiến tạo thông minh nên các loại thực phẩm khi được cho vào máy hầu như được xay nhuyễn cơ mà không sợ bắn, văng ra ngoài.

Lưỡi dao xay làm bằng vật liệu thép không gỉ khôn xiết sắc bén, xây dựng theo theo hướng dọc giúp xuyên thực phẩm, tạo đk để xay nhuyễn. Đặc biệt, phần lưỡi dao xây cất thêm các rãnh nhan sắc bén. Bạn cũng có thể xay toàn bộ các các loại thực phẩm mà không cần phải gọt vỏ, cắt nhỏ.

Máy xay sinh tố di động cầm tay Braun MQ9045 được kiến tạo với 2 nhiều loại cối xay chăm dụng, với diện tích lần lượt là 1.25 lút, 0.35 lít. Bởi đó, bất cứ bạn xay tỏi, xay đỗ tương tuyệt xay cả một viên xương lớn cũng khá tiện lợi.

Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp khối hệ thống Easy Click Plus giúp việc dọn dẹp máy sinh tố trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ việc vào nhì nút ở phần khớp nối của máy là các phần tử được tách bóc rời, hoàn toàn có thể để trong trang bị rửa bát để làm sạch.

Xem thêm: Ban Xuất Huyết Dị Ứng Có Nguy Hiểm Không? Ban Xuất Huyết Scholein

Model: MQ9045Chức năng: Xay sinh tố, Xay thịt, Đánh trứng, Xay cháo nóng, Xay hạt
Công suất: 1000WSố lượng cối: 02 cối + 1 ly đong
Dung tích cối: Cối xay lớn khoảng không gian 1,25 lít + 02 lưỡi dao xay, Cối xay nhỏ tuổi dung tích: 0.35 lít chuyên cắt nhỏ tuổi cà rốt, nhỏ dại hành tỏi, Ly đong 0.6 lít
Chất liệu cối xay: Nhựa cao cấp kháng vỡ
Chất liệu lưỡi dao: Thép ko gỉ
Tốc độ: Đa vận tốc với một nút bấm
Điều khiển: Nút nhấn
Thương hiệu: Braun Đức
Sản xuất tại: Rumani

Cam kết với bảo hành

Giao sản phẩm ngay sau khi đặt đơn hàng với deals ở HNBảo hành kép, cửa hàng và bao gồm hãng
Dễ dàng giao dịch thanh toán - giá thành ưu đãi

Liên hệ Gia Dụng Tuấn Hương

Mua Máy xay sinh tố di động Braun MQ9045 chủ yếu hãng với khoảng giá tốt nhất, quý khách hãy contact ngay mang lại Gia Dụng Tuấn Hương - Đơn vị chuyên hỗ trợ thiết bị gia dụng thông minh, bao gồm hãng có chính sách bh dài hạn. Số đông thông tin thắc mắc vui lòng contact tới Tuấn Hương để được giải đáp miễn phí.